🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
தேசத்தை சுதந்தரிக்க புறப்படு மகனே(ளே)
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்னே நடப்பார்
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்னே நடப்பார் (2)
நிச்சயமா இந்தியாவை சுதந்தரிப்போம் (2)
பெராக்காவில் கூடுவோம் கர்த்தரை உயர்த்துவோம் (20
துதி அல்லேலூயா அல்லேலூயா
துதி அல்லேலூயா அல்லேலூயா – (2)
அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கட்டாத பட்டணத்த சுதந்தரிப்போம்
நடாத தோட்டங்களை சுதந்தரிப்போம் (2)
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்னே நடப்பார் (2)
சத்துருவ காலாலே மிதித்திடுவோம் (2)
– பெராக்காவில்
யுத்த வீரன் யோசுவாவின் சந்ததியல்லோ
நடந்துபோய் தேசங்களை சுதந்தரிப்போம் (2)
அரணான பட்டணத்தை சுதந்தரிப்போம் (2)
சத்துருவ காலால மிதித்திடுவோம் (2)
– பெராக்காவில்
வாக்குதத்தம் பண்ணப்பட்ட சந்ததியல்லோ
உலகம் முழுவதையும் கலக்கிடுவோம் (2)
பரலோக ராஜ்ஜியம் நம்மிடத்தில் (2)
நிச்சயமா தேசங்கள சுதந்தரிப்போம் (2)
– பெராக்காவில்

தேசத்தை சுதந்தரிக்க புறப்படு மகனே(ளே)
Thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae(lae)
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்னே நடப்பார்
Senaiyin Karththar Nam Munnae Nadappaar
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்னே நடப்பார் (2)
Senaiyin Karththar Nam Munnae Nadappaar (2)
நிச்சயமா இந்தியாவை சுதந்தரிப்போம் (2)
Nichchayamaa Inthiyaavai Suthantharippom (2)
பெராக்காவில் கூடுவோம் கர்த்தரை உயர்த்துவோம் (20
Peraakkaavil Kooduvom Karththarai Uyarththuvom (20
துதி அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Thuthi Allaelooyaa Allaelooyaa
துதி அல்லேலூயா அல்லேலூயா – (2)
Thuthi Allaelooyaa Allaelooyaa – (2)
அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா
Allaelooyaa Thuthi Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa

கட்டாத பட்டணத்த சுதந்தரிப்போம்
Kattatha Pattanaththa Suthantharippom
நடாத தோட்டங்களை சுதந்தரிப்போம் (2)
Nadaatha Thottangalai Suthantharippom (2)
சேனையின் கர்த்தர் நம் முன்னே நடப்பார் (2)
Senaiyin Karththar Nam Munnae Nadappaar (2)
சத்துருவ காலாலே மிதித்திடுவோம் (2)
Saththuruva Kaalaalae Mithiththiduvom (2)
– பெராக்காவில்
– Peraakkaavil

யுத்த வீரன் யோசுவாவின் சந்ததியல்லோ
Yuththa Veeran Yosuvaavin Santhathiyallo
நடந்துபோய் தேசங்களை சுதந்தரிப்போம் (2)
Nadanthupoy Thaesangalai Suthantharippom (2)
அரணான பட்டணத்தை சுதந்தரிப்போம் (2)
Arannaana Pattanaththai Suthantharippom (2)
சத்துருவ காலால மிதித்திடுவோம் (2)
Saththuruva Kaalaala Mithiththiduvom (2)
– பெராக்காவில்
– Peraakkaavil

வாக்குதத்தம் பண்ணப்பட்ட சந்ததியல்லோ
Vaakkuthaththam Pannnappatta Santhathiyallo
உலகம் முழுவதையும் கலக்கிடுவோம் (2)
Ulakam Muluvathaiyum Kalakkiduvom (2)
பரலோக ராஜ்ஜியம் நம்மிடத்தில் (2)
Paraloka Raajjiyam Nammidaththil (2)
நிச்சயமா தேசங்கள சுதந்தரிப்போம் (2)
Nichchayamaa Thaesangala Suthantharippom (2)
– பெராக்காவில்
– Peraakkaavil


Thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae Chords Keyboard

thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae(lae)
senaiyin Karththar Nam Munnae Nadappaar
senaiyin Karththar Nam Munnae Nadappaar (2)
nichchayamaa Inthiyaavai Suthantharippom (2)
peraakkaavil Kooduvom Karththarai Uyarththuvom (20
thuthi Allaelooyaa Allaelooyaa
thuthi Allaelooyaa Allaelooyaa – (2)
allaelooyaa Thuthi Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa

kattatha Pattanaththa Suthantharippom
nadaatha Thottangalai Suthantharippom (2)
senaiyin Karththar Nam Munnae Nadappaar (2)
saththuruva Kaalaalae Mithiththiduvom (2)
– Peraakkaavil

yuththa Veeran Yosuvaavin Santhathiyallo
nadanthupoy Thaesangalai Suthantharippom (2)
arannaana Pattanaththai Suthantharippom (2)
saththuruva Kaalaala Mithiththiduvom (2)
– Peraakkaavil

vaakkuthaththam Pannnappatta Santhathiyallo
ulakam Muluvathaiyum Kalakkiduvom (2)
paraloka Raajjiyam Nammidaththil (2)
nichchayamaa Thaesangala Suthantharippom (2)
– Peraakkaavil


Thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae Chords Guitar


Thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaesaththai Suthantharikka Purappadu Makanae Chords in G♭ Scale

தமிழ்