🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola in C Scale

C
தாயின் மடியில் கு
Am
ழந்தை போல
F
திருப்தியாய் உள்ளே
C
ன்
G
கலக்கம் எனக்கில்லையே
Am
G
கவலை எனக்கில்லையே
F
C
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
F
னார்
G
C
இன்றும் என்றும் பெ
F
லன் ஆனார்
G
Am
பால் அருந்தும்
F
குழந்தை போல
Am
பேரமைதியாய்
F
உள்ளேன்
Em
Dm
கலக்கம் எனக்கில்லையே
C
Dm
கவலை எனக்கில்லையே
C
Am
நற்செயல்கள் செய்ய
F
தேவையானதெல்லாம்
Dm
மிகுதியாய்த் த
G
ந்திடு
C
வார்
C
எந்த நிலையிலும் எப்
F
போதும்
G
C
தேவையானதெல்லாம் தரு
F
வார்
G
Am
ஊழியம் செய்ய போது
F
மான
Em
Am
செல்வம் தந்து நட்
F
த்திடுவா
C
ர் – கலக்கம்
C
கீழ்மையாக விட
F
மாட்டார்
G
C
மேன்மையாகவே இருக்கச்
F
செய்வார்
G
Am
கடன் வாங்காமல் வாழச்
F
செய்வார்
Em
Am
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
F
கச் செய்வார்
Em
C
தாயின் மடியில் கு
Am
ழந்தை போல
Thaayin Matiyil Kulanthai Pola
F
திருப்தியாய் உள்ளே
C
ன்
Thirupthiyaay Ullaen
G
கலக்கம் எனக்கில்லையே
Am
Kalakkam Enakkillaiyae
G
கவலை எனக்கில்லையே
F
Kavalai Enakkillaiyae
C
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
F
னார்
G
Yaekovaa Thaevan Thakappanaanaar
C
இன்றும் என்றும் பெ
F
லன் ஆனார்
G
Intum Entum Pelan Aanaar
Am
பால் அருந்தும்
F
குழந்தை போல
Paal Arunthum Kulanthai Pola
Am
பேரமைதியாய்
F
உள்ளேன்
Em
Paeramaithiyaay Ullaen
Dm
கலக்கம் எனக்கில்லையே
C
Kalakkam Enakkillaiyae
Dm
கவலை எனக்கில்லையே
C
Kavalai Enakkillaiyae
Am
நற்செயல்கள் செய்ய
Narseyalkal Seyya
F
தேவையானதெல்லாம்
Thaevaiyaanathellaam
Dm
மிகுதியாய்த் த
G
ந்திடு
C
வார்
Mikuthiyaayth Thanthiduvaar
C
எந்த நிலையிலும் எப்
F
போதும்
G
Entha Nilaiyilum Eppothum
C
தேவையானதெல்லாம் தரு
F
வார்
G
Thaevaiyaanathellaam Tharuvaar
Am
ஊழியம் செய்ய போது
F
மான
Em
Ooliyam Seyya Pothumaana
Am
செல்வம் தந்து நட்
F
த்திடுவா
C
ர் – கலக்கம்
Selvam Thanthu Natththiduvaar – Kalakkam
C
கீழ்மையாக விட
F
மாட்டார்
G
Geelmaiyaaka Vidamaattar
C
மேன்மையாகவே இருக்கச்
F
செய்வார்
G
Maenmaiyaakavae Irukkach Seyvaar
Am
கடன் வாங்காமல் வாழச்
F
செய்வார்
Em
Kadan Vaangaamal Vaalach Seyvaar
Am
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
F
கச் செய்வார்
Em
Koduththuk Koduththu Perukach Seyvaar

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Keyboard

C
thaayin Matiyil Ku
Am
lanthai Pola
F
thirupthiyaay Ullae
C
n
G
kalakkam Enakkillaiyae
Am
G
kavalai Enakkillaiyae
F
C
yaekovaa Thaevan Thakappanaa
F
naar
G
C
intum Entum Pe
F
lan Aanaar
G
Am
paal Arunthum
F
kulanthai Pola
Am
paeramaithiyaay
F
Ullaen
Em
Dm
kalakkam Enakkillaiyae
C
Dm
kavalai Enakkillaiyae
C
Am
narseyalkal Seyya
F
thaevaiyaanathellaam
Dm
mikuthiyaayth Tha
G
nthidu
C
vaar
C
entha Nilaiyilum Ep
F
pothum
G
C
thaevaiyaanathellaam Tharu
F
vaar
G
Am
ooliyam Seyya Pothu
F
maana
Em
Am
selvam Thanthu Nat
F
ththiduvaa
C
r – Kalakkam
C
geelmaiyaaka Vida
F
maattar
G
C
maenmaiyaakavae Irukkach
F
Seyvaar
G
Am
kadan Vaangaamal Vaalach
F
Seyvaar
Em
Am
koduththuk Koduththu Peru
F
kach Seyvaar
Em

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Guitar


Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords in C Scale

Thayin madiyil Lyrics
தமிழ்