🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaakamullavan Mael Thannnneerai in C♯ Scale

தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன் என்றீர்
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்லமையை
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறேன் நான்
மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்ற வேண்டுமே
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்டுமே
…தாகமுள்ளவன்
முதியோர் மேலும் இளைஞர் மேலும் ஊற்ற வேண்டுமே
கனவுகள் காட்சிகள் காண வேண்டுமே
…தாகமுள்ளவன்
நீரோடை அருகிலுள்ள மரங்களைப் போல
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர வேண்டும்
…தாகமுள்ளவன்
புதிய கூர்மையான கருவியாகணும்
பூமியெங்கும் சுவை தரும் உப்பாகணும்
…தாகமுள்ளவன்
கல்லான இதயத்தை எடுத்திட வேண்டும்
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வேண்டும்
…தாகமுள்ளவன்
வனாந்தரம் செழிப்பான தோட்டமாகணும்
வயல்வெளி அடர்ந்த காடாகணும்
நீதியும் நேர்மையும் தழைக்க வேண்டுமே
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
…தாகமுள்ளவன்
தூய நீரை எங்கள் மேல் தெளித்திட வேண்டும்
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
…தாகமுள்ளவன்

தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன் என்றீர்
Thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen Enteer
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
Varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer

ஊற்றும் ஐயா உம் வல்லமையை
Oottum Aiyaa Um Vallamaiyai
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறேன் நான்
thaakaththodu Kaaththirukkiraen Naan

மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்ற வேண்டுமே
Maamsamaana Yaavar Maelum Ootta Vaenndumae
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்டுமே
Makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

முதியோர் மேலும் இளைஞர் மேலும் ஊற்ற வேண்டுமே
Muthiyor Maelum Ilainjar Maelum Ootta Vaenndumae
கனவுகள் காட்சிகள் காண வேண்டுமே
Kanavukal Kaatchikal Kaana Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

நீரோடை அருகிலுள்ள மரங்களைப் போல
Neerotai Arukilulla Marangalaip Pola
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர வேண்டும்
Niththamum Thavaraamal Kani Thara Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

புதிய கூர்மையான கருவியாகணும்
Puthiya Koormaiyaana Karuviyaakanum
பூமியெங்கும் சுவை தரும் உப்பாகணும்
Poomiyengum Suvai Tharum Uppaakanum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

கல்லான இதயத்தை எடுத்திட வேண்டும்
Kallaana Ithayaththai Eduththida Vaenndum
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வேண்டும்
Sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

வனாந்தரம் செழிப்பான தோட்டமாகணும்
Vanaantharam Selippaana Thottamaakanum
வயல்வெளி அடர்ந்த காடாகணும்
Vayalveli Adarntha Kaadaakanum

நீதியும் நேர்மையும் தழைக்க வேண்டுமே
Neethiyum Naermaiyum Thalaikka Vaenndumae
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

தூய நீரை எங்கள் மேல் தெளித்திட வேண்டும்
Thooya Neerai Engal Mael Theliththida Vaenndum
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan


Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Keyboard

thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen enteer
varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer

oottum Aiyaa Um Vallamaiyai
thaakaththodu Kaaththirukkiraen Naan

maamsamaana Yaavar Maelum Ootta Vaenndumae
makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenndumae
...thaakamullavan

muthiyor Maelum Ilainjar Maelum Ootta Vaenndumae
kanavukal Kaatchikal Kaana Vaenndumae
...thaakamullavan

neerotai Arukilulla Marangalaip Pola
niththamum Thavaraamal Kani Thara vaenndum
...thaakamullavan

puthiya Koormaiyaana Karuviyaakanum
poomiyengum Suvai Tharum uppaakanum
...thaakamullavan

kallaana Ithayaththai Eduththida Vaenndum
sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vaenndum
...thaakamullavan

vanaantharam Selippaana Thotdamaakanum
vayalveli Adarntha Kaadaakanum

neethiyum Naermaiyum Thalaikka Vaenndumae
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...thaakamullavan

thooya Neerai Engal Mael Theliththida Vaenndum
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...thaakamullavan


Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Guitar


Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords in C♯ Scale

Thaagam Ullavan Mel Tamil Lyrics
தமிழ்