🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Summaa Naan Irukka Maattaen in B Scale

சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன் – நான்
கம்முன்னு கிடக்க மாட்டேன் – 2
ஜம்முன்னு உட்கார மாட்டேன் – நான்
உம்முன்னு இருக்கவும் மாட்டேன் – 2 – ஏனென்னா
இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம் – அதையே
எடுத்துச் சொல்ல ஊரு ஊரா அலைவேன்
– சும்ம நான்
நாடு நகரம் பட்டி தொட்டியினு பார்க்காம – நானும்
நாதன் இயேசு நாமத்தெடுத்துச் சொல்லுவேன் – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
…சும்மா
வீடு நிலம் சொத்து வரிசைனு பாக்காம – நானும்
வீதி வீதியா ஓடி சத்யம் சொல்லுவேன் – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
…சும்மா
பட்டம் படிப்பு பதவி பெரிசா பாக்காம – நானும்
தியாகமாக ஊழியம் செய்யுவேன் – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
…சும்மா

சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன் – நான்
Summaa Naan Irukka Maattaen – Naan
கம்முன்னு கிடக்க மாட்டேன் – 2
Kammunnu Kidakka Maattaen – 2
ஜம்முன்னு உட்கார மாட்டேன் – நான்
Jammunnu Utkaara Maattaen – Naan
உம்முன்னு இருக்கவும் மாட்டேன் – 2 – ஏனென்னா
Ummunnu Irukkavum Maattaen – 2 – Aenennaa
இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம் – அதையே
Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam – Athaiyae
எடுத்துச் சொல்ல ஊரு ஊரா அலைவேன்
Eduththuch Solla Ooru Ooraa Alaivaen
- சும்ம நான்
- Summa Naan

நாடு நகரம் பட்டி தொட்டியினு பார்க்காம – நானும்
Naadu Nakaram Patti Thottiyinu Paarkkaama – Naanum
நாதன் இயேசு நாமத்தெடுத்துச் சொல்லுவேன் – 2
Naathan Yesu Naamaththeduththuch Solluvaen – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
Aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...சும்மா
...summaa

வீடு நிலம் சொத்து வரிசைனு பாக்காம – நானும்
Veedu Nilam Soththu Varisainu Paakkaama – Naanum
வீதி வீதியா ஓடி சத்யம் சொல்லுவேன் – 2
Veethi Veethiyaa Oti Sathyam Solluvaen – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
Aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...சும்மா
...summaa

பட்டம் படிப்பு பதவி பெரிசா பாக்காம – நானும்
Pattam Patippu Pathavi Perisaa Paakkaama – Naanum
தியாகமாக ஊழியம் செய்யுவேன் – 2
Thiyaakamaaka Ooliyam Seyyuvaen – 2
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
Aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...சும்மா
...summaa


Summaa Naan Irukka Maattaen Chords Keyboard

summaa Naan Irukka Maattaen – Naan
kammunnu Kidakka Maattaen – 2
jammunnu Utkaara Maattaen – Naan
ummunnu Irukkavum Maattaen – 2 – Aenennaa
Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam – Athaiyae
eduththuch Solla Ooru Ooraa Alaivaen
- Summa Naan

naadu Nakaram Patti Thottiyinu Paarkkaama – Naanum
naathan Yesu Naamaththeduththuch Solluvaen – 2
aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...summaa

veedu Nilam Soththu Varisainu Paakkaama – Naanum
veethi Veethiyaa Oti Sathyam Solluvaen – 2
aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...summaa

pattam Patippu Pathavi Perisaa Paakkaama – Naanum
thiyaakamaaka Ooliyam Seyyuvaen – 2
aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...summaa


Summaa Naan Irukka Maattaen Chords Guitar


Summaa Naan Irukka Maattaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Summaa Naan Irukka Maattaen Chords in B Scale

தமிழ்