🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sthoththiramae Sthoththiramae in F Scale

F♯m
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
F♯m
அப்பா அப்பா – உம்
E
கிருபை
E
எனக்குப் போதும் அப்பா
F♯m
அப்பா
F♯m
வல்லவரே நல்லவரே
E
A
வல்லவரே நல்லவரே
C♯
E
வல்லவரே நல்லவரே (3)
F♯m
F♯m
கர்த்தரே என் கன்மலையும்
E
கோட்டையுமானார்
A
Bm
இரட்சகரும் தேவனு
C♯
மானார் –
F♯m
நான்
F♯m
நம்பின என் துரு
E
கமும் கேடகமானார்
A
Bm
என் இரட்சண்யக் கொம்புமானார்
C♯
E
நல்லவரே வல்லவரே – 2
F♯m
…ஸ்தோத்திரமே
F♯m
தேவரீர் என் இருளையெல்லாம்
E
வெளிச்சமாக்கினீர்
A
Bm
எனது விளக்கை ஏற்றி வை
C♯
த்தீர்
F♯m
F♯m
ஒரு சேனைக்குள்ளே
F♯m
பாய்ந்து போ
E
ரிடச் செய்தீ
A
ர்
Bm
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச்செய்தீர்
C♯
E
நல்லவரே வல்லவரே – 2
F♯m
…ஸ்தோத்திரமே
F♯m
உம்முடைய வலக்கரத்தால்
E
என்னைத் தாங்கினீர்
A
– உம்
Bm
காருண்யத்தால் பெரியவ
C♯
னானேன்
F♯m
F♯m
நான் செல்லுகின்ற
F♯m
பாதையெல்லாம் அகலமாக்
E
கினீர்
A
Bm
வழுவாமல் நடந்து செல்கின்றேன்
C♯
E
நல்லவரே வல்லவரே – 2
F♯m
…ஸ்தோத்திரமே
F♯m
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Sthoththiramae
F♯m
அப்பா அப்பா – உம்
E
கிருபை
Appaa Appaa – Um Kirupai
E
எனக்குப் போதும் அப்பா
F♯m
அப்பா
Enakkup Pothum Appaa Appaa
F♯m
வல்லவரே நல்லவரே
E
Vallavarae Nallavarae
A
வல்லவரே நல்லவரே
C♯
Vallavarae Nallavarae
E
வல்லவரே நல்லவரே (3)
F♯m
Vallavarae Nallavarae (3)
F♯m
கர்த்தரே என் கன்மலையும்
Karththarae En Kanmalaiyum
E
கோட்டையுமானார்
A
Kottaைyumaanaar
Bm
இரட்சகரும் தேவனு
C♯
மானார் –
F♯m
நான்
Iratchakarum Thaevanumaanaar – Naan
F♯m
நம்பின என் துரு
E
கமும் கேடகமானார்
A
Nampina En Thurukamum Kaedakamaanaar
Bm
என் இரட்சண்யக் கொம்புமானார்
C♯
En Iratchannyak Kompumaanaar
E
நல்லவரே வல்லவரே – 2
F♯m
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae
F♯m
தேவரீர் என் இருளையெல்லாம்
Thaevareer En Irulaiyellaam
E
வெளிச்சமாக்கினீர்
A
Velichchamaakkineer
Bm
எனது விளக்கை ஏற்றி வை
C♯
த்தீர்
F♯m
Enathu Vilakkai Aetti Vaiththeer
F♯m
ஒரு சேனைக்குள்ளே
Oru Senaikkullae
F♯m
பாய்ந்து போ
E
ரிடச் செய்தீ
A
ர்
Paaynthu Poridach Seytheer
Bm
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச்செய்தீர்
C♯
Mathilaiyellaam Thaanntidachcheytheer
E
நல்லவரே வல்லவரே – 2
F♯m
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae
F♯m
உம்முடைய வலக்கரத்தால்
Ummutaiya Valakkaraththaal
E
என்னைத் தாங்கினீர்
A
– உம்
Ennaith Thaangineer – Um
Bm
காருண்யத்தால் பெரியவ
C♯
னானேன்
F♯m
Kaarunnyaththaal Periyavanaanaen
F♯m
நான் செல்லுகின்ற
Naan Sellukinta
F♯m
பாதையெல்லாம் அகலமாக்
E
கினீர்
A
Paathaiyellaam Akalamaakkineer
Bm
வழுவாமல் நடந்து செல்கின்றேன்
C♯
Valuvaamal Nadanthu Selkinten
E
நல்லவரே வல்லவரே – 2
F♯m
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae

Sthoththiramae Sthoththiramae Chords Keyboard

F♯m
sthoththiramae Sthoththiramae
F♯m
appaa Appaa – Um
E
Kirupai
E
enakkup Pothum Appaa
F♯m
Appaa
F♯m
vallavarae Nallavarae
E
A
vallavarae Nallavarae
C♯
E
vallavarae Nallavarae (3)
F♯m
F♯m
karththarae En Kanmalaiyum
E
kottaைyumaanaar
A
Bm
iratchakarum Thaevanu
C♯
maanaar –
F♯m
naan
F♯m
nampina En Thuru
E
kamum Kaedakamaanaar
A
Bm
en Iratchannyak Kompumaanaar
C♯
E
nallavarae Vallavarae – 2
F♯m
...sthoththiramae
F♯m
thaevareer En Irulaiyellaam
E
velichchamaakkineer
A
Bm
enathu Vilakkai Aetti Vai
C♯
ththeer
F♯m
F♯m
oru Senaikkullae
F♯m
paaynthu Po
E
ridach Seythee
A
r
Bm
mathilaiyellaam Thaanntidachcheytheer
C♯
E
nallavarae Vallavarae – 2
F♯m
...sthoththiramae
F♯m
ummutaiya Valakkaraththaal
E
ennaith Thaangineer
A
– Um
Bm
kaarunnyaththaal Periyava
C♯
naanaen
F♯m
F♯m
naan Sellukinta
F♯m
paathaiyellaam Akalamaak
E
kineer
A
Bm
valuvaamal Nadanthu Selkinten
C♯
E
nallavarae Vallavarae – 2
F♯m
...sthoththiramae

Sthoththiramae Sthoththiramae Chords Guitar


Sthoththiramae Sthoththiramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiramae Sthoththiramae Chords in F Scale

Sthothirame sthothirame appa Lyrics
தமிழ்