🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sthoththiramae Sthoththiramae in A Scale

A♯m
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
A♯m
அப்பா அப்பா – உம்
G♯
கிருபை
G♯
எனக்குப் போதும் அப்பா
A♯m
அப்பா
A♯m
வல்லவரே நல்லவரே
G♯
C♯
வல்லவரே நல்லவரே
F
G♯
வல்லவரே நல்லவரே (3)
A♯m
A♯m
கர்த்தரே என் கன்மலையும்
G♯
கோட்டையுமானார்
C♯
D♯m
இரட்சகரும் தேவனு
F
மானார் –
A♯m
நான்
A♯m
நம்பின என் துரு
G♯
கமும் கேடகமானார்
C♯
D♯m
என் இரட்சண்யக் கொம்புமானார்
F
G♯
நல்லவரே வல்லவரே – 2
A♯m
…ஸ்தோத்திரமே
A♯m
தேவரீர் என் இருளையெல்லாம்
G♯
வெளிச்சமாக்கினீர்
C♯
D♯m
எனது விளக்கை ஏற்றி வை
F
த்தீர்
A♯m
A♯m
ஒரு சேனைக்குள்ளே
A♯m
பாய்ந்து போ
G♯
ரிடச் செய்தீ
C♯
ர்
D♯m
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச்செய்தீர்
F
G♯
நல்லவரே வல்லவரே – 2
A♯m
…ஸ்தோத்திரமே
A♯m
உம்முடைய வலக்கரத்தால்
G♯
என்னைத் தாங்கினீர்
C♯
– உம்
D♯m
காருண்யத்தால் பெரியவ
F
னானேன்
A♯m
A♯m
நான் செல்லுகின்ற
A♯m
பாதையெல்லாம் அகலமாக்
G♯
கினீர்
C♯
D♯m
வழுவாமல் நடந்து செல்கின்றேன்
F
G♯
நல்லவரே வல்லவரே – 2
A♯m
…ஸ்தோத்திரமே
A♯m
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Sthoththiramae
A♯m
அப்பா அப்பா – உம்
G♯
கிருபை
Appaa Appaa – Um Kirupai
G♯
எனக்குப் போதும் அப்பா
A♯m
அப்பா
Enakkup Pothum Appaa Appaa
A♯m
வல்லவரே நல்லவரே
G♯
Vallavarae Nallavarae
C♯
வல்லவரே நல்லவரே
F
Vallavarae Nallavarae
G♯
வல்லவரே நல்லவரே (3)
A♯m
Vallavarae Nallavarae (3)
A♯m
கர்த்தரே என் கன்மலையும்
Karththarae En Kanmalaiyum
G♯
கோட்டையுமானார்
C♯
Kottaைyumaanaar
D♯m
இரட்சகரும் தேவனு
F
மானார் –
A♯m
நான்
Iratchakarum Thaevanumaanaar – Naan
A♯m
நம்பின என் துரு
G♯
கமும் கேடகமானார்
C♯
Nampina En Thurukamum Kaedakamaanaar
D♯m
என் இரட்சண்யக் கொம்புமானார்
F
En Iratchannyak Kompumaanaar
G♯
நல்லவரே வல்லவரே – 2
A♯m
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae
A♯m
தேவரீர் என் இருளையெல்லாம்
Thaevareer En Irulaiyellaam
G♯
வெளிச்சமாக்கினீர்
C♯
Velichchamaakkineer
D♯m
எனது விளக்கை ஏற்றி வை
F
த்தீர்
A♯m
Enathu Vilakkai Aetti Vaiththeer
A♯m
ஒரு சேனைக்குள்ளே
Oru Senaikkullae
A♯m
பாய்ந்து போ
G♯
ரிடச் செய்தீ
C♯
ர்
Paaynthu Poridach Seytheer
D♯m
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச்செய்தீர்
F
Mathilaiyellaam Thaanntidachcheytheer
G♯
நல்லவரே வல்லவரே – 2
A♯m
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae
A♯m
உம்முடைய வலக்கரத்தால்
Ummutaiya Valakkaraththaal
G♯
என்னைத் தாங்கினீர்
C♯
– உம்
Ennaith Thaangineer – Um
D♯m
காருண்யத்தால் பெரியவ
F
னானேன்
A♯m
Kaarunnyaththaal Periyavanaanaen
A♯m
நான் செல்லுகின்ற
Naan Sellukinta
A♯m
பாதையெல்லாம் அகலமாக்
G♯
கினீர்
C♯
Paathaiyellaam Akalamaakkineer
D♯m
வழுவாமல் நடந்து செல்கின்றேன்
F
Valuvaamal Nadanthu Selkinten
G♯
நல்லவரே வல்லவரே – 2
A♯m
Nallavarae Vallavarae – 2
...ஸ்தோத்திரமே
...sthoththiramae

Sthoththiramae Sthoththiramae Chords Keyboard

A♯m
sthoththiramae Sthoththiramae
A♯m
appaa Appaa – Um
G♯
Kirupai
G♯
enakkup Pothum Appaa
A♯m
Appaa
A♯m
vallavarae Nallavarae
G♯
C♯
vallavarae Nallavarae
F
G♯
vallavarae Nallavarae (3)
A♯m
A♯m
karththarae En Kanmalaiyum
G♯
kottaைyumaanaar
C♯
D♯m
iratchakarum Thaevanu
F
maanaar –
A♯m
naan
A♯m
nampina En Thuru
G♯
kamum Kaedakamaanaar
C♯
D♯m
en Iratchannyak Kompumaanaar
F
G♯
nallavarae Vallavarae – 2
A♯m
...sthoththiramae
A♯m
thaevareer En Irulaiyellaam
G♯
velichchamaakkineer
C♯
D♯m
enathu Vilakkai Aetti Vai
F
ththeer
A♯m
A♯m
oru Senaikkullae
A♯m
paaynthu Po
G♯
ridach Seythee
C♯
r
D♯m
mathilaiyellaam Thaanntidachcheytheer
F
G♯
nallavarae Vallavarae – 2
A♯m
...sthoththiramae
A♯m
ummutaiya Valakkaraththaal
G♯
ennaith Thaangineer
C♯
– Um
D♯m
kaarunnyaththaal Periyava
F
naanaen
A♯m
A♯m
naan Sellukinta
A♯m
paathaiyellaam Akalamaak
G♯
kineer
C♯
D♯m
valuvaamal Nadanthu Selkinten
F
G♯
nallavarae Vallavarae – 2
A♯m
...sthoththiramae

Sthoththiramae Sthoththiramae Chords Guitar


Sthoththiramae Sthoththiramae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiramae Sthoththiramae Chords in A Scale

Sthothirame sthothirame appa Lyrics
தமிழ்