🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai in A Scale

A
ஸ்தோத்திரம்
E
துதி பா
A
த்திரா – உம்மை
F♯m
இன்றும் என்
C♯m
றும் து
E
தித்திடுவே
A
ன்
A
காத்தீரே என்னைக் கரு
E
த்தாக
A
வழுவாமல்
E
என்னை உமக்கா
A
A
எடுத்தீர்
E
என்னையும் உ
D
மக்காக
A
A
எடுத்தீர்
E
என்னையும் உம
D
க்காக
A
D
கொடுத்தீர் உம்மையும் எனக்
E
காக
A
A
வல்ல வான
E
ஞான விநோதா
A
F♯m
துதியே து
C♯m
தியே துதி
E
த்திடுவேன்
A
A
எல்லா குறையும் தீர்
E
த்தீரே
A
தொல்லைகள் யாவும்
E
தொலைத்தீரே
A
A
அல்லல்கள் யாவு
E
ம் அறுத்
D
தீரே
A
A
அல்லல்கள் யாவு
E
ம் அறுத்
D
தீரே
A
D
அலையும் எனையும் மீட்டீ
E
ரே
A
-ஸ்தோத்திரம்
A
நம்பினோ
E
ரைக் காக்கும் தேவா
A
F♯m
துதியே து
C♯m
தியே துதி
E
த்திடுவேன்
A
A
அப்புவி யாவும்
E
படைத்தீரே
A
அம்பரா உந்
E
தன் வாக்காலே
A
A
எம்பரா எ
E
ல்லாம் ஈந்
D
தீரே
A
A
எம்பரா எ
E
ல்லாம் ஈந்
D
தீரே
A
D
நம்பினோர்க்குந்தன் தய
E
வாலே
A
-ஸ்தோத்திரம்
A
கண்ணின் மணி
E
போல் காத்தீ
A
ரே எம்மைத்
F♯m
துதியே து
C♯m
தியே துதி
E
த்திடுவேன்
A
A
அண்ணலே உந்தன் அருளாலே
E
A
அடியாரைக்
E
கண் பார்த்தீரே
A
A
மன்னா எம
E
க்கும் நீர்
D
தானே
A
A
மன்னா எம
E
க்கும் நீர்
D
தானே
A
D
எந்நாளும் எங்கள் து
E
ணை நீரே
A
-ஸ்தோத்திரம்
A
தீயோன் அம்
E
புகள் தா
A
க்காதே எம்மை
F♯m
துதியே து
C♯m
தியே துதி
E
த்திடுவேன்
A
A
தேவே நீர் உந்தன் சி
E
றகாலே
A
தினமும் மூ
E
டிக் காத்தீரே
A
A
தீதணுகா
E
தும் மறை
D
வினிலே
A
A
தீதணுகா
E
தும் மறை
D
வினிலே
A
D
தேடியுமதடி தங்
E
கிடுவே
A
ன்
-ஸ்தோத்திரம்
A
ஸ்தோத்திரம்
E
துதி பா
A
த்திரா – உம்மை
Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai
F♯m
இன்றும் என்
C♯m
றும் து
E
தித்திடுவே
A
ன்
Intum Entum Thuthiththiduvaen
A
காத்தீரே என்னைக் கரு
E
த்தாக
Kaaththeerae Ennaik Karuththaaka
A
வழுவாமல்
E
என்னை உமக்கா
A
Valuvaamal Ennai Umakkaaka
A
எடுத்தீர்
E
என்னையும் உ
D
மக்காக
A
Eduththeer Ennaiyum Umakkaaka
A
எடுத்தீர்
E
என்னையும் உம
D
க்காக
A
Eduththeer Ennaiyum Umakkaaka
D
கொடுத்தீர் உம்மையும் எனக்
E
காக
A
Koduththeer Ummaiyum Enakkaaka
A
வல்ல வான
E
ஞான விநோதா
A
Valla Vaana Njaana ViNnothaa
F♯m
துதியே து
C♯m
தியே துதி
E
த்திடுவேன்
A
Thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
A
எல்லா குறையும் தீர்
E
த்தீரே
Ellaa Kuraiyum Theerththeerae
A
தொல்லைகள் யாவும்
E
தொலைத்தீரே
A
Thollaikal Yaavum Tholaiththeerae
A
அல்லல்கள் யாவு
E
ம் அறுத்
D
தீரே
A
Allalkal Yaavum Aruththeerae
A
அல்லல்கள் யாவு
E
ம் அறுத்
D
தீரே
A
Allalkal Yaavum Aruththeerae
D
அலையும் எனையும் மீட்டீ
E
ரே
A
Alaiyum Enaiyum Meettirae
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram
A
நம்பினோ
E
ரைக் காக்கும் தேவா
A
Nampinoraik Kaakkum Thaevaa
F♯m
துதியே து
C♯m
தியே துதி
E
த்திடுவேன்
A
Thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
A
அப்புவி யாவும்
E
படைத்தீரே
Appuvi Yaavum Pataiththeerae
A
அம்பரா உந்
E
தன் வாக்காலே
A
Amparaa Unthan Vaakkaalae
A
எம்பரா எ
E
ல்லாம் ஈந்
D
தீரே
A
Emparaa Ellaam Eentheerae
A
எம்பரா எ
E
ல்லாம் ஈந்
D
தீரே
A
Emparaa Ellaam Eentheerae
D
நம்பினோர்க்குந்தன் தய
E
வாலே
A
Nampinorkkunthan Thayavaalae
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram
A
கண்ணின் மணி
E
போல் காத்தீ
A
ரே எம்மைத்
Kannnnin Mannipol Kaaththeerae Emmaith
F♯m
துதியே து
C♯m
தியே துதி
E
த்திடுவேன்
A
Thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
A
அண்ணலே உந்தன் அருளாலே
E
Annnalae Unthan Arulaalae
A
அடியாரைக்
E
கண் பார்த்தீரே
A
Atiyaaraik Kann Paarththeerae
A
மன்னா எம
E
க்கும் நீர்
D
தானே
A
Mannaa Emakkum Neerthaanae
A
மன்னா எம
E
க்கும் நீர்
D
தானே
A
Mannaa Emakkum Neerthaanae
D
எந்நாளும் எங்கள் து
E
ணை நீரே
A
Ennaalum Engal Thunnai Neerae
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram
A
தீயோன் அம்
E
புகள் தா
A
க்காதே எம்மை
Theeyon Ampukal Thaakkaathae Emmai
F♯m
துதியே து
C♯m
தியே துதி
E
த்திடுவேன்
A
Thuthiyae Thuthiyae Thuthiththiduvaen
A
தேவே நீர் உந்தன் சி
E
றகாலே
Thaevae Neer Unthan Sirakaalae
A
தினமும் மூ
E
டிக் காத்தீரே
A
Thinamum Mootik Kaaththeerae
A
தீதணுகா
E
தும் மறை
D
வினிலே
A
Theethanukaathum Maraivinilae
A
தீதணுகா
E
தும் மறை
D
வினிலே
A
Theethanukaathum Maraivinilae
D
தேடியுமதடி தங்
E
கிடுவே
A
ன்
Thaetiyumathati Thangiduvaen
-ஸ்தோத்திரம்
-sthoththiram

Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai Chords Keyboard

A
sthoththiram
E
Thuthi Paa
A
ththiraa – Ummai
F♯m
intum En
C♯m
rum Thu
E
thiththiduvae
A
n
A
kaaththeerae Ennaik Karu
E
ththaaka
A
valuvaamal
E
ennai Umakkaa
A
ka
A
eduththeer
E
Ennaiyum U
D
makkaaka
A
A
eduththeer
E
Ennaiyum Uma
D
kkaaka
A
D
koduththeer Ummaiyum Enak
E
kaaka
A
A
valla Vaana
E
Njaana ViNnothaa
A
F♯m
thuthiyae Thu
C♯m
thiyae Thuthi
E
ththiduvaen
A
A
ellaa Kuraiyum Theer
E
ththeerae
A
thollaikal Yaavum
E
Tholaiththeerae
A
A
allalkal Yaavu
E
m Aruth
D
theerae
A
A
allalkal Yaavu
E
m Aruth
D
theerae
A
D
alaiyum Enaiyum Meetti
E
rae
A
-sthoththiram
A
nampino
E
raik Kaakkum Thaevaa
A
F♯m
thuthiyae Thu
C♯m
thiyae Thuthi
E
ththiduvaen
A
A
appuvi Yaavum
E
pataiththeerae
A
amparaa Un
E
than Vaakkaalae
A
A
emparaa E
E
llaam Een
D
theerae
A
A
emparaa E
E
llaam Een
D
theerae
A
D
nampinorkkunthan Thaya
E
vaalae
A
-sthoththiram
A
kannnnin Manni
E
pol Kaaththee
A
rae Emmaith
F♯m
thuthiyae Thu
C♯m
thiyae Thuthi
E
ththiduvaen
A
A
annnalae Unthan Arulaalae
E
A
atiyaaraik
E
Kann Paarththeerae
A
A
mannaa Ema
E
kkum Neer
D
thaanae
A
A
mannaa Ema
E
kkum Neer
D
thaanae
A
D
ennaalum Engal Thu
E
nnai Neerae
A
-sthoththiram
A
theeyon Am
E
pukal Thaa
A
kkaathae Emmai
F♯m
thuthiyae Thu
C♯m
thiyae Thuthi
E
ththiduvaen
A
A
thaevae Neer Unthan Si
E
rakaalae
A
thinamum Moo
E
tik Kaaththeerae
A
A
theethanukaa
E
thum Marai
D
vinilae
A
A
theethanukaa
E
thum Marai
D
vinilae
A
D
thaetiyumathati Thang
E
kiduvae
A
n
-sthoththiram

Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai Chords Guitar


Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Thuthi Paaththiraa – Ummai Chords in A Scale

Sthothiram thuthi pathira Lyrics
தமிழ்