🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sornthu Pokaathae En Nannpanae in A♯ Scale

சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
கடும் புயல் வரினும் காற்று வீசினும்
நீ கலங்காதே மனமே
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே – 2
என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
என் கரம் பிடித்து மகிமைதனில் அவர்
தினமும் நடத்துவார்
…இயேசு உன்னை
நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
இயேசு இருக்கிறார்
…இயேசு உன்னை

சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியனே
Manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
கடும் புயல் வரினும் காற்று வீசினும்
Kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
நீ கலங்காதே மனமே
Nee Kalangaathae Manamae

இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
Yesu Unnai Thaettiduvaar
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே - 2
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2

என் ஆத்மநேசர் முன் செல்கையில்
En Aathmanaesar Mun Selkaiyil
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
Naan Entumae Anjitaen
என் கரம் பிடித்து மகிமைதனில் அவர்
En Karam Pitiththu Makimaithanil Avar
தினமும் நடத்துவார்
Thinamum Nadaththuvaar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai

நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
Nannpar Unnai Kaivittalum
நம்பினோர் உன்னை தள்ளிவிட்டாலும்
Nampinor Unnai Thallivittalum
மனம் கலங்காதே திகையாதே உன்
Manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
இயேசு இருக்கிறார்
Yesu Irukkiraar
...இயேசு உன்னை
...Yesu Unnai


Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Keyboard

sornthu Pokaathae En Nannpanae
manam Utainthu Pokaathae En Piriyanae
kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
nee Kalangaathae Manamae

Yesu Unnai Thaettiduvaar
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nannpanae - 2

en Aathmanaesar Mun Selkaiyil
naan Entumae Anjitaen
en Karam Pitiththu makimaithanil Avar
thinamum Nadaththuvaar
...Yesu Unnai

nannpar Unnai Kaivittalum
nampinor Unnai Thallivittalum
manam Kalangaathae Thikaiyaathae Un
Yesu Irukkiraar
...Yesu Unnai


Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords Guitar


Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sornthu Pokaathae En Nannpanae Chords in A♯ Scale

Sornthu pogathe en nanbane Lyrics
தமிழ்