🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu in E Scale

Em
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
C
சூழ்ந்தது
Em
Em
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
G
சூழ்ந்தது
B
(2)
Em
சோர்ந்த என் தேகம் அயர்
Am
ந்துமே
Am
இளைப்பாற
D
ப் போகுது – தூயா
Am
Bm
கிருபை கூ
D
ர்ந்து காருமையா
Em
Em
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
E
என்னைப் பா
C
துகாத்தீரே
Em
Em
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
Em
என்னைப் பாது
G
காத்தீரே (
B
2) – சகல
Em
தீமையுமகல வைத்தரு
Am
ள் நலமும்
D
தந்தீரே
Am
சுவாமி உந்
Bm
தன் பாத
D
ம் பணிகிறேன்
Em
…சூரியன் மறைந்து
Em
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
C
ம நாயகா
Em
Em
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
G
ம நாயகா (
B
2)
Em
பாவி நானிந்த நாளி
Am
லும்
Am
பல தீ
D
வினை செய்தேனையா
Am
கோபமின்றி
Bm
என் பாவம்
D
பொறுத்திடுவாய்
Em
…சூரியன் மறைந்து
Em
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
C
C
சேராமல்
Em
Em
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
G
G
சேராம
B
ல் (2) –
Em
பேயின் சர்ப்பனை தீய
Am
சொப்பனம்
D
மனதில் நேராமல்
Am
நேயா நின்
Bm
நல் தூத
D
ர் காவல் தா
Em
…சூரியன் மறைந்து
Em
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
C
யாவையும்
Em
Em
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
G
யாவையும்(2)
B
Em
அப்பனுன் கையிலொப்புவி
Am
த்து
Am
நான் அ
D
யர்ந்து தூங்குவேன்
Am
ஐயனே உ
Dm
ன் பொன்னடி
D
சரணம்
Em
…சூரியன் மறைந்து
Em
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
C
சூழ்ந்தது
Em
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu
Em
சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
G
சூழ்ந்தது
B
(2)
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu (2)
Em
சோர்ந்த என் தேகம் அயர்
Am
ந்துமே
Sorntha En Thaekam Ayarnthumae
Am
இளைப்பாற
D
ப் போகுது – தூயா
Am
Ilaippaarap Pokuthu – Thooyaa
Bm
கிருபை கூ
D
ர்ந்து காருமையா
Em
Kirupai Koornthu Kaarumaiyaa
Em
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
Pakal Muluvathum Patchamaay
E
என்னைப் பா
C
துகாத்தீரே
Em
Ennaip Paathukaaththeerae
Em
பகல் முழுவதும் பட்சமாய்
Pakal Muluvathum Patchamaay
Em
என்னைப் பாது
G
காத்தீரே (
B
2) – சகல
Ennaip Paathukaaththeerae (2) – Sakala
Em
தீமையுமகல வைத்தரு
Am
ள் நலமும்
D
தந்தீரே
Theemaiyumakala Vaiththarul Nalamum Thantheerae
Am
சுவாமி உந்
Bm
தன் பாத
D
ம் பணிகிறேன்
Em
Suvaami Unthan Paatham Pannikiraen
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu
Em
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
C
ம நாயகா
Em
Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa
Em
பாதகம் மிக புரிந்தேன் பர
G
ம நாயகா (
B
2)
Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa (2)
Em
பாவி நானிந்த நாளி
Am
லும்
Paavi Naanintha Naalilum
Am
பல தீ
D
வினை செய்தேனையா
Pala Theevinai Seythaenaiyaa
Am
கோபமின்றி
Bm
என் பாவம்
D
பொறுத்திடுவாய்
Em
Kopaminti En Paavam Poruththiduvaay
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu
Em
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
C
Raavil Varum Mosamontum Ennai
C
சேராமல்
Em
Seraamal
Em
ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னை
G
Raavil Varum Mosamontum Ennai
G
சேராம
B
ல் (2) –
Seraamal (2) –
Em
பேயின் சர்ப்பனை தீய
Am
சொப்பனம்
Paeyin Sarppanai Theeya Soppanam
D
மனதில் நேராமல்
Manathil Naeraamal
Am
நேயா நின்
Bm
நல் தூத
D
ர் காவல் தா
Em
Naeyaa Nin Nal Thoothar Kaaval Thaa
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu
Em
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
C
யாவையும்
Em
Aaththumam Sareeram Enakkaana Yaavaiyum
Em
ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான
G
யாவையும்(2)
B
Aaththumam Sareeram Enakkaana Yaavaiyum(2)
Em
அப்பனுன் கையிலொப்புவி
Am
த்து
Appanun Kaiyiloppuviththu
Am
நான் அ
D
யர்ந்து தூங்குவேன்
Naan Ayarnthu Thoonguvaen
Am
ஐயனே உ
Dm
ன் பொன்னடி
D
சரணம்
Em
Aiyanae Un Ponnati Saranam
...சூரியன் மறைந்து
...sooriyan Marainthu

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords Keyboard

Em
sooriyan Marainthu Anthakaaram
C
Soolnthathu
Em
Em
sooriyan Marainthu Anthakaaram
G
Soolnthathu
B
(2)
Em
sorntha En Thaekam Ayar
Am
nthumae
Am
ilaippaara
D
p Pokuthu – Thooyaa
Am
Bm
kirupai Koo
D
rnthu Kaarumaiyaa
Em
Em
pakal Muluvathum Patchamaay
E
ennaip Paa
C
thukaaththeerae
Em
Em
pakal Muluvathum Patchamaay
Em
ennaip Paathu
G
kaaththeerae (
B
2) – Sakala
Em
theemaiyumakala Vaiththaru
Am
l Nalamum
D
Thantheerae
Am
suvaami Un
Bm
than Paatha
D
m Pannikiraen
Em
...sooriyan Marainthu
Em
paathakam Mika Purinthaen Para
C
ma Naayakaa
Em
Em
paathakam Mika Purinthaen Para
G
ma Naayakaa (
B
2)
Em
paavi Naanintha Naali
Am
lum
Am
pala Thee
D
vinai Seythaenaiyaa
Am
kopaminti
Bm
En Paavam
D
Poruththiduvaay
Em
...sooriyan Marainthu
Em
raavil Varum Mosamontum Ennai
C
C
seraamal
Em
Em
raavil Varum Mosamontum Ennai
G
G
seraama
B
l (2) –
Em
paeyin Sarppanai Theeya
Am
soppanam
D
manathil Naeraamal
Am
naeyaa Nin
Bm
Nal Thootha
D
r Kaaval Thaa
Em
...sooriyan Marainthu
Em
aaththumam Sareeram Enakkaana
C
yaavaiyum
Em
Em
aaththumam Sareeram Enakkaana
G
yaavaiyum(2)
B
Em
appanun Kaiyiloppuvi
Am
ththu
Am
naan A
D
yarnthu Thoonguvaen
Am
aiyanae U
Dm
n Ponnati
D
Saranam
Em
...sooriyan Marainthu

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords Guitar


Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu Chords in E Scale

தமிழ்