🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinthiyungal Kirupaikalai in G Scale

G
சிந்தியுங்கள்
C
கிருபைகளை
D
G
பாரங்களை
Am
D
வர் மேல் வைப்போம்
G
நன்மையாக
Em
அவர் மாற்
C
றிடுவார்
G
Em
இயேசு என்
Am
றும்
D
நம்மோடுண்டு
G
G
சொந்த உயி
C
ரை தந்தவரே
Bm
Em
திக்கற்றவர்
C
களாய் விடுவாரோ
Bm
C
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
D
Em
இயேசு வரு
Am
வார் சேர்
D
ந்திடுவோம்
G
G
உள்ளம் கலங்கி தம்
C
அருகே
D
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
Bm
C
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
D
ர்
Am
ஆத்தும பெல
D
ன் தருவார்
G
G
மரணப் படுக்கை மாற்
C
றி விரிக்கும்
D
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
Bm
வென்றவர்
G
C
அற்புத மருத்துவரே
D
Am
வஸ்திரத்தின் தொங்
D
கலைத் தொடு
G
G
நாளையை எண்ணி
C
வாடுவதேன்
D
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
Bm
த்துப்பார்
G
C
உன்னை போஷித்திட
D
Am
இயேசு போது
D
மானவர்
G
G
சிந்தியுங்கள்
C
கிருபைகளை
D
Sinthiyungal Kirupaikalai
G
பாரங்களை
Am
D
வர் மேல் வைப்போம்
Paarangalai Avar Mael Vaippom
G
நன்மையாக
Em
அவர் மாற்
C
றிடுவார்
G
Nanmaiyaaka Avar Maattiduvaar
Em
இயேசு என்
Am
றும்
D
நம்மோடுண்டு
G
Yesu Entum Nammodunndu
G
சொந்த உயி
C
ரை தந்தவரே
Bm
Sontha Uyirai Thanthavarae
Em
திக்கற்றவர்
C
களாய் விடுவாரோ
Bm
Thikkattavarkalaay Viduvaaro
C
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
D
Vaasasthalangal Aayaththamae
Em
இயேசு வரு
Am
வார் சேர்
D
ந்திடுவோம்
G
Yesu Varuvaar Sernthiduvom
G
உள்ளம் கலங்கி தம்
C
அருகே
Ullam Kalangi Tham Arukae
D
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
Bm
Sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
C
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
D
ர்
Kannnneer Thutaiththiduvaar
Am
ஆத்தும பெல
D
ன் தருவார்
G
Aaththuma Pelan Tharuvaar
G
மரணப் படுக்கை மாற்
C
றி விரிக்கும்
Maranap Padukkai Maatti Virikkum
D
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
Bm
வென்றவர்
G
Maa Naathar Yesu Maranaththai Ventavar
C
அற்புத மருத்துவரே
D
Arputha Maruththuvarae
Am
வஸ்திரத்தின் தொங்
D
கலைத் தொடு
G
Vasthiraththin Thongalaith Thodu
G
நாளையை எண்ணி
C
வாடுவதேன்
Naalaiyai Ennnni Vaaduvathaen
D
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
Bm
த்துப்பார்
G
Kaattup Pushpangalai Kavaniththuppaar
C
உன்னை போஷித்திட
D
Unnai Poshiththida
Am
இயேசு போது
D
மானவர்
G
Yesu Pothumaanavar

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Keyboard

G
sinthiyungal
C
Kirupaikalai
D
G
paarangalai
Am
A
D
var Mael Vaippom
G
nanmaiyaaka
Em
avar Maar
C
riduvaar
G
Em
Yesu En
Am
rum
D
nammodunndu
G
G
sontha Uyi
C
rai Thanthavarae
Bm
Em
thikkattavar
C
kalaay Viduvaaro
Bm
C
vaasasthalangal Aayaththamae
D
Em
Yesu Varu
Am
vaar Ser
D
nthiduvom
G
G
ullam Kalangi Tham
C
Arukae
D
sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
Bm
C
kannnneer Thutaiththiduvaa
D
r
Am
aaththuma Pela
D
n Tharuvaar
G
G
maranap Padukkai Maar
C
ri Virikkum
D
maa Naathar Yesu Maranaththai
Bm
Ventavar
G
C
arputha Maruththuvarae
D
Am
vasthiraththin Thong
D
kalaith Thodu
G
G
naalaiyai Ennnni
C
Vaaduvathaen
D
kaattup Pushpangalai Kavani
Bm
ththuppaar
G
C
unnai Poshiththida
D
Am
Yesu Pothu
D
maanavar
G

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Guitar


Sinthiyungal Kirupaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords in G Scale

தமிழ்