🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinthiyungal Kirupaikalai in F Scale

F
சிந்தியுங்கள்
A♯
கிருபைகளை
C
F
பாரங்களை
Gm
C
வர் மேல் வைப்போம்
F
நன்மையாக
Dm
அவர் மாற்
A♯
றிடுவார்
F
Dm
இயேசு என்
Gm
றும்
C
நம்மோடுண்டு
F
F
சொந்த உயி
A♯
ரை தந்தவரே
Am
Dm
திக்கற்றவர்
A♯
களாய் விடுவாரோ
Am
A♯
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
C
Dm
இயேசு வரு
Gm
வார் சேர்
C
ந்திடுவோம்
F
F
உள்ளம் கலங்கி தம்
A♯
அருகே
C
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
Am
A♯
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
C
ர்
Gm
ஆத்தும பெல
C
ன் தருவார்
F
F
மரணப் படுக்கை மாற்
A♯
றி விரிக்கும்
C
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
Am
வென்றவர்
F
A♯
அற்புத மருத்துவரே
C
Gm
வஸ்திரத்தின் தொங்
C
கலைத் தொடு
F
F
நாளையை எண்ணி
A♯
வாடுவதேன்
C
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
Am
த்துப்பார்
F
A♯
உன்னை போஷித்திட
C
Gm
இயேசு போது
C
மானவர்
F
F
சிந்தியுங்கள்
A♯
கிருபைகளை
C
Sinthiyungal Kirupaikalai
F
பாரங்களை
Gm
C
வர் மேல் வைப்போம்
Paarangalai Avar Mael Vaippom
F
நன்மையாக
Dm
அவர் மாற்
A♯
றிடுவார்
F
Nanmaiyaaka Avar Maattiduvaar
Dm
இயேசு என்
Gm
றும்
C
நம்மோடுண்டு
F
Yesu Entum Nammodunndu
F
சொந்த உயி
A♯
ரை தந்தவரே
Am
Sontha Uyirai Thanthavarae
Dm
திக்கற்றவர்
A♯
களாய் விடுவாரோ
Am
Thikkattavarkalaay Viduvaaro
A♯
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
C
Vaasasthalangal Aayaththamae
Dm
இயேசு வரு
Gm
வார் சேர்
C
ந்திடுவோம்
F
Yesu Varuvaar Sernthiduvom
F
உள்ளம் கலங்கி தம்
A♯
அருகே
Ullam Kalangi Tham Arukae
C
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
Am
Sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
A♯
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
C
ர்
Kannnneer Thutaiththiduvaar
Gm
ஆத்தும பெல
C
ன் தருவார்
F
Aaththuma Pelan Tharuvaar
F
மரணப் படுக்கை மாற்
A♯
றி விரிக்கும்
Maranap Padukkai Maatti Virikkum
C
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
Am
வென்றவர்
F
Maa Naathar Yesu Maranaththai Ventavar
A♯
அற்புத மருத்துவரே
C
Arputha Maruththuvarae
Gm
வஸ்திரத்தின் தொங்
C
கலைத் தொடு
F
Vasthiraththin Thongalaith Thodu
F
நாளையை எண்ணி
A♯
வாடுவதேன்
Naalaiyai Ennnni Vaaduvathaen
C
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
Am
த்துப்பார்
F
Kaattup Pushpangalai Kavaniththuppaar
A♯
உன்னை போஷித்திட
C
Unnai Poshiththida
Gm
இயேசு போது
C
மானவர்
F
Yesu Pothumaanavar

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Keyboard

F
sinthiyungal
A♯
Kirupaikalai
C
F
paarangalai
Gm
A
C
var Mael Vaippom
F
nanmaiyaaka
Dm
avar Maar
A♯
riduvaar
F
Dm
Yesu En
Gm
rum
C
nammodunndu
F
F
sontha Uyi
A♯
rai Thanthavarae
Am
Dm
thikkattavar
A♯
kalaay Viduvaaro
Am
A♯
vaasasthalangal Aayaththamae
C
Dm
Yesu Varu
Gm
vaar Ser
C
nthiduvom
F
F
ullam Kalangi Tham
A♯
Arukae
C
sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
Am
A♯
kannnneer Thutaiththiduvaa
C
r
Gm
aaththuma Pela
C
n Tharuvaar
F
F
maranap Padukkai Maar
A♯
ri Virikkum
C
maa Naathar Yesu Maranaththai
Am
Ventavar
F
A♯
arputha Maruththuvarae
C
Gm
vasthiraththin Thong
C
kalaith Thodu
F
F
naalaiyai Ennnni
A♯
Vaaduvathaen
C
kaattup Pushpangalai Kavani
Am
ththuppaar
F
A♯
unnai Poshiththida
C
Gm
Yesu Pothu
C
maanavar
F

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Guitar


Sinthiyungal Kirupaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords in F Scale

தமிழ்