🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinthiyungal Kirupaikalai in E Scale

E
சிந்தியுங்கள்
A
கிருபைகளை
B
E
பாரங்களை
F♯m
B
வர் மேல் வைப்போம்
E
நன்மையாக
C♯m
அவர் மாற்
A
றிடுவார்
E
C♯m
இயேசு என்
F♯m
றும்
B
நம்மோடுண்டு
E
E
சொந்த உயி
A
ரை தந்தவரே
G♯m
C♯m
திக்கற்றவர்
A
களாய் விடுவாரோ
G♯m
A
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
B
C♯m
இயேசு வரு
F♯m
வார் சேர்
B
ந்திடுவோம்
E
E
உள்ளம் கலங்கி தம்
A
அருகே
B
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
G♯m
A
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
B
ர்
F♯m
ஆத்தும பெல
B
ன் தருவார்
E
E
மரணப் படுக்கை மாற்
A
றி விரிக்கும்
B
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
G♯m
வென்றவர்
E
A
அற்புத மருத்துவரே
B
F♯m
வஸ்திரத்தின் தொங்
B
கலைத் தொடு
E
E
நாளையை எண்ணி
A
வாடுவதேன்
B
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
G♯m
த்துப்பார்
E
A
உன்னை போஷித்திட
B
F♯m
இயேசு போது
B
மானவர்
E
E
சிந்தியுங்கள்
A
கிருபைகளை
B
Sinthiyungal Kirupaikalai
E
பாரங்களை
F♯m
B
வர் மேல் வைப்போம்
Paarangalai Avar Mael Vaippom
E
நன்மையாக
C♯m
அவர் மாற்
A
றிடுவார்
E
Nanmaiyaaka Avar Maattiduvaar
C♯m
இயேசு என்
F♯m
றும்
B
நம்மோடுண்டு
E
Yesu Entum Nammodunndu
E
சொந்த உயி
A
ரை தந்தவரே
G♯m
Sontha Uyirai Thanthavarae
C♯m
திக்கற்றவர்
A
களாய் விடுவாரோ
G♯m
Thikkattavarkalaay Viduvaaro
A
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
B
Vaasasthalangal Aayaththamae
C♯m
இயேசு வரு
F♯m
வார் சேர்
B
ந்திடுவோம்
E
Yesu Varuvaar Sernthiduvom
E
உள்ளம் கலங்கி தம்
A
அருகே
Ullam Kalangi Tham Arukae
B
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
G♯m
Sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
A
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
B
ர்
Kannnneer Thutaiththiduvaar
F♯m
ஆத்தும பெல
B
ன் தருவார்
E
Aaththuma Pelan Tharuvaar
E
மரணப் படுக்கை மாற்
A
றி விரிக்கும்
Maranap Padukkai Maatti Virikkum
B
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
G♯m
வென்றவர்
E
Maa Naathar Yesu Maranaththai Ventavar
A
அற்புத மருத்துவரே
B
Arputha Maruththuvarae
F♯m
வஸ்திரத்தின் தொங்
B
கலைத் தொடு
E
Vasthiraththin Thongalaith Thodu
E
நாளையை எண்ணி
A
வாடுவதேன்
Naalaiyai Ennnni Vaaduvathaen
B
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
G♯m
த்துப்பார்
E
Kaattup Pushpangalai Kavaniththuppaar
A
உன்னை போஷித்திட
B
Unnai Poshiththida
F♯m
இயேசு போது
B
மானவர்
E
Yesu Pothumaanavar

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Keyboard

E
sinthiyungal
A
Kirupaikalai
B
E
paarangalai
F♯m
A
B
var Mael Vaippom
E
nanmaiyaaka
C♯m
avar Maar
A
riduvaar
E
C♯m
Yesu En
F♯m
rum
B
nammodunndu
E
E
sontha Uyi
A
rai Thanthavarae
G♯m
C♯m
thikkattavar
A
kalaay Viduvaaro
G♯m
A
vaasasthalangal Aayaththamae
B
C♯m
Yesu Varu
F♯m
vaar Ser
B
nthiduvom
E
E
ullam Kalangi Tham
A
Arukae
B
sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
G♯m
A
kannnneer Thutaiththiduvaa
B
r
F♯m
aaththuma Pela
B
n Tharuvaar
E
E
maranap Padukkai Maar
A
ri Virikkum
B
maa Naathar Yesu Maranaththai
G♯m
Ventavar
E
A
arputha Maruththuvarae
B
F♯m
vasthiraththin Thong
B
kalaith Thodu
E
E
naalaiyai Ennnni
A
Vaaduvathaen
B
kaattup Pushpangalai Kavani
G♯m
ththuppaar
E
A
unnai Poshiththida
B
F♯m
Yesu Pothu
B
maanavar
E

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Guitar


Sinthiyungal Kirupaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords in E Scale

தமிழ்