🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinthiyungal Kirupaikalai in D Scale

சிந்தியுங்கள் கிருபைகளை
பாரங்களைவர் மேல் வைப்போம்
நன்மையாக அவர் மாற்றிடுவார்
இயேசு என்றும் நம்மோடுண்டு
சொந்த உயிரை தந்தவரே
திக்கற்றவர்களாய் விடுவாரோ
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
இயேசு வருவார் சேர்ந்திடுவோம்
உள்ளம் கலங்கி தம் அருகே
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
கண்ணீர் துடைத்திடுவார்
ஆத்தும பெலன் தருவார்
மரணப் படுக்கை மாற்றி விரிக்கும்
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை வென்றவர்
அற்புத மருத்துவரே
வஸ்திரத்தின் தொங்கலைத் தொடு
நாளையை எண்ணி வாடுவதேன்
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனித்துப்பார்
உன்னை போஷித்திட
இயேசு போதுமானவர்

சிந்தியுங்கள் கிருபைகளை
Sinthiyungal Kirupaikalai
பாரங்களைவர் மேல் வைப்போம்
Paarangalai Avar Mael Vaippom
நன்மையாக அவர் மாற்றிடுவார்
Nanmaiyaaka Avar Maattiduvaar
இயேசு என்றும் நம்மோடுண்டு
Yesu Entum Nammodunndu

சொந்த உயிரை தந்தவரே
Sontha Uyirai Thanthavarae
திக்கற்றவர்களாய் விடுவாரோ
Thikkattavarkalaay Viduvaaro
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
Vaasasthalangal Aayaththamae
இயேசு வருவார் சேர்ந்திடுவோம்
Yesu Varuvaar Sernthiduvom

உள்ளம் கலங்கி தம் அருகே
Ullam Kalangi Tham Arukae
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
Sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
கண்ணீர் துடைத்திடுவார்
Kannnneer Thutaiththiduvaar
ஆத்தும பெலன் தருவார்
Aaththuma Pelan Tharuvaar

மரணப் படுக்கை மாற்றி விரிக்கும்
Maranap Padukkai Maatti Virikkum
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை வென்றவர்
Maa Naathar Yesu Maranaththai Ventavar
அற்புத மருத்துவரே
Arputha Maruththuvarae
வஸ்திரத்தின் தொங்கலைத் தொடு
Vasthiraththin Thongalaith Thodu

நாளையை எண்ணி வாடுவதேன்
Naalaiyai Ennnni Vaaduvathaen
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனித்துப்பார்
Kaattup Pushpangalai Kavaniththuppaar
உன்னை போஷித்திட
Unnai Poshiththida
இயேசு போதுமானவர்
Yesu Pothumaanavar


Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Keyboard

sinthiyungal Kirupaikalai
paarangalai Avar Mael Vaippom
nanmaiyaaka avar Maarriduvaar
Yesu Enrum nammodunndu

sontha Uyirai Thanthavarae
thikkattavarkalaay Viduvaaro
vaasasthalangal Aayaththamae
Yesu Varuvaar Sernthiduvom

ullam Kalangi Tham Arukae
sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
kannnneer Thutaiththiduvaar
aaththuma Pelan Tharuvaar

maranap Padukkai Maarri Virikkum
maa Naathar Yesu Maranaththai Ventavar
arputha Maruththuvarae
vasthiraththin Thongkalaith Thodu

naalaiyai Ennnni Vaaduvathaen
kaattup Pushpangalai Kavaniththuppaar
unnai Poshiththida
Yesu Pothumaanavar


Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Guitar


Sinthiyungal Kirupaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords in D Scale

தமிழ்