🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinthiyungal Kirupaikalai in C Scale

C
சிந்தியுங்கள்
F
கிருபைகளை
G
C
பாரங்களை
Dm
G
வர் மேல் வைப்போம்
C
நன்மையாக
Am
அவர் மாற்
F
றிடுவார்
C
Am
இயேசு என்
Dm
றும்
G
நம்மோடுண்டு
C
C
சொந்த உயி
F
ரை தந்தவரே
Em
Am
திக்கற்றவர்
F
களாய் விடுவாரோ
Em
F
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
G
Am
இயேசு வரு
Dm
வார் சேர்
G
ந்திடுவோம்
C
C
உள்ளம் கலங்கி தம்
F
அருகே
G
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
Em
F
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
G
ர்
Dm
ஆத்தும பெல
G
ன் தருவார்
C
C
மரணப் படுக்கை மாற்
F
றி விரிக்கும்
G
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
Em
வென்றவர்
C
F
அற்புத மருத்துவரே
G
Dm
வஸ்திரத்தின் தொங்
G
கலைத் தொடு
C
C
நாளையை எண்ணி
F
வாடுவதேன்
G
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
Em
த்துப்பார்
C
F
உன்னை போஷித்திட
G
Dm
இயேசு போது
G
மானவர்
C
C
சிந்தியுங்கள்
F
கிருபைகளை
G
Sinthiyungal Kirupaikalai
C
பாரங்களை
Dm
G
வர் மேல் வைப்போம்
Paarangalai Avar Mael Vaippom
C
நன்மையாக
Am
அவர் மாற்
F
றிடுவார்
C
Nanmaiyaaka Avar Maattiduvaar
Am
இயேசு என்
Dm
றும்
G
நம்மோடுண்டு
C
Yesu Entum Nammodunndu
C
சொந்த உயி
F
ரை தந்தவரே
Em
Sontha Uyirai Thanthavarae
Am
திக்கற்றவர்
F
களாய் விடுவாரோ
Em
Thikkattavarkalaay Viduvaaro
F
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
G
Vaasasthalangal Aayaththamae
Am
இயேசு வரு
Dm
வார் சேர்
G
ந்திடுவோம்
C
Yesu Varuvaar Sernthiduvom
C
உள்ளம் கலங்கி தம்
F
அருகே
Ullam Kalangi Tham Arukae
G
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
Em
Sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
F
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
G
ர்
Kannnneer Thutaiththiduvaar
Dm
ஆத்தும பெல
G
ன் தருவார்
C
Aaththuma Pelan Tharuvaar
C
மரணப் படுக்கை மாற்
F
றி விரிக்கும்
Maranap Padukkai Maatti Virikkum
G
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
Em
வென்றவர்
C
Maa Naathar Yesu Maranaththai Ventavar
F
அற்புத மருத்துவரே
G
Arputha Maruththuvarae
Dm
வஸ்திரத்தின் தொங்
G
கலைத் தொடு
C
Vasthiraththin Thongalaith Thodu
C
நாளையை எண்ணி
F
வாடுவதேன்
Naalaiyai Ennnni Vaaduvathaen
G
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
Em
த்துப்பார்
C
Kaattup Pushpangalai Kavaniththuppaar
F
உன்னை போஷித்திட
G
Unnai Poshiththida
Dm
இயேசு போது
G
மானவர்
C
Yesu Pothumaanavar

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Keyboard

C
sinthiyungal
F
Kirupaikalai
G
C
paarangalai
Dm
A
G
var Mael Vaippom
C
nanmaiyaaka
Am
avar Maar
F
riduvaar
C
Am
Yesu En
Dm
rum
G
nammodunndu
C
C
sontha Uyi
F
rai Thanthavarae
Em
Am
thikkattavar
F
kalaay Viduvaaro
Em
F
vaasasthalangal Aayaththamae
G
Am
Yesu Varu
Dm
vaar Ser
G
nthiduvom
C
C
ullam Kalangi Tham
F
Arukae
G
sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
Em
F
kannnneer Thutaiththiduvaa
G
r
Dm
aaththuma Pela
G
n Tharuvaar
C
C
maranap Padukkai Maar
F
ri Virikkum
G
maa Naathar Yesu Maranaththai
Em
Ventavar
C
F
arputha Maruththuvarae
G
Dm
vasthiraththin Thong
G
kalaith Thodu
C
C
naalaiyai Ennnni
F
Vaaduvathaen
G
kaattup Pushpangalai Kavani
Em
ththuppaar
C
F
unnai Poshiththida
G
Dm
Yesu Pothu
G
maanavar
C

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Guitar


Sinthiyungal Kirupaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords in C Scale

தமிழ்