🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinthiyungal Kirupaikalai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
சிந்தியுங்கள்
D♯
கிருபைகளை
F
A♯
பாரங்களை
Cm
F
வர் மேல் வைப்போம்
A♯
நன்மையாக
Gm
அவர் மாற்
D♯
றிடுவார்
A♯
Gm
இயேசு என்
Cm
றும்
F
நம்மோடுண்டு
A♯
A♯
சொந்த உயி
D♯
ரை தந்தவரே
Dm
Gm
திக்கற்றவர்
D♯
களாய் விடுவாரோ
Dm
D♯
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
F
Gm
இயேசு வரு
Cm
வார் சேர்
F
ந்திடுவோம்
A♯
A♯
உள்ளம் கலங்கி தம்
D♯
அருகே
F
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
Dm
D♯
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
F
ர்
Cm
ஆத்தும பெல
F
ன் தருவார்
A♯
A♯
மரணப் படுக்கை மாற்
D♯
றி விரிக்கும்
F
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
Dm
வென்றவர்
A♯
D♯
அற்புத மருத்துவரே
F
Cm
வஸ்திரத்தின் தொங்
F
கலைத் தொடு
A♯
A♯
நாளையை எண்ணி
D♯
வாடுவதேன்
F
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
Dm
த்துப்பார்
A♯
D♯
உன்னை போஷித்திட
F
Cm
இயேசு போது
F
மானவர்
A♯
A♯
சிந்தியுங்கள்
D♯
கிருபைகளை
F
Sinthiyungal Kirupaikalai
A♯
பாரங்களை
Cm
F
வர் மேல் வைப்போம்
Paarangalai Avar Mael Vaippom
A♯
நன்மையாக
Gm
அவர் மாற்
D♯
றிடுவார்
A♯
Nanmaiyaaka Avar Maattiduvaar
Gm
இயேசு என்
Cm
றும்
F
நம்மோடுண்டு
A♯
Yesu Entum Nammodunndu
A♯
சொந்த உயி
D♯
ரை தந்தவரே
Dm
Sontha Uyirai Thanthavarae
Gm
திக்கற்றவர்
D♯
களாய் விடுவாரோ
Dm
Thikkattavarkalaay Viduvaaro
D♯
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
F
Vaasasthalangal Aayaththamae
Gm
இயேசு வரு
Cm
வார் சேர்
F
ந்திடுவோம்
A♯
Yesu Varuvaar Sernthiduvom
A♯
உள்ளம் கலங்கி தம்
D♯
அருகே
Ullam Kalangi Tham Arukae
F
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
Dm
Sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
D♯
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
F
ர்
Kannnneer Thutaiththiduvaar
Cm
ஆத்தும பெல
F
ன் தருவார்
A♯
Aaththuma Pelan Tharuvaar
A♯
மரணப் படுக்கை மாற்
D♯
றி விரிக்கும்
Maranap Padukkai Maatti Virikkum
F
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
Dm
வென்றவர்
A♯
Maa Naathar Yesu Maranaththai Ventavar
D♯
அற்புத மருத்துவரே
F
Arputha Maruththuvarae
Cm
வஸ்திரத்தின் தொங்
F
கலைத் தொடு
A♯
Vasthiraththin Thongalaith Thodu
A♯
நாளையை எண்ணி
D♯
வாடுவதேன்
Naalaiyai Ennnni Vaaduvathaen
F
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
Dm
த்துப்பார்
A♯
Kaattup Pushpangalai Kavaniththuppaar
D♯
உன்னை போஷித்திட
F
Unnai Poshiththida
Cm
இயேசு போது
F
மானவர்
A♯
Yesu Pothumaanavar

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Keyboard

A♯
sinthiyungal
D♯
Kirupaikalai
F
A♯
paarangalai
Cm
A
F
var Mael Vaippom
A♯
nanmaiyaaka
Gm
avar Maar
D♯
riduvaar
A♯
Gm
Yesu En
Cm
rum
F
nammodunndu
A♯
A♯
sontha Uyi
D♯
rai Thanthavarae
Dm
Gm
thikkattavar
D♯
kalaay Viduvaaro
Dm
D♯
vaasasthalangal Aayaththamae
F
Gm
Yesu Varu
Cm
vaar Ser
F
nthiduvom
A♯
A♯
ullam Kalangi Tham
D♯
Arukae
F
sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
Dm
D♯
kannnneer Thutaiththiduvaa
F
r
Cm
aaththuma Pela
F
n Tharuvaar
A♯
A♯
maranap Padukkai Maar
D♯
ri Virikkum
F
maa Naathar Yesu Maranaththai
Dm
Ventavar
A♯
D♯
arputha Maruththuvarae
F
Cm
vasthiraththin Thong
F
kalaith Thodu
A♯
A♯
naalaiyai Ennnni
D♯
Vaaduvathaen
F
kaattup Pushpangalai Kavani
Dm
ththuppaar
A♯
D♯
unnai Poshiththida
F
Cm
Yesu Pothu
F
maanavar
A♯

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Guitar


Sinthiyungal Kirupaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords in B♭ Scale

தமிழ்