🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinthiyungal Kirupaikalai in B Scale

B
சிந்தியுங்கள்
E
கிருபைகளை
F♯
B
பாரங்களை
C♯m
F♯
வர் மேல் வைப்போம்
B
நன்மையாக
G♯m
அவர் மாற்
E
றிடுவார்
B
G♯m
இயேசு என்
C♯m
றும்
F♯
நம்மோடுண்டு
B
B
சொந்த உயி
E
ரை தந்தவரே
D♯m
G♯m
திக்கற்றவர்
E
களாய் விடுவாரோ
D♯m
E
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
F♯
G♯m
இயேசு வரு
C♯m
வார் சேர்
F♯
ந்திடுவோம்
B
B
உள்ளம் கலங்கி தம்
E
அருகே
F♯
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
D♯m
E
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
F♯
ர்
C♯m
ஆத்தும பெல
F♯
ன் தருவார்
B
B
மரணப் படுக்கை மாற்
E
றி விரிக்கும்
F♯
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
D♯m
வென்றவர்
B
E
அற்புத மருத்துவரே
F♯
C♯m
வஸ்திரத்தின் தொங்
F♯
கலைத் தொடு
B
B
நாளையை எண்ணி
E
வாடுவதேன்
F♯
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
D♯m
த்துப்பார்
B
E
உன்னை போஷித்திட
F♯
C♯m
இயேசு போது
F♯
மானவர்
B
B
சிந்தியுங்கள்
E
கிருபைகளை
F♯
Sinthiyungal Kirupaikalai
B
பாரங்களை
C♯m
F♯
வர் மேல் வைப்போம்
Paarangalai Avar Mael Vaippom
B
நன்மையாக
G♯m
அவர் மாற்
E
றிடுவார்
B
Nanmaiyaaka Avar Maattiduvaar
G♯m
இயேசு என்
C♯m
றும்
F♯
நம்மோடுண்டு
B
Yesu Entum Nammodunndu
B
சொந்த உயி
E
ரை தந்தவரே
D♯m
Sontha Uyirai Thanthavarae
G♯m
திக்கற்றவர்
E
களாய் விடுவாரோ
D♯m
Thikkattavarkalaay Viduvaaro
E
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
F♯
Vaasasthalangal Aayaththamae
G♯m
இயேசு வரு
C♯m
வார் சேர்
F♯
ந்திடுவோம்
B
Yesu Varuvaar Sernthiduvom
B
உள்ளம் கலங்கி தம்
E
அருகே
Ullam Kalangi Tham Arukae
F♯
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
D♯m
Sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
E
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
F♯
ர்
Kannnneer Thutaiththiduvaar
C♯m
ஆத்தும பெல
F♯
ன் தருவார்
B
Aaththuma Pelan Tharuvaar
B
மரணப் படுக்கை மாற்
E
றி விரிக்கும்
Maranap Padukkai Maatti Virikkum
F♯
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
D♯m
வென்றவர்
B
Maa Naathar Yesu Maranaththai Ventavar
E
அற்புத மருத்துவரே
F♯
Arputha Maruththuvarae
C♯m
வஸ்திரத்தின் தொங்
F♯
கலைத் தொடு
B
Vasthiraththin Thongalaith Thodu
B
நாளையை எண்ணி
E
வாடுவதேன்
Naalaiyai Ennnni Vaaduvathaen
F♯
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
D♯m
த்துப்பார்
B
Kaattup Pushpangalai Kavaniththuppaar
E
உன்னை போஷித்திட
F♯
Unnai Poshiththida
C♯m
இயேசு போது
F♯
மானவர்
B
Yesu Pothumaanavar

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Keyboard

B
sinthiyungal
E
Kirupaikalai
F♯
B
paarangalai
C♯m
A
F♯
var Mael Vaippom
B
nanmaiyaaka
G♯m
avar Maar
E
riduvaar
B
G♯m
Yesu En
C♯m
rum
F♯
nammodunndu
B
B
sontha Uyi
E
rai Thanthavarae
D♯m
G♯m
thikkattavar
E
kalaay Viduvaaro
D♯m
E
vaasasthalangal Aayaththamae
F♯
G♯m
Yesu Varu
C♯m
vaar Ser
F♯
nthiduvom
B
B
ullam Kalangi Tham
E
Arukae
F♯
sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
D♯m
E
kannnneer Thutaiththiduvaa
F♯
r
C♯m
aaththuma Pela
F♯
n Tharuvaar
B
B
maranap Padukkai Maar
E
ri Virikkum
F♯
maa Naathar Yesu Maranaththai
D♯m
Ventavar
B
E
arputha Maruththuvarae
F♯
C♯m
vasthiraththin Thong
F♯
kalaith Thodu
B
B
naalaiyai Ennnni
E
Vaaduvathaen
F♯
kaattup Pushpangalai Kavani
D♯m
ththuppaar
B
E
unnai Poshiththida
F♯
C♯m
Yesu Pothu
F♯
maanavar
B

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Guitar


Sinthiyungal Kirupaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords in B Scale

தமிழ்