🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinthiyungal Kirupaikalai in A Scale

A
சிந்தியுங்கள்
D
கிருபைகளை
E
A
பாரங்களை
Bm
E
வர் மேல் வைப்போம்
A
நன்மையாக
F♯m
அவர் மாற்
D
றிடுவார்
A
F♯m
இயேசு என்
Bm
றும்
E
நம்மோடுண்டு
A
A
சொந்த உயி
D
ரை தந்தவரே
C♯m
F♯m
திக்கற்றவர்
D
களாய் விடுவாரோ
C♯m
D
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
E
F♯m
இயேசு வரு
Bm
வார் சேர்
E
ந்திடுவோம்
A
A
உள்ளம் கலங்கி தம்
D
அருகே
E
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
C♯m
D
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
E
ர்
Bm
ஆத்தும பெல
E
ன் தருவார்
A
A
மரணப் படுக்கை மாற்
D
றி விரிக்கும்
E
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
C♯m
வென்றவர்
A
D
அற்புத மருத்துவரே
E
Bm
வஸ்திரத்தின் தொங்
E
கலைத் தொடு
A
A
நாளையை எண்ணி
D
வாடுவதேன்
E
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
C♯m
த்துப்பார்
A
D
உன்னை போஷித்திட
E
Bm
இயேசு போது
E
மானவர்
A
A
சிந்தியுங்கள்
D
கிருபைகளை
E
Sinthiyungal Kirupaikalai
A
பாரங்களை
Bm
E
வர் மேல் வைப்போம்
Paarangalai Avar Mael Vaippom
A
நன்மையாக
F♯m
அவர் மாற்
D
றிடுவார்
A
Nanmaiyaaka Avar Maattiduvaar
F♯m
இயேசு என்
Bm
றும்
E
நம்மோடுண்டு
A
Yesu Entum Nammodunndu
A
சொந்த உயி
D
ரை தந்தவரே
C♯m
Sontha Uyirai Thanthavarae
F♯m
திக்கற்றவர்
D
களாய் விடுவாரோ
C♯m
Thikkattavarkalaay Viduvaaro
D
வாசஸ்தலங்கள் ஆயத்தமே
E
Vaasasthalangal Aayaththamae
F♯m
இயேசு வரு
Bm
வார் சேர்
E
ந்திடுவோம்
A
Yesu Varuvaar Sernthiduvom
A
உள்ளம் கலங்கி தம்
D
அருகே
Ullam Kalangi Tham Arukae
E
செல்லும் வேளையில் ஆறுதல் தருவார்
C♯m
Sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
D
கண்ணீர் துடைத்திடுவா
E
ர்
Kannnneer Thutaiththiduvaar
Bm
ஆத்தும பெல
E
ன் தருவார்
A
Aaththuma Pelan Tharuvaar
A
மரணப் படுக்கை மாற்
D
றி விரிக்கும்
Maranap Padukkai Maatti Virikkum
E
மா நாதர் இயேசு மரணத்தை
C♯m
வென்றவர்
A
Maa Naathar Yesu Maranaththai Ventavar
D
அற்புத மருத்துவரே
E
Arputha Maruththuvarae
Bm
வஸ்திரத்தின் தொங்
E
கலைத் தொடு
A
Vasthiraththin Thongalaith Thodu
A
நாளையை எண்ணி
D
வாடுவதேன்
Naalaiyai Ennnni Vaaduvathaen
E
காட்டுப் புஷ்பங்களை கவனி
C♯m
த்துப்பார்
A
Kaattup Pushpangalai Kavaniththuppaar
D
உன்னை போஷித்திட
E
Unnai Poshiththida
Bm
இயேசு போது
E
மானவர்
A
Yesu Pothumaanavar

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Keyboard

A
sinthiyungal
D
Kirupaikalai
E
A
paarangalai
Bm
A
E
var Mael Vaippom
A
nanmaiyaaka
F♯m
avar Maar
D
riduvaar
A
F♯m
Yesu En
Bm
rum
E
nammodunndu
A
A
sontha Uyi
D
rai Thanthavarae
C♯m
F♯m
thikkattavar
D
kalaay Viduvaaro
C♯m
D
vaasasthalangal Aayaththamae
E
F♯m
Yesu Varu
Bm
vaar Ser
E
nthiduvom
A
A
ullam Kalangi Tham
D
Arukae
E
sellum Vaelaiyil Aaruthal Tharuvaar
C♯m
D
kannnneer Thutaiththiduvaa
E
r
Bm
aaththuma Pela
E
n Tharuvaar
A
A
maranap Padukkai Maar
D
ri Virikkum
E
maa Naathar Yesu Maranaththai
C♯m
Ventavar
A
D
arputha Maruththuvarae
E
Bm
vasthiraththin Thong
E
kalaith Thodu
A
A
naalaiyai Ennnni
D
Vaaduvathaen
E
kaattup Pushpangalai Kavani
C♯m
ththuppaar
A
D
unnai Poshiththida
E
Bm
Yesu Pothu
E
maanavar
A

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords Guitar


Sinthiyungal Kirupaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinthiyungal Kirupaikalai Chords in A Scale

தமிழ்