🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinnanjitru Thottil in A Scale

E
சின்னஞ்சிறு தொட்டில்
G♭m
சின்ன மாட்டுக் கொ
B
ட்டில்
A
சின்ன பாலன் இயே
B
சு ராஜன்
E
செல்லமாக தூங்க
E
தூங்கு தூங்கு தேவ பாலகா
A♭
A♭7
தூதர்களும் பாடல் பாடிட
D♭m
A
தூங்கு தூங்கு சர்வ வல்லவா
G♭m
B
சர்வ லோகம் வாழ்த்திப் போற்றிட
E
E
மேய்ப்பர்களின் மு
B
ன்னே தூதர்
G♭m
தோன்றினார்
A
B
இயேசு பாலன் பிறந்த செய்தி கூறினார்
E
G♭m
மண்ணுலகின் மன்னவ
A
ரே மானிட
B
ரை
G♭
B
மீட்டிடவே மாந்தர் ஆனீரோ
E
–சின்னஞ்சிறு
E
என்னை மீட்ட மன்ன
B
னுக்கு புல்லணை
G♭m
தானோ
A
B
பொன் பொருள் பரிசு உமக்கு போதுமோ
E
G♭m
பொன்னுலகின் இரட்ச
A
கனே பாவிக
B
ளை
G♭
B
காணிக்கையை ஏற்றுக் கொள்ளுமே
E
—சின்னஞ்சிறு
E
சின்னஞ்சிறு தொட்டில்
Sinnanjitru Thottil
G♭m
சின்ன மாட்டுக் கொ
B
ட்டில்
Sinna Maattuk Kottil
A
சின்ன பாலன் இயே
B
சு ராஜன்
Sinna Paalan Yesu Raajan
E
செல்லமாக தூங்க
Sellamaaka Thoonga
E
தூங்கு தூங்கு தேவ பாலகா
A♭
Thoongu Thoongu Thaeva Paalakaa
A♭7
தூதர்களும் பாடல் பாடிட
D♭m
thootharkalum Paadal Paatida
A
தூங்கு தூங்கு சர்வ வல்லவா
G♭m
Thoongu Thoongu Sarva Vallavaa
B
சர்வ லோகம் வாழ்த்திப் போற்றிட
E
Sarva Lokam Vaalththip Pottida
E
மேய்ப்பர்களின் மு
B
ன்னே தூதர்
G♭m
தோன்றினார்
A
Maeypparkalin Munnae Thoothar Thontinaar
B
இயேசு பாலன் பிறந்த செய்தி கூறினார்
E
Yesu Paalan Pirantha Seythi Koorinaar
G♭m
மண்ணுலகின் மன்னவ
A
ரே மானிட
B
ரை
G♭
Mannnulakin Mannavarae Maanidarai
B
மீட்டிடவே மாந்தர் ஆனீரோ
E
Meettidavae Maanthar Aaneero
--சின்னஞ்சிறு
--sinnanjiru
E
என்னை மீட்ட மன்ன
B
னுக்கு புல்லணை
G♭m
தானோ
A
Ennai Meetta Mannanukku Pullannai Thaano
B
பொன் பொருள் பரிசு உமக்கு போதுமோ
E
Pon Porul Parisu Umakku Pothumo
G♭m
பொன்னுலகின் இரட்ச
A
கனே பாவிக
B
ளை
G♭
Ponnulakin Iratchakanae Paavikalai
B
காணிக்கையை ஏற்றுக் கொள்ளுமே
E
Kaannikkaiyai Aettuk Kollumae
---சின்னஞ்சிறு
---sinnanjiru

Sinnanjitru Thottil Chords Keyboard

E
sinnanjitru Thottil
G♭m
sinna Maattuk Ko
B
ttil
A
sinna Paalan Iyae
B
su Raajan
E
sellamaaka Thoonga
E
thoongu Thoongu Thaeva Paalakaa
A♭
A♭7
thootharkalum Paadal Paatida
D♭m
A
thoongu Thoongu Sarva Vallavaa
G♭m
B
sarva Lokam Vaalththip Pottida
E
E
maeypparkalin Mu
B
nnae Thoothar
G♭m
thontinaar
A
B
Yesu Paalan Pirantha Seythi Koorinaar
E
G♭m
mannnulakin Mannava
A
rae Maanida
B
rai
G♭
B
meettidavae Maanthar Aaneero
E
--sinnanjiru
E
ennai Meetta Manna
B
nukku Pullannai
G♭m
thaano
A
B
pon Porul Parisu Umakku Pothumo
E
G♭m
ponnulakin Iratcha
A
kanae Paavika
B
lai
G♭
B
kaannikkaiyai Aettuk Kollumae
E
---sinnanjiru

Sinnanjitru Thottil Chords Guitar


Sinnanjitru Thottil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinnanjitru Thottil Chords in A Scale

தமிழ்