🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sinnanj Sittuk Kuruviyae in E Scale

E
சின்னஞ் சிட்டுக் கு
G♯m
ருவியே
C♯m
சின்னஞ் சிட்டுக்
E
குருவியே – உன்னை
C♯m
சந்தோஷமாய் படைச்
B
சது யாரு
B
அங்குமிங்கும் ப
F♯m
றந்துகிட்டு
B
ஆனந்தமாய் பாடு
F♯m
றீயே – உன்னை
A
அழகாக படை
B
ச்சது யாரு
E
E
ஐயோ ஐயோ இது தெரி
E7
யாதா
A
D
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இ
A
ருக்கிறார்
E
F♯
உண்ண உணவும் கொடுக்
B
கிறார்
A
உறங்க இடமும் கொடு
B
க்கிறார் இந்த
A
உலகத்தையே படைச்
B
சும் இருக்கிறார்
E
…சின்னஞ் சிட்டுக்
E
சின்னஞ் சிட்டுக் கு
G♯m
ருவியே
C♯m
சின்னஞ் சிட்டுக்
E
குருவியே – உன்
C♯m
சிறகை எனக்கு தந்
B
திடுவாயா
B
உன்னைப் போல பாடிக்கி
F♯m
ட்டு
B
உல்லாசமாய்ப் பறப்
F♯m
பதற்கு ஒரு
A
உதவி என்னக்கு செய்
B
திடுவாயா
E
E
ஐயோ இனிமே அப்படிக்
E7
கேட்காதே
A
D
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்
A
சுக்குவாரு
E
F♯
எங்களைக் காக்கிற ஆண்
B
டவர்
A
உங்களைக் காப்பது இல்
B
லையா – அட
A
உங்களைத்தானே ரொம்ப
B
வும் நேசிக்கிறார்
E
E
ஆமாம் சிட்டுக் கு
G♯m
ருவியே
C♯m
ஆமாம் சிட்டுக்
E
குருவியே
C♯m
இது மனுஷங்களுக்கு புரிய
B
வில்லையே
B
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
F♯m
வர்
B
எங்களைக் காக்க மாட்
F♯m
டாரோ
A
இந்த உண்மையும் ஏனோ தெரியவில்
B
லையே
E
B
ல…ல…ல…ல
E
…ல…ல…
A
E
E
சின்னஞ் சிட்டுக் கு
G♯m
ருவியே
Sinnanj Sittuk Kuruviyae
C♯m
சின்னஞ் சிட்டுக்
E
குருவியே - உன்னை
Sinnanj Sittuk Kuruviyae - Unnai
C♯m
சந்தோஷமாய் படைச்
B
சது யாரு
Santhoshamaay Pataichchathu Yaaru
B
அங்குமிங்கும் ப
F♯m
றந்துகிட்டு
Angumingum Paranthukittu
B
ஆனந்தமாய் பாடு
F♯m
றீயே – உன்னை
Aananthamaay Paadureeyae – Unnai
A
அழகாக படை
B
ச்சது யாரு
E
Alakaaka Pataichchathu Yaaru
E
ஐயோ ஐயோ இது தெரி
E7
யாதா
A
Aiyo Aiyo Ithu Theriyaathaa
D
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இ
A
ருக்கிறார்
E
Oru Aanndavar Enakku Maelae Irukkiraar
F♯
உண்ண உணவும் கொடுக்
B
கிறார்
Unnna Unavum Kodukkiraar
A
உறங்க இடமும் கொடு
B
க்கிறார் இந்த
Uranga Idamum Kodukkiraar Intha
A
உலகத்தையே படைச்
B
சும் இருக்கிறார்
E
Ulakaththaiyae Pataichchum Irukkiraar
...சின்னஞ் சிட்டுக்
...sinnanj Sittuk
E
சின்னஞ் சிட்டுக் கு
G♯m
ருவியே
Sinnanj Sittuk Kuruviyae
C♯m
சின்னஞ் சிட்டுக்
E
குருவியே – உன்
Sinnanj Sittuk Kuruviyae – Un
C♯m
சிறகை எனக்கு தந்
B
திடுவாயா
Sirakai Enakku Thanthiduvaayaa
B
உன்னைப் போல பாடிக்கி
F♯m
ட்டு
Unnaip Pola Paatikkittu
B
உல்லாசமாய்ப் பறப்
F♯m
பதற்கு ஒரு
Ullaasamaayp Parappatharku Oru
A
உதவி என்னக்கு செய்
B
திடுவாயா
E
Uthavi Ennakku Seythiduvaayaa
E
ஐயோ இனிமே அப்படிக்
E7
கேட்காதே
A
Aiyo Inimae Appatik Kaetkaathae
D
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்
A
சுக்குவாரு
E
Antha Aanndavar Kaetta Kopichchukkuvaaru
F♯
எங்களைக் காக்கிற ஆண்
B
டவர்
Engalaik Kaakkira Aanndavar
A
உங்களைக் காப்பது இல்
B
லையா – அட
Ungalaik Kaappathu Illaiyaa – Ada
A
உங்களைத்தானே ரொம்ப
B
வும் நேசிக்கிறார்
E
Ungalaiththaanae Rompavum Naesikkiraar
E
ஆமாம் சிட்டுக் கு
G♯m
ருவியே
Aamaam Sittuk Kuruviyae
C♯m
ஆமாம் சிட்டுக்
E
குருவியே
Aamaam Sittuk Kuruviyae
C♯m
இது மனுஷங்களுக்கு புரிய
B
வில்லையே
Ithu Manushangalukku Puriyavillaiyae
B
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
F♯m
வர்
Ungalaik Kaakkira Aanndavar
B
எங்களைக் காக்க மாட்
F♯m
டாரோ
Engalaik Kaakka Maattaro
A
இந்த உண்மையும் ஏனோ தெரியவில்
B
லையே
E
Intha Unnmaiyum Aeno Theriyavillaiyae
B
ல…ல…ல…ல
E
…ல…ல…
A
E
La…la…la…la…la…la…

Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords Keyboard

E
sinnanj Sittuk Ku
G♯m
ruviyae
C♯m
sinnanj Sittuk
E
Kuruviyae - Unnai
C♯m
santhoshamaay Pataich
B
sathu Yaaru
B
angumingum Pa
F♯m
ranthukittu
B
aananthamaay Paadu
F♯m
reeyae – Unnai
A
alakaaka Patai
B
chchathu Yaaru
E
E
aiyo Aiyo Ithu Theri
E7
yaathaa
A
D
oru Aanndavar Enakku Maelae I
A
rukkiraar
E
F♯
unnna Unavum Koduk
B
kiraar
A
uranga Idamum Kodu
B
kkiraar Intha
A
ulakaththaiyae Pataich
B
sum Irukkiraar
E
...sinnanj Sittuk
E
sinnanj Sittuk Ku
G♯m
ruviyae
C♯m
sinnanj Sittuk
E
Kuruviyae – Un
C♯m
sirakai Enakku Than
B
thiduvaayaa
B
unnaip Pola Paatikki
F♯m
ttu
B
ullaasamaayp Parap
F♯m
patharku Oru
A
uthavi Ennakku Sey
B
thiduvaayaa
E
E
aiyo Inimae Appatik
E7
Kaetkaathae
A
D
antha Aanndavar Kaetta Kopich
A
sukkuvaaru
E
F♯
engalaik Kaakkira Aann
B
davar
A
ungalaik Kaappathu Il
B
laiyaa – Ada
A
ungalaiththaanae Rompa
B
vum Naesikkiraar
E
E
aamaam Sittuk Ku
G♯m
ruviyae
C♯m
aamaam Sittuk
E
kuruviyae
C♯m
ithu Manushangalukku Puriya
B
villaiyae
B
ungalaik Kaakkira Aannda
F♯m
var
B
engalaik Kaakka Maat
F♯m
daaro
A
intha Unnmaiyum Aeno Theriyavil
B
laiyae
E
B
la…la…la…la
E
…la…la…
A
E

Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords Guitar


Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords in E Scale

Chinna Chittu Kuruviye Lyrics
தமிழ்