🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Siluvai Meethae Thongiya Yesu in G♯ Scale

G♯m
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
D♯
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
G♯m
ர்
G♯m
நேசரின் அன்
F♯
பு எந்தன் உ
B
ள்ளத்தில்
E
நெருக்கி ஏ
F♯
விடுதே
G♯m
(2)
G♯m
சுகந்த வாசனை ப
F♯
லியாய் தம்மை
E
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
G♯m
(2)
C♯m
என்னில் அன்பு
B
கூர்ந்ததாலே
E
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
D♯7
த்தேன் (2
G♯m
)
…சிலுவை மீதே
G♯m
எம்மில் அன்பு
F♯
கூர்ந்ததாலே
E
தம்மை தியாகம் செய்தார்
G♯m
(2)
C♯m
அவருடன் நான் அறை
B
யுண்டேனே
E
அவரே என்னில் ஜீவிக்
D♯7
கின்றார்
G♯m
(2)
…சிலுவை மீதே
G♯m
முடிவு வரையும் அ
F♯
ன்பு கூர்ந்தார்
E
அடிமை வாழ்வடைய (2)
G♯m
C♯m
அவரின் வருகை நா
B
ளில் நானும்
E
அவரைப் போல மாறிடுவே
D♯7
ன் (2)
G♯m
…சிலுவை மீதே
G♯m
கிறிஸ்து இயேசு
F♯
அன்பிலிருந்து
E
பிரிக்க யாரால் கூடு
G♯m
ம் (2)
C♯m
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
B
பம் பசியோ
E
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
D♯7
றிடுவேன்
G♯m
(2)
…சிலுவை மீதே
G♯m
அறிவுக்கெட்டா
F♯
நேசர் அன்பில்
E
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
G♯m
C♯m
பகையாய் நின்ற பா
B
வம் தகர்த்தார்
E
சபையில் மகிமை செலுத்
D♯7
திடுவோம் (
G♯m
2)
…சிலுவை மீதே
G♯m
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
Siluvai Meethae Thongiya Yesu
D♯
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
G♯m
ர்
Ennil Anpu Koornthaar
G♯m
நேசரின் அன்
F♯
பு எந்தன் உ
B
ள்ளத்தில்
Naesarin Anpu Enthan Ullaththil
E
நெருக்கி ஏ
F♯
விடுதே
G♯m
(2)
Nerukki Aeviduthae (2)
G♯m
சுகந்த வாசனை ப
F♯
லியாய் தம்மை
Sukantha Vaasanai Paliyaay Thammai
E
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
G♯m
(2)
Uvanthu Jeevan Thanthaar (2)
C♯m
என்னில் அன்பு
B
கூர்ந்ததாலே
Ennil Anpu Koornthathaalae
E
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
D♯7
த்தேன் (2
G♯m
)
Ennai Avarukkae Arppanniththaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
G♯m
எம்மில் அன்பு
F♯
கூர்ந்ததாலே
Emmil Anpu Koornthathaalae
E
தம்மை தியாகம் செய்தார்
G♯m
(2)
Thammai Thiyaakam Seythaar (2)
C♯m
அவருடன் நான் அறை
B
யுண்டேனே
Avarudan Naan Araiyunntaenae
E
அவரே என்னில் ஜீவிக்
D♯7
கின்றார்
G♯m
(2)
Avarae Ennil Jeevikkintar (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
G♯m
முடிவு வரையும் அ
F♯
ன்பு கூர்ந்தார்
Mutivu Varaiyum Anpu Koornthaar
E
அடிமை வாழ்வடைய (2)
G♯m
Atimai Vaalvataiya (2)
C♯m
அவரின் வருகை நா
B
ளில் நானும்
Avarin Varukai Naalil Naanum
E
அவரைப் போல மாறிடுவே
D♯7
ன் (2)
G♯m
Avaraip Pola Maariduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
G♯m
கிறிஸ்து இயேசு
F♯
அன்பிலிருந்து
Kiristhu Yesu Anpilirunthu
E
பிரிக்க யாரால் கூடு
G♯m
ம் (2)
Pirikka Yaaraal Koodum (2)
C♯m
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
B
பம் பசியோ
Uyarvo Thaalvo Thunpam Pasiyo
E
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
D♯7
றிடுவேன்
G♯m
(2)
Muttum Jeyam Naan Perriduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
G♯m
அறிவுக்கெட்டா
F♯
நேசர் அன்பில்
Arivukketta Naesar Anpil
E
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
G♯m
Akalam Aalamunntoo (2)
C♯m
பகையாய் நின்ற பா
B
வம் தகர்த்தார்
Pakaiyaay Ninta Paavam Thakarththaar
E
சபையில் மகிமை செலுத்
D♯7
திடுவோம் (
G♯m
2)
Sapaiyil Makimai Seluththiduvom (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Keyboard

G♯m
siluvai Meethae Thongiya Yesu
D♯
ennil Anpu Koornthaa
G♯m
r
G♯m
naesarin An
F♯
pu Enthan U
B
llaththil
E
nerukki Ae
F♯
viduthae
G♯m
(2)
G♯m
sukantha Vaasanai Pa
F♯
liyaay Thammai
E
uvanthu Jeevan Thanthaar
G♯m
(2)
C♯m
ennil Anpu
B
Koornthathaalae
E
ennai Avarukkae Arppanni
D♯7
ththaen (2
G♯m
)
...siluvai Meethae
G♯m
emmil Anpu
F♯
Koornthathaalae
E
thammai Thiyaakam Seythaar
G♯m
(2)
C♯m
avarudan Naan Arai
B
yunntaenae
E
avarae Ennil Jeevik
D♯7
kintar
G♯m
(2)
...siluvai Meethae
G♯m
mutivu Varaiyum A
F♯
npu Koornthaar
E
atimai Vaalvataiya (2)
G♯m
C♯m
avarin Varukai Naa
B
lil Naanum
E
avaraip Pola Maariduvae
D♯7
n (2)
G♯m
...siluvai Meethae
G♯m
kiristhu Yesu
F♯
anpilirunthu
E
pirikka Yaaraal Koodu
G♯m
m (2)
C♯m
uyarvo Thaalvo Thun
B
pam Pasiyo
E
muttum Jeyam Naan Per
D♯7
riduvaen
G♯m
(2)
...siluvai Meethae
G♯m
arivukketta
F♯
Naesar Anpil
E
akalam Aalamunntoo (2)
G♯m
C♯m
pakaiyaay Ninta Paa
B
vam Thakarththaar
E
sapaiyil Makimai Seluth
D♯7
thiduvom (
G♯m
2)
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Guitar


Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords in G♯ Scale

தமிழ்