🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Serabin Thoodhargal in G Scale

சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர்
மகிமையை உடையாஅணிந்துள்ள மகத்துவர்

பாத்திரர் நீரே பரிசுத்தர் நீரே
ஸ்தோத்திம் பாடியே புகழ்ந்திடுவேன்

தழும்புள்ள கரங்களினாலே காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து பதில் தரும் நல்லவரே



சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர்
Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar
மகிமையை உடையாஅணிந்துள்ள மகத்துவர்
Makimaiyai Utaiyaaka Anninthulla Makaththuvar

பாத்திரர் நீரே பரிசுத்தர் நீரே
Paaththirar Neerae Parisuththar Neerae
ஸ்தோத்திம் பாடியே புகழ்ந்திடுவேன்
Sthoththim Paatiyae Pukalnthiduvaen

தழும்புள்ள கரங்களினாலே காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே
Thalumpulla Karangalinaalae Kaayangal Aattiduveerae
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து பதில் தரும் நல்லவரே
Kannnneerai Thuruththiyil Vaiththu Pathil Tharum Nallavarae


Serabin Thoodhargal Chords Keyboard

seraapeen thootharkal pottidum parisuththar
makimaiyai utaiyaaka anninthulla makaththuvar

paaththirar Neerae parisuththar Neerae
sthoththim Paatiyae pukalnthiduvaen

thalumpulla Karangalinaalae kaayangal Aattiduveerae
kannnneerai Thuruththiyil vaiththu pathil Tharum Nallavarae


Serabin Thoodhargal Chords Guitar


Serabin Thoodhargal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Serabin Thoodhargal Chords in G Scale

Serabin thoodhargal Lyrics
தமிழ்