🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Seeyonae Seeyonae Chords

G
சீயோனே சீயோனே
G
உன் வல்லமையை
C
C
இன்று
D
தரித்துக்
G
கொள்
G
உம் நேசர் வருகிறா
C
ர்
C
வருகிறா
G
ர் வருகிறா
A
ர்
D
(2)
G
G
வருவேன் என்றவர் தா
Em
மதியாரே
Am
வந்திடும் நேரம் நெ
D
ருங்கிடுதே
G
G
கறை திரை இல்லாத மணவாட்
A
டியாய்
D
Am
நிறைவாய் இயேசுவை சந்தித்
D
திடுவோம்
G
…சீயோனே
G
நிந்தை சுமந்த
Em
பக்தருக்காய்
Am
நீதியின் சூரியன்
D
தோன்றிடுவா
G
ர்
G
ஜெய கீதம் பாடி
A
சுத்தர் அன்று
D
Am
ஜெய கெம்பீரமாய் பறந்
D
திடுவோம்
G
…சீயோனே
G
பரமனின் சேவை செ
Em
ய்திடுவோம்
Am
பலன் களை அன்று பெற்
D
றிடுவோம்
G
G
மகிமையின் பிரகாச பா
A
த்திரமாய்
D
Am
மன்னவர் பணியினை செய்திடு
D
வோம்
G
…சீயோனே
G
நீதியின் சால்வையை தரி
Em
த்திடுவோம்
Am
நித்திய சேவையில் வி
D
ரைந்திடுவோம்
G
G
இரட்சிப்பின் ஆடை அ
A
லங்காரமாய்
D
Am
இயேசுவின் கரத்தில் திகழ்
D
ந்திடுவோம்
G
…சீயோனே
G
அல்லேலூயா பாடிடும் ப
Em
ரமனின் சேனை
Am
ஆர்ப்பரிப்போடு முன்
D
சென்றிடும்
G
G
பரமனின் முகம் காணும் நா
A
ளதிலே
D
Am
மகிமையின் சாயலை அணிந்திடு
D
வோம்
G
…சீயோனே
G
சீயோனே சீயோனே
Seeyonae Seeyonae
G
உன் வல்லமையை
C
Un Vallamaiyai
C
இன்று
D
தரித்துக்
G
கொள்
Intu Thariththuk Kol
G
உம் நேசர் வருகிறா
C
ர்
Um Naesar Varukiraar
C
வருகிறா
G
ர் வருகிறா
A
ர்
D
(2)
G
Varukiraar Varukiraar (2)
G
வருவேன் என்றவர் தா
Em
மதியாரே
Varuvaen Entavar Thaamathiyaarae
Am
வந்திடும் நேரம் நெ
D
ருங்கிடுதே
G
Vanthidum Naeram Nerungiduthae
G
கறை திரை இல்லாத மணவாட்
A
டியாய்
D
Karai Thirai Illaatha Manavaattiyaay
Am
நிறைவாய் இயேசுவை சந்தித்
D
திடுவோம்
G
Niraivaay Yesuvai Santhiththiduvom
...சீயோனே
...seeyonae
G
நிந்தை சுமந்த
Em
பக்தருக்காய்
Ninthai Sumantha Paktharukkaay
Am
நீதியின் சூரியன்
D
தோன்றிடுவா
G
ர்
Neethiyin Sooriyan Thontiduvaar
G
ஜெய கீதம் பாடி
A
சுத்தர் அன்று
D
Jeya Geetham Paati Suththar Antu
Am
ஜெய கெம்பீரமாய் பறந்
D
திடுவோம்
G
Jeya Kempeeramaay Paranthiduvom
...சீயோனே
...seeyonae
G
பரமனின் சேவை செ
Em
ய்திடுவோம்
Paramanin Sevai Seythiduvom
Am
பலன் களை அன்று பெற்
D
றிடுவோம்
G
Palan Kalai Antu Pettiduvom
G
மகிமையின் பிரகாச பா
A
த்திரமாய்
D
Makimaiyin Pirakaasa Paaththiramaay
Am
மன்னவர் பணியினை செய்திடு
D
வோம்
G
Mannavar Panniyinai Seythiduvom
...சீயோனே
...seeyonae
G
நீதியின் சால்வையை தரி
Em
த்திடுவோம்
Neethiyin Saalvaiyai Thariththiduvom
Am
நித்திய சேவையில் வி
D
ரைந்திடுவோம்
G
Niththiya Sevaiyil Virainthiduvom
G
இரட்சிப்பின் ஆடை அ
A
லங்காரமாய்
D
Iratchippin Aatai Alangaaramaay
Am
இயேசுவின் கரத்தில் திகழ்
D
ந்திடுவோம்
G
Yesuvin Karaththil Thikalnthiduvom
...சீயோனே
...seeyonae
G
அல்லேலூயா பாடிடும் ப
Em
ரமனின் சேனை
Allaelooyaa Paadidum Paramanin Senai
Am
ஆர்ப்பரிப்போடு முன்
D
சென்றிடும்
G
Aarpparippodu Mun Sentidum
G
பரமனின் முகம் காணும் நா
A
ளதிலே
D
Paramanin Mukam Kaanum Naalathilae
Am
மகிமையின் சாயலை அணிந்திடு
D
வோம்
G
Makimaiyin Saayalai Anninthiduvom
...சீயோனே
...seeyonae

Seeyonae Seeyonae Chords Keyboard

G
seeyonae Seeyonae
G
un Vallamaiyai
C
C
intu
D
Thariththuk
G
kol
G
um Naesar Varukiraa
C
r
C
varukiraa
G
r Varukiraa
A
r
D
(2)
G
G
varuvaen Entavar Thaa
Em
mathiyaarae
Am
vanthidum Naeram Ne
D
rungiduthae
G
G
karai Thirai Illaatha Manavaat
A
tiyaay
D
Am
niraivaay Yesuvai Santhith
D
thiduvom
G
...seeyonae
G
ninthai Sumantha
Em
Paktharukkaay
Am
neethiyin Sooriyan
D
Thontiduvaa
G
r
G
jeya Geetham Paati
A
suththar Antu
D
Am
jeya Kempeeramaay Paran
D
thiduvom
G
...seeyonae
G
paramanin Sevai Se
Em
ythiduvom
Am
palan Kalai Antu Per
D
riduvom
G
G
makimaiyin Pirakaasa Paa
A
ththiramaay
D
Am
mannavar Panniyinai Seythidu
D
vom
G
...seeyonae
G
neethiyin Saalvaiyai Thari
Em
ththiduvom
Am
niththiya Sevaiyil Vi
D
rainthiduvom
G
G
iratchippin Aatai A
A
langaaramaay
D
Am
Yesuvin Karaththil Thikal
D
nthiduvom
G
...seeyonae
G
allaelooyaa Paadidum Pa
Em
ramanin Senai
Am
aarpparippodu Mun
D
sentidum
G
G
paramanin Mukam Kaanum Naa
A
lathilae
D
Am
makimaiyin Saayalai Anninthidu
D
vom
G
...seeyonae

Seeyonae Seeyonae Chords Guitar


Seeyonae Seeyonae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்