🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Seeyon Thaesamathil Sernthentum in D♯ Scale

D♯
சீயோன் தேசமதில் சேர்ந்தென்றும்
A♯
அன்பருடன் வாழ்வேன்
D♯
– ஜெய
F
கீதம் பேரி
D♯
ன்பம் துதி பா
F
டி
A♯
மகிழுவேன்
D♯
D♯
நகரத்தின் வீதிகள்
F
பொன்னாக
D♯
மின்னுதே-ராப்பகல்
F
இல்லையே
D♯
A♯
என் இரட்சகர் வெளிச்சமே
D♯
D♯
என் கண்ணீர் யாவையும் கர
F
த்தால்
D♯
திடைப்பாரே – சஞ்
F
சலமி
D♯
ல்லையே
A♯
என் நேசர் மகிழ்ச்சியே
D♯
D♯
பளிங்கு நதி ஓரத்தில்
F
பரிசுத்தர்
D♯
பாத்ததில் – அமர்ந்தே
F
பாடிடுவேன்
D♯
A♯
அவர் சமுகம் இன்பமே
D♯
D♯
மண் சாயல் மாறியே வி
F
ண் சாயல்
D♯
அணிந்துமே – மறுரூபம்
F
அடைவேனே
D♯
A♯
என் இயேசு போல் ஆகுவேன்
D♯
D♯
நிதமும் என் நேசரைத்
F
துதிபாடி
D♯
போற்றுவேன் – மகிபனின்
F
தேசத்தி
D♯
ல்
A♯
நான் மகிமையாய் வாழுவேன்
D♯
D♯
சீயோன் தேசமதில் சேர்ந்தென்றும்
Seeyon Thaesamathil Sernthentum
A♯
அன்பருடன் வாழ்வேன்
D♯
– ஜெய
Anparudan Vaalvaen – Jeya
F
கீதம் பேரி
D♯
ன்பம் துதி பா
F
டி
A♯
மகிழுவேன்
D♯
Geetham Paerinpam Thuthi Paati Makiluvaen
D♯
நகரத்தின் வீதிகள்
F
பொன்னாக
Nakaraththin Veethikal Ponnaaka
D♯
மின்னுதே-ராப்பகல்
F
இல்லையே
D♯
Minnuthae-raappakal Illaiyae
A♯
என் இரட்சகர் வெளிச்சமே
D♯
En Iratchakar Velichchamae
D♯
என் கண்ணீர் யாவையும் கர
F
த்தால்
En Kannnneer Yaavaiyum Karaththaal
D♯
திடைப்பாரே – சஞ்
F
சலமி
D♯
ல்லையே
Thitaippaarae – Sanjalamillaiyae
A♯
என் நேசர் மகிழ்ச்சியே
D♯
En Naesar Makilchchiyae
D♯
பளிங்கு நதி ஓரத்தில்
F
பரிசுத்தர்
Palingu Nathi Oraththil Parisuththar
D♯
பாத்ததில் – அமர்ந்தே
F
பாடிடுவேன்
D♯
Paaththathil – Amarnthae Paadiduvaen
A♯
அவர் சமுகம் இன்பமே
D♯
Avar Samukam Inpamae
D♯
மண் சாயல் மாறியே வி
F
ண் சாயல்
Mann Saayal Maariyae Vinn Saayal
D♯
அணிந்துமே – மறுரூபம்
F
அடைவேனே
D♯
Anninthumae – Maruroopam Ataivaenae
A♯
என் இயேசு போல் ஆகுவேன்
D♯
En Yesu Pol Aakuvaen
D♯
நிதமும் என் நேசரைத்
F
துதிபாடி
Nithamum En Naesaraith Thuthipaati
D♯
போற்றுவேன் – மகிபனின்
F
தேசத்தி
D♯
ல்
Pottuvaen – Makipanin Thaesaththil
A♯
நான் மகிமையாய் வாழுவேன்
D♯
Naan Makimaiyaay Vaaluvaen

Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords Keyboard

D♯
seeyon Thaesamathil Sernthentum
A♯
anparudan Vaalvaen
D♯
– Jeya
F
geetham Paeri
D♯
npam Thuthi Paa
F
ti
A♯
makiluvaen
D♯
D♯
nakaraththin Veethikal
F
Ponnaaka
D♯
minnuthae-raappakal
F
Illaiyae
D♯
A♯
en Iratchakar Velichchamae
D♯
D♯
en Kannnneer Yaavaiyum Kara
F
ththaal
D♯
thitaippaarae – Sanj
F
salami
D♯
llaiyae
A♯
en Naesar Makilchchiyae
D♯
D♯
palingu Nathi Oraththil
F
Parisuththar
D♯
paaththathil – Amarnthae
F
paadiduvaen
D♯
A♯
avar Samukam Inpamae
D♯
D♯
mann Saayal Maariyae Vi
F
nn Saayal
D♯
anninthumae – Maruroopam
F
Ataivaenae
D♯
A♯
en Yesu Pol Aakuvaen
D♯
D♯
nithamum En Naesaraith
F
thuthipaati
D♯
pottuvaen – Makipanin
F
Thaesaththi
D♯
l
A♯
naan Makimaiyaay Vaaluvaen
D♯

Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords Guitar


Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Seeyon Thaesamathil Sernthentum Chords in D♯ Scale

தமிழ்