🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sapaiyae Jepiththidu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
சபையே ஜெபித்திடு
A♯
ஜெயத்தை எடுத்திடு
G♯
இயேசுவின் வேலை செய்ய
A♯
புறப்படு
D♯
புறப்படு
D♯
அல்லேலூயா
A♯
அல்லேலூயா
G♯
அல்லேலூயா
A♯
அல்லேலூ
D♯
யா
D♯
துதிக்க துதிக்க சத்துரு கோட்டை உடையுமே
Fm
A♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க ஜெயம் உனக்கு வந்திடு
D♯
மே
…அல்லேலூயா
D♯
ஊழியத்தின் எதிர்காலம் உன் கையில்
Fm
A♯
அதை நிறைவேற்ற உன்னையே ஒப்புக்கொடு
D♯
…அல்லேலூயா
D♯
பயப்படாதே பயப்படாதே திருச்சபையே
Fm
A♯
சிறையிருப்பு சீக்கிரமாய் மா
D♯
றிடுமே
…அல்லேலூயா
D♯
காலமில்லை நேரமில்லை ஜெபித்திடு
Fm
A♯
ஜெயக்கொடியை எடுத்து நீயும் புறப்
D♯
படு
…அல்லேலூயா
D♯
எத்தனை போராட்டாங்கள் வந்தாலும்
Fm
A♯
ஜெபிக்கின்ற வீரனுக்கு பய
D♯
மில்லை
…அல்லேலூயா
D♯
இயேசுவுக்காய் நல்லபோர்ச் சேவகனாய்
Fm
A♯
நீயும் தீங்கு அனுபவிக்க ஓடி
D♯
வா
…அல்லேலூயா
D♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் இறங்குமே
Fm
A♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் வந்திடு
D♯
மே
…அல்லேலூயா
D♯
சபையே ஜெபித்திடு
Sapaiyae Jepiththidu
A♯
ஜெயத்தை எடுத்திடு
Jeyaththai Eduththidu
G♯
இயேசுவின் வேலை செய்ய
Yesuvin Vaelai Seyya
A♯
புறப்படு
D♯
புறப்படு
Purappadu Purappadu
D♯
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
G♯
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூ
D♯
யா
Allaelooyaa
D♯
துதிக்க துதிக்க சத்துரு கோட்டை உடையுமே
Fm
Thuthikka Thuthikka Saththuru Kottaை Utaiyumae
A♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க ஜெயம் உனக்கு வந்திடு
D♯
மே
Jepikka Jepikka Jeyam Unakku Vanthidumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
D♯
ஊழியத்தின் எதிர்காலம் உன் கையில்
Fm
Ooliyaththin Ethirkaalam Un Kaiyil
A♯
அதை நிறைவேற்ற உன்னையே ஒப்புக்கொடு
D♯
Athai Niraivaetta Unnaiyae Oppukkodu
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
D♯
பயப்படாதே பயப்படாதே திருச்சபையே
Fm
Payappadaathae Payappadaathae Thiruchchapaiyae
A♯
சிறையிருப்பு சீக்கிரமாய் மா
D♯
றிடுமே
Siraiyiruppu Seekkiramaay Maaridumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
D♯
காலமில்லை நேரமில்லை ஜெபித்திடு
Fm
Kaalamillai Naeramillai Jepiththidu
A♯
ஜெயக்கொடியை எடுத்து நீயும் புறப்
D♯
படு
Jeyakkotiyai Eduththu Neeyum Purappadu
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
D♯
எத்தனை போராட்டாங்கள் வந்தாலும்
Fm
Eththanai Poraattangal Vanthaalum
A♯
ஜெபிக்கின்ற வீரனுக்கு பய
D♯
மில்லை
Jepikkinta Veeranukku Payamillai
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
D♯
இயேசுவுக்காய் நல்லபோர்ச் சேவகனாய்
Fm
Yesuvukkaay Nallaporch Sevakanaay
A♯
நீயும் தீங்கு அனுபவிக்க ஓடி
D♯
வா
Neeyum Theengu Anupavikka Otivaa
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
D♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் இறங்குமே
Fm
Jepikka Jepikka Apishaekam Irangumae
A♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் வந்திடு
D♯
மே
Jepikka Jepikka Apishaekam Vanthidumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Sapaiyae Jepiththidu Chords Keyboard

D♯
sapaiyae Jepiththidu
A♯
jeyaththai Eduththidu
G♯
Yesuvin Vaelai Seyya
A♯
purappadu
D♯
Purappadu
D♯
allaelooyaa
A♯
allaelooyaa
G♯
allaelooyaa
A♯
allaeloo
D♯
yaa
D♯
thuthikka Thuthikka Saththuru Kottaை Utaiyumae
Fm
A♯
jepikka Jepikka Jeyam Unakku Vanthidu
D♯
mae
...allaelooyaa
D♯
ooliyaththin Ethirkaalam Un Kaiyil
Fm
A♯
athai Niraivaetta Unnaiyae Oppukkodu
D♯
...allaelooyaa
D♯
payappadaathae Payappadaathae Thiruchchapaiyae
Fm
A♯
siraiyiruppu Seekkiramaay Maa
D♯
ridumae
...allaelooyaa
D♯
kaalamillai Naeramillai Jepiththidu
Fm
A♯
jeyakkotiyai Eduththu Neeyum Purap
D♯
padu
...allaelooyaa
D♯
eththanai Poraattangal Vanthaalum
Fm
A♯
jepikkinta Veeranukku Paya
D♯
millai
...allaelooyaa
D♯
Yesuvukkaay Nallaporch Sevakanaay
Fm
A♯
neeyum Theengu Anupavikka Oti
D♯
vaa
...allaelooyaa
D♯
jepikka Jepikka Apishaekam Irangumae
Fm
A♯
jepikka Jepikka Apishaekam Vanthidu
D♯
mae
...allaelooyaa

Sapaiyae Jepiththidu Chords Guitar


Sapaiyae Jepiththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sapaiyae Jepiththidu Chords in E♭ Scale

தமிழ்