🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Santhoshamaayirukka in A♯ Scale

சந்தோஷமாயிருக்க – எப்பொழுதும்
சந்தோஷமாயிருங்க
உயர்வானாலும் தாழ்வானாலும்
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடிருக்கிறார்
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
கண்ணீரின் பாதையிலும்
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க
…சந்தோஷமாயிருக்க
விசுவாச ஓட்டத்திலும்
ஊழியப் பாதையிலும்
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க
…சந்தோஷமாயிருக்க
தோல்விகள் வந்தாலும்
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
நமக்கு ஜெயம் கொடுக்கும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க
…சந்தோஷமாயிருக்க
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகாதீங்க
நம்மை அழைத்த தேவன்
கைவிட மாட்டார் சந்தோஷமாயிருங்க
…சந்தோஷமாயிருக்க

சந்தோஷமாயிருக்க – எப்பொழுதும்
Santhoshamaayirukka – Eppoluthum
சந்தோஷமாயிருங்க
Santhoshamaayirunga
உயர்வானாலும் தாழ்வானாலும்
Uyarvaanaalum Thaalvaanaalum
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடிருக்கிறார்
Sarva Valla Thaevan Nammotirukkiraar

நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Nerukkaththin Naeraththilum
கண்ணீரின் பாதையிலும்
Kannnneerin Paathaiyilum
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
Nammaik Kaannkinta Thaevan
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka

விசுவாச ஓட்டத்திலும்
Visuvaasa Ottaththilum
ஊழியப் பாதையிலும்
Ooliyap Paathaiyilum
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
Nammai Valinadaththum Thaevan
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka

தோல்விகள் வந்தாலும்
Tholvikal Vanthaalum
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
Nashdangal Vanthaalum
நமக்கு ஜெயம் கொடுக்கும் தேவன்
Namakku Jeyam Kodukkum Thaevan
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka

என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Ennathaan Naernthaalum
சோர்ந்து போகாதீங்க
Sornthu Pokaatheenga
நம்மை அழைத்த தேவன்
Nammai Alaiththa Thaevan
கைவிட மாட்டார் சந்தோஷமாயிருங்க
Kaivida Maattar Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருக்க
...santhoshamaayirukka


Santhoshamaayirukka Chords Keyboard

santhoshamaayirukka – Eppoluthum
santhoshamaayirunga
uyarvaanaalum Thaalvaanaalum
sarva Valla Thaevan Nammotirukkiraar

nerukkaththin Naeraththilum
kannnneerin Paathaiyilum
nammaik Kaannkinta Thaevan
nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...santhoshamaayirukka

visuvaasa Ottaththilum
ooliyap Paathaiyilum
nammai Valinadaththum Thaevan
nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...santhoshamaayirukka

tholvikal Vanthaalum
nashdangal Vanthaalum
namakku Jeyam Kodukkum Thaevan
nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...santhoshamaayirukka

ennathaan Naernthaalum
sornthu Pokaatheenga
nammai Alaiththa Thaevan
kaivida Maattar Santhoshamaayirunga
...santhoshamaayirukka


Santhoshamaayirukka Chords Guitar


Santhoshamaayirukka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamaayirukka Chords in A♯ Scale

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும் Lyrics
தமிழ்