🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Santhosham Santhosham Santhoshamae in B♭ Scale

B♭ = A♯
சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே
இயேசுவின் பாதத்திலே சந்தோஷமே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தமே
ஆண்டவரைத் துதிப்போம் எந்நாளுமே
– சந்தோஷம்
உன்னதமானவர் பலத்தோடு
வாழும் நாளெல்லாம் சந்தோஷமே
உழைக்கும் உயர்வை அளிக்கும் தேவ
வல்லமை இருப்பதால் சந்தோஷமே
-– சந்தோஷம்
சர்வ வல்ல தேவன் இயேசு
நம்மோடு இருப்பாதால் சந்தோஷமே
சருக்கும் எதிரியை நொறுக்கும் தேவ
பட்டயம் இருப்பதால் சந்தோஷமே
– சந்தோஷம்
கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசு தேவன்
கரத்தில் நாம் இருப்பதால் சந்தோஷமே
காக்கும் துயர் நீக்கும் இயேசு
நாமத்தைத் துதிப்பதால் சந்தோஷமே
– சந்தோஷம்

சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே
Santhosham Santhosham Santhoshamae
இயேசுவின் பாதத்திலே சந்தோஷமே
Yesuvin Paathaththilae Santhoshamae
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aanantham Aananthamae
ஆண்டவரைத் துதிப்போம் எந்நாளுமே
Aanndavaraith Thuthippom Ennaalumae
– சந்தோஷம்
– Santhosham

உன்னதமானவர் பலத்தோடு
Unnathamaanavar Palaththodu
வாழும் நாளெல்லாம் சந்தோஷமே
Vaalum Naalellaam Santhoshamae
உழைக்கும் உயர்வை அளிக்கும் தேவ
Ulaikkum Uyarvai Alikkum Thaeva
வல்லமை இருப்பதால் சந்தோஷமே
Vallamai Iruppathaal Santhoshamae
-– சந்தோஷம்
-– Santhosham

சர்வ வல்ல தேவன் இயேசு
Sarva Valla Thaevan Yesu
நம்மோடு இருப்பாதால் சந்தோஷமே
Nammodu Iruppaathaal Santhoshamae
சருக்கும் எதிரியை நொறுக்கும் தேவ
Sarukkum Ethiriyai Norukkum Thaeva
பட்டயம் இருப்பதால் சந்தோஷமே
Pattayam Iruppathaal Santhoshamae
– சந்தோஷம்
– Santhosham

கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசு தேவன்
Karththaathi Karththar Yesu Thaevan
கரத்தில் நாம் இருப்பதால் சந்தோஷமே
Karaththil Naam Iruppathaal Santhoshamae
காக்கும் துயர் நீக்கும் இயேசு
Kaakkum Thuyar Neekkum Yesu
நாமத்தைத் துதிப்பதால் சந்தோஷமே
Naamaththaith Thuthippathaal Santhoshamae
– சந்தோஷம்
– Santhosham


Santhosham Santhosham Santhoshamae Chords Keyboard

santhosham Santhosham Santhoshamae
Yesuvin Paathaththilae Santhoshamae
aanantham Aanantham Aananthamae
aanndavaraith Thuthippom Ennaalumae
– Santhosham

unnathamaanavar Palaththodu
vaalum Naalellaam Santhoshamae
ulaikkum Uyarvai Alikkum Thaeva
vallamai Iruppathaal Santhoshamae
-– Santhosham

sarva Valla Thaevan Yesu
nammodu Iruppaathaal Santhoshamae
sarukkum Ethiriyai Norukkum Thaeva
pattayam Iruppathaal Santhoshamae
– Santhosham

karththaathi Karththar Yesu Thaevan
karaththil Naam Iruppathaal Santhoshamae
kaakkum Thuyar Neekkum Yesu
naamaththaith Thuthippathaal Santhoshamae
– Santhosham


Santhosham Santhosham Santhoshamae Chords Guitar


Santhosham Santhosham Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham Santhosham Santhoshamae Chords in B♭ Scale

தமிழ்