🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sangarippaen Sangarippaen in B Scale

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
சாத்தானின் கிரியைகளை
கர்த்தர் நாமத்தினால்
கல்வாரி இரத்தத்தினால்
ஜெயமெடுப்பேன் தோற்கடிப்பேன்
திருவசனம் அறிக்கை செய்வேன்
ஜெயமெடுப்பேன் தோற்கடிப்பேன்
திருவசனம் அறிக்கை செய்வேன்
… சங்கரிப்பேன்
வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
பதில் தந்து விடுவித்தார்
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
எதற்கும் பயமில்லையே – ஜெயமெடுப்பேன்
… சங்கரிப்பேன்
சுற்றி வரும் சோதனைகள்
முற்றிலும் எரிகின்றன
எரியும் முட்செடி போல்
சாம்பலாய்ப் போகின்றன
… சங்கரிப்பேன்
கர்த்தரின் வலது கரம்
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
மிராக்கிள் (Miracle) நடக்கின்றது
… சங்கரிப்பேன்
சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
கர்த்தர் செய்தவற்றை
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்
… சங்கரிப்பேன்
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
எல்லோரும் துதித்திடுவோம்
என்றென்றும் அவர் கிருபை
நம்மேலே இருக்கின்றது
… சங்கரிப்பேன்
கர்த்தர் என் பெலனானார்
நான் பாடும் பாடலானார்
நல்லோரின் குடும்பங்களில்
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டமே
… சங்கரிப்பேன்
தூக்கி எறிந்தார்கள்
வீழ்த்த முயன்றார்கள்
கர்த்தரோ உதவி செய்தார்
தூணாக துணை நின்றார்
… சங்கரிப்பேன்

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
Sangarippaen Sangarippaen
சாத்தானின் கிரியைகளை
Saaththaanin Kiriyaikalai
கர்த்தர் நாமத்தினால்
Karththar Naamaththinaal
கல்வாரி இரத்தத்தினால்
Kalvaari Iraththaththinaal

ஜெயமெடுப்பேன் தோற்கடிப்பேன்
Jeyameduppaen Thorkatippaen
திருவசனம் அறிக்கை செய்வேன்
Thiruvasanam Arikkai Seyvaen
ஜெயமெடுப்பேன் தோற்கடிப்பேன்
Jeyameduppaen Thorkatippaen
திருவசனம் அறிக்கை செய்வேன்
Thiruvasanam Arikkai Seyvaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen

வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
Vaethanaiyil Kooppittaen
பதில் தந்து விடுவித்தார்
Pathil Thanthu Viduviththaar
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
En Pakkam Irukkintar
எதற்கும் பயமில்லையே – ஜெயமெடுப்பேன்
Etharkum Payamillaiyae – Jeyameduppaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen

சுற்றி வரும் சோதனைகள்
Sutti Varum Sothanaikal
முற்றிலும் எரிகின்றன
Muttilum Erikintana
எரியும் முட்செடி போல்
Eriyum Mutchedi Pol
சாம்பலாய்ப் போகின்றன
Saampalaayp Pokintana
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen

கர்த்தரின் வலது கரம்
Karththarin Valathu Karam
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
Paraakkiramam Seykintathu
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
Mikavum Uyarnthullathu
மிராக்கிள் (Miracle) நடக்கின்றது
Miraakkil (Miracle) Nadakkintathu
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen

சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
Saakaamal Pilaiththiruppaen
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
Sariththiram Pataiththiduvaen
கர்த்தர் செய்தவற்றை
Karththar Seythavattaை
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்
Kaalamellaam Arivippaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen

நல்லவர் கர்த்தர் என்று
Nallavar Karththar Entu
எல்லோரும் துதித்திடுவோம்
Ellorum Thuthiththiduvom
என்றென்றும் அவர் கிருபை
Ententum Avar Kirupai
நம்மேலே இருக்கின்றது
Nammaelae Irukkintathu
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen

கர்த்தர் என் பெலனானார்
Karththar En Pelanaanaar
நான் பாடும் பாடலானார்
Naan Paadum Paadalaanaar
நல்லோரின் குடும்பங்களில்
Nallorin Kudumpangalil
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டமே
Naalellaam Konndaattamae
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen

தூக்கி எறிந்தார்கள்
Thookki Erinthaarkal
வீழ்த்த முயன்றார்கள்
Veelththa Muyantarkal
கர்த்தரோ உதவி செய்தார்
Karththaro Uthavi Seythaar
தூணாக துணை நின்றார்
Thoonnaaka Thunnai Nintar
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen


Sangarippaen Sangarippaen Chords Keyboard

sangarippaen Sangarippaen
saaththaanin Kiriyaikalai
karththar Naamaththinaal
kalvaari Iraththaththinaal

jeyameduppaen Thorkatippaen
thiruvasanam arikkai Seyvaen
jeyameduppaen Thorkatippaen
thiruvasanam Arikkai Seyvaen
... Sangarippaen

vaethanaiyil Kooppittaen
pathil Thanthu Viduviththaar
en Pakkam Irukkintar
etharkum Payamillaiyae – Jeyameduppaen
... Sangarippaen

sutti Varum Sothanaikal
muttilum Erikintana
eriyum Mutchedi Pol
saampalaayp Pokintana
... Sangarippaen

karththarin Valathu Karam
paraakkiramam Seykintathu
mikavum Uyarnthullathu
miraakkil (Miracle) Nadakkintathu
... Sangarippaen

saakaamal Pilaiththiruppaen
sariththiram Pataiththiduvaen
karththar Seythavattaை
kaalamellaam Arivippaen
... Sangarippaen

nallavar Karththar Entu
ellorum Thuthiththiduvom
ententum Avar Kirupai
nammaelae Irukkintathu
... Sangarippaen

karththar En Pelanaanaar
naan Paadum Paadalaanaar
nallorin Kudumpangalil
naalellaam Konndaattamae
... Sangarippaen

thookki Erinthaarkal
veelththa Muyantarkal
karththaro Uthavi Seythaar
thoonnaaka Thunnai Nintar
... Sangarippaen


Sangarippaen Sangarippaen Chords Guitar


Sangarippaen Sangarippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sangarippaen Sangarippaen Chords in B Scale

Sankarippaen sankarippaen Lyrics
தமிழ்