🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Samaathaanam Vaenndumaa in C Scale

சமாதானம் வேண்டுமா
ஜெபம் செய்வோம்
சங்கடங்கள் நீங்கவே
ஜெபம் செய்திடுவோம்
நிலை மாற வேண்டுமா
ஜெபம் செய்வோம்
மனம் மாற வேண்டுமா
ஜெபம் செய்திடுவோம்
முழங்காலில் நாம் நின்றுவிட்டால்
முடியாது என்று ஒன்றுமில்லை
வாக்குதத்தம் நாம் பற்றிக் கொண்டால்
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்வியில்லை
வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
ஜெபம் செய்திடுவோம்
எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
ஜெபித்திட மழை மறைந்ததே
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையில்
நின்ற மழை அன்று பொழிந்ததே
விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்திடுவோம்
வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும் போது
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்கலாகுமோ
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெபித்திட-அவர்
சித்தப்படி என்றும் நடந்திட
மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடுவோம்
…சமாதானம் வேண்டுமா

சமாதானம் வேண்டுமா
Samaathaanam Vaenndumaa
ஜெபம் செய்வோம்
Jepam Seyvom
சங்கடங்கள் நீங்கவே
Sangadangal Neengavae
ஜெபம் செய்திடுவோம்
Jepam Seythiduvom
நிலை மாற வேண்டுமா
Nilai Maara Vaenndumaa
ஜெபம் செய்வோம்
Jepam Seyvom
மனம் மாற வேண்டுமா
Manam Maara Vaenndumaa
ஜெபம் செய்திடுவோம்
Jepam Seythiduvom

முழங்காலில் நாம் நின்றுவிட்டால்
Mulangaalil Naam Nintuvittal
முடியாது என்று ஒன்றுமில்லை
Mutiyaathu Entu Ontumillai
வாக்குதத்தம் நாம் பற்றிக் கொண்டால்
Vaakkuthaththam Naam Pattik Konndaal
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்வியில்லை
Vaalvil Ini Oru Tholviyillai

வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
Vaethanaikal Neengavae Jepam Seyvom
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
Vetti Vaalkkai Vaalavae
ஜெபம் செய்திடுவோம்
Jepam Seythiduvom

எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
Eliyaavum Oru Manithan Thaan
ஜெபித்திட மழை மறைந்ததே
Jepiththida Malai Marainthathae
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையில்
Meenndum Avan Vanthu Jepikkaiyil
நின்ற மழை அன்று பொழிந்ததே
Ninta Malai Antu Polinthathae
விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
Visuvaasaththodu Naam Jepam Seyvom
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்திடுவோம்
Karuththaaka Yaavarum Jepam Seythiduvom

வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும் போது
Vaanavarae Vinnnappam Seyyum Pothu
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்கலாகுமோ
Maanidar Naam Jepikka Thayangalaakumo
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெபித்திட-அவர்
Kattuth Thanthaar Naamum Jepiththida-avar
சித்தப்படி என்றும் நடந்திட
Siththappati Entum Nadanthida
மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
Manaththaalmaiyodu Naam Jepam Seyvom
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடுவோம்
Uyirulla Naal Varai Jepam Seythiduvom
...சமாதானம் வேண்டுமா
...samaathaanam Vaenndumaa


Samaathaanam Vaenndumaa Chords Keyboard

samaathaanam Vaenndumaa
jepam Seyvom
sangadangal Neengavae
jepam Seythiduvom
nilai Maara Vaenndumaa
jepam Seyvom
manam Maara Vaenndumaa
jepam Seythiduvom

mulangaalil Naam Ninruvittal
mutiyaathu Entu Ontumillai
vaakkuthaththam Naam Parrik Konndaal
vaalvil Ini Oru Tholviyillai

vaethanaikal Neengavae Jepam Seyvom
vetti Vaalkkai Vaalavae
jepam Seythiduvom

eliyaavum Oru Manithan Thaan
jepiththida Malai Marainthathae
meenndum Avan Vanthu Jepikkaiyil
ninta Malai Antu Polinthathae
visuvaasaththodu Naam Jepam Seyvom
karuththaaka Yaavarum Jepam Seythiduvom

vaanavarae Vinnnappam Seyyum Pothu
maanidar Naam Jepikka Thayangkalaakumo
kattuth Thanthaar Naamum Jepiththida-avar
siththappati Entum Nadanthida
manaththaalmaiyodu Naam Jepam Seyvom
uyirulla Naal Varai Jepam Seythiduvom
...samaathaanam Vaenndumaa


Samaathaanam Vaenndumaa Chords Guitar


Samaathaanam Vaenndumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Samaathaanam Vaenndumaa Chords in C Scale

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் Lyrics
தமிழ்