🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae in G♭ Scale

G♭ = F♯
G
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
D
D
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
G
G
தேவா சரணம் சரணம்
F
F
இயேசு ராஜா
G
சரணம்
F
சரணம்
G
G
கை தூக்கி எடுத்தீரே
C
Bm
கானங்களால் புகழ்வேன்
G
C
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
G
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Am
சங்கீதங்கள்
D
பாடுவேன்
G
D
நன்றி இயேசு ராஜா
Am
D
சரணம் இயேசு ராஜா
G
…சகாயம்
G
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
C
Bm
எபிநேசர் இருப்பதினா
G
ல்
C
கருவில் கண்டவர் கைவி
G
டமாட்டீர்
Am
காலமெல்லாம் போதும்
D
நீரே –
G
நன்றி
…சகாயம்
G
வாழ்க்கை பயணத்திலே
C
Bm
துணையாக வருபவரே
G
C
காற்று வீசட்டும் கட
G
லும் பொங்கட்டும்
Am
கரை சேர்க்கும் தெய்
D
வம் நீரே -
G
நன்றி
…சகாயம்
G
சகாயம் செய்யும் கன்மலையே
D
Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
D
சரணடைந்தேன் உம் சந்நிதி
G
Saranatainthaen Um Sannithi
G
தேவா சரணம் சரணம்
F
Thaevaa Saranam Saranam
F
இயேசு ராஜா
G
சரணம்
F
சரணம்
G
Yesu Raajaa Saranam Saranam
G
கை தூக்கி எடுத்தீரே
C
Kai Thookki Eduththeerae
Bm
கானங்களால் புகழ்வேன்
G
Kaanangalaal Pukalvaen
C
சஞ்சலம் மாற்றினீர்
Sanjalam Maattineer
G
சந்தோஷம் அளித்தீர்
Santhosham Aliththeer
Am
சங்கீதங்கள்
D
பாடுவேன்
G
Sangaீthangal Paaduvaen
D
நன்றி இயேசு ராஜா
Am
Nanti Yesu Raajaa
D
சரணம் இயேசு ராஜா
G
Saranam Yesu Raajaa
...சகாயம்
...sakaayam
G
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
C
Ethaikkuriththum Kalakkamillai
Bm
எபிநேசர் இருப்பதினா
G
ல்
Epinaesar Iruppathinaal
C
கருவில் கண்டவர் கைவி
G
டமாட்டீர்
Karuvil Kanndavar Kaividamaattir
Am
காலமெல்லாம் போதும்
D
நீரே –
G
நன்றி
Kaalamellaam Pothum Neerae – Nanti
...சகாயம்
...sakaayam
G
வாழ்க்கை பயணத்திலே
C
Vaalkkai Payanaththilae
Bm
துணையாக வருபவரே
G
Thunnaiyaaka Varupavarae
C
காற்று வீசட்டும் கட
G
லும் பொங்கட்டும்
Kaattu Veesattum Kadalum Pongattum
Am
கரை சேர்க்கும் தெய்
D
வம் நீரே -
G
நன்றி
Karai Serkkum Theyvam Neerae - Nanti
...சகாயம்
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Keyboard

G
sakaayam Seyyum Kanmalaiyae
D
D
saranatainthaen Um Sannithi
G
G
thaevaa Saranam Saranam
F
F
Yesu Raajaa
G
Saranam
F
Saranam
G
G
kai Thookki Eduththeerae
C
Bm
kaanangalaal Pukalvaen
G
C
sanjalam Maattineer
G
santhosham Aliththeer
Am
sangaீthangal
D
Paaduvaen
G
D
nanti Yesu Raajaa
Am
D
saranam Yesu Raajaa
G
...sakaayam
G
ethaikkuriththum Kalakkamillai
C
Bm
epinaesar Iruppathinaa
G
l
C
karuvil Kanndavar Kaivi
G
damaattir
Am
kaalamellaam Pothum
D
Neerae –
G
nanti
...sakaayam
G
vaalkkai Payanaththilae
C
Bm
thunnaiyaaka Varupavarae
G
C
kaattu Veesattum Kada
G
lum Pongattum
Am
karai Serkkum They
D
vam Neerae -
G
Nanti
...sakaayam

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords Guitar


Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sakaayam Seyyum Kanmalaiyae Chords in G♭ Scale

தமிழ்