🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saaronin Rojaavae in C Scale

C
சாரோனின் ரோஜாவே
F
பள்ளத்தாக்கின்
G
லீலியே
Am
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
G
என் அருமை இயேசுவே
C
Em
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Dm
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
F
அழகே என் இயேசுவே
G
என் உள்ளம் கவ
C
ர்ந்தவரே
…சாரோனின்
C
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
Em
தீரே நன்றி
F
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
G
ரே நன்றி
C
C
என்னை தாங்குகிறீர்
G
என்னை சுமப்பீர்
Dm
என்னை மார்போடு அணைத்து
F
க் கொள்வீர்
C
…சாரோனின்
C
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
Em
டாத
F
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
G
என் வாழ்வின் இன்
C
பமே-2
C
உம்மோடு வாழ்வதே
G
என் வாழ்வின் நோக்கமே
Dm
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
F
நேசிப்பேன்
C
…சாரோனின்
C
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
F
பள்ளத்தாக்கின்
G
லீலியே
Pallaththaakkin Leeliyae
Am
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
Pathinaayirangalil Sirantha
G
என் அருமை இயேசுவே
C
En Arumai Yesuvae
Em
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Ummai Naan Pottiduvaen
Dm
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
Ummai Naan Pukalnthiduvaen
F
அழகே என் இயேசுவே
Alakae En Yesuvae
G
என் உள்ளம் கவ
C
ர்ந்தவரே
En Ullam Kavarnthavarae
...சாரோனின்
...saaronin
C
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
Em
தீரே நன்றி
Thaayaaka Ennai Neer Sumantheerae Nanti
F
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
G
ரே நன்றி
C
Thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththeerae Nanti
C
என்னை தாங்குகிறீர்
G
என்னை சுமப்பீர்
Ennai Thaangukireer Ennai Sumappeer
Dm
என்னை மார்போடு அணைத்து
F
க் கொள்வீர்
C
Ennai Maarpodu Annaiththuk Kolveer
...சாரோனின்
...saaronin
C
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
Em
டாத
Thaenilum Inimai Neer Thevittatha
F
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
Mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
G
என் வாழ்வின் இன்
C
பமே-2
En Vaalvin Inpamae-2
C
உம்மோடு வாழ்வதே
Ummodu Vaalvathae
G
என் வாழ்வின் நோக்கமே
En Vaalvin Nnokkamae
Dm
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
F
நேசிப்பேன்
C
Vaal Naalellaam Ummai Naesippaen
...சாரோனின்
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Keyboard

C
saaronin Rojaavae
F
pallaththaakkin
G
leeliyae
Am
pathinaayirangalil Sirantha
G
en Arumai Yesuvae
C
Em
ummai Naan Pottiduvaen
Dm
ummai Naan Pukalnthiduvaen
F
alakae En Yesuvae
G
en Ullam Kava
C
rnthavarae
...saaronin
C
thaayaaka Ennai Neer Suman
Em
theerae Nanti
F
thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththee
G
rae Nanti
C
C
ennai Thaangukireer
G
Ennai Sumappeer
Dm
ennai Maarpodu Annaiththu
F
k Kolveer
C
...saaronin
C
thaenilum Inimai Neer Thevit
Em
daatha
F
mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
G
en Vaalvin In
C
pamae-2
C
ummodu Vaalvathae
G
en Vaalvin Nnokkamae
Dm
vaal Naalellaam Ummai
F
Naesippaen
C
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Chords in C Scale

தமிழ்