🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa in G Scale

G
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
G
சுவாமி வாரு
B
மேன்
Em
G
இந்த தாரணி மீதி
C
னில்
Am
ஆளுகை செய்திட சடுதி
D
வாருமேன்
C
G
G
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
Bm
ரைத்து
Em
G
போன செல்வக் குமாரனே
D
G
C
இந்த சீயோனின் மாதுக
Bm
ள்
Em
தேடித் திரி
D
கின்ற செய்தி கேளீரோ
G
—சாலேமின் ராஜா
G
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
Bm
ந்து
Em
பார்த்து
G
கண் பூத்துப் போ
D
குதே
G
-நீர்
C
சுட்டிக் காட்
Bm
டிப்போன வாக்
Em
குத்தத்தம்
D
G
நிறை வேறலாகுதே
–சாலேமின் ராஜா
G
நங்கை எருசலேம் பட்டின
Bm
ம்
Em
உம்மை நாடி
G
த் தேடு
D
தே
G
C
இந்த நானிலத்திலு
Bm
ள்ள
Em
ஜீவப் பிராணிக
D
ள் தேடி வாடுதே
G
–சாலேமின் ராஜா
G
சாட்சியாக சுபவி
Bm
சேஷகம்
Em
G
தாரணி மேவு
D
தே
G
C
உந்தன் சாட்சிகளுடை
Bm
Em
இரத்தங்களெல்
D
லாம் தாவிக் கூவுதே
G
—சாலேமின் ராஜா
G
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
G
சுவாமி வாரு
B
மேன்
Em
Suvaami Vaarumaen
G
இந்த தாரணி மீதி
C
னில்
Intha Thaaranni Meethinil
Am
ஆளுகை செய்திட சடுதி
D
வாருமேன்
C
G
Aalukai Seythida Saduthi Vaarumaen
G
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
Bm
ரைத்து
Em
Seekkiram Varuvaen Enturaiththu
G
போன செல்வக் குமாரனே
D
G
Pona Selvak Kumaaranae
C
இந்த சீயோனின் மாதுக
Bm
ள்
Intha Seeyonin Maathukal
Em
தேடித் திரி
D
கின்ற செய்தி கேளீரோ
G
Thaetith Thirikinta Seythi Kaeleero
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa
G
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
Bm
ந்து
Etti Etti Ummai Annnnaanthu
Em
பார்த்து
G
கண் பூத்துப் போ
D
குதே
G
-நீர்
Paarththu Kann Pooththup Pokuthae-neer
C
சுட்டிக் காட்
Bm
டிப்போன வாக்
Em
குத்தத்தம்
D
Suttik Kaattippona Vaakkuththaththam
G
நிறை வேறலாகுதே
Nirai Vaeralaakuthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
G
நங்கை எருசலேம் பட்டின
Bm
ம்
Nangai Erusalaem Pattinam
Em
உம்மை நாடி
G
த் தேடு
D
தே
G
Ummai Naatith Thaeduthae
C
இந்த நானிலத்திலு
Bm
ள்ள
Intha Naanilaththilulla
Em
ஜீவப் பிராணிக
D
ள் தேடி வாடுதே
G
Jeevap Piraannikal Thaeti Vaaduthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
G
சாட்சியாக சுபவி
Bm
சேஷகம்
Em
Saatchiyaaka Supaviseshakam
G
தாரணி மேவு
D
தே
G
Thaaranni Maevuthae
C
உந்தன் சாட்சிகளுடை
Bm
Unthan Saatchikalutaiya
Em
இரத்தங்களெல்
D
லாம் தாவிக் கூவுதே
G
Iraththangalellaam Thaavik Koovuthae
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Keyboard

G
saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
G
suvaami Vaaru
B
maen
Em
G
intha Thaaranni Meethi
C
nil
Am
aalukai Seythida Saduthi
D
vaarumaen
C
G
G
seekkiram Varuvaen Entu
Bm
raiththu
Em
G
pona Selvak Kumaaranae
D
G
C
intha Seeyonin Maathuka
Bm
l
Em
thaetith Thiri
D
kinta Seythi Kaeleero
G
---saalaemin Raajaa
G
etti Etti Ummai Annnnaa
Bm
nthu
Em
paarththu
G
kann Pooththup Po
D
kuthae
G
-neer
C
suttik Kaat
Bm
tippona Vaak
Em
kuththaththam
D
G
nirai Vaeralaakuthae
--saalaemin Raajaa
G
nangai Erusalaem Pattina
Bm
m
Em
ummai Naati
G
th Thaedu
D
thae
G
C
intha Naanilaththilu
Bm
lla
Em
jeevap Piraannika
D
l Thaeti Vaaduthae
G
--saalaemin Raajaa
G
saatchiyaaka Supavi
Bm
seshakam
Em
G
thaaranni Maevu
D
thae
G
C
unthan Saatchikalutai
Bm
ya
Em
iraththangalel
D
laam Thaavik Koovuthae
G
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Guitar


Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords in G Scale

தமிழ்