🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae in F♯ Scale

ரோட்டுபுற வீட்டுல
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
செல்லம்மா அந்த பாட்டை கேட்டு
திகைச்சுப்புட்டேன் சின்னம்மா – 2
என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லாம்மா
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்னம்மா
நம்மை காக்கும் தெய்வம் – நம்மை
நடத்தும் தெய்வம் இயேசுதான்னு
சொல்றாங்க சின்னம்மா – ரோட்டு
வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்னம்மா – பல
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்லம்மா – 2
என்னால தாங்க முடியல இதில்
மீள முடியல – 2
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்மா – 2
– ரோட்டு
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சின்னம்மா
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்லம்மா – 2
தீய சக்திகளை அழிக்கும் தெய்வம் – 2
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
செல்லம்மா இனி அவரையே
நம்பி வாழ்வோம் சின்னம்மா – ரோட்டு

ரோட்டுபுற வீட்டுல
Rottupura Veettula
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
Othukkuppura Thinnnaiyilae
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
Oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
செல்லம்மா அந்த பாட்டை கேட்டு
Sellammaa Antha Paattaை Kaettu
திகைச்சுப்புட்டேன் சின்னம்மா – 2
Thikaichchupputtaen Sinnammaa – 2

என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லாம்மா
Ennammaa Paaduraanga Sellaammaa
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்னம்மா
Ninna Kaalu Pinni Pochchu Sinnammaa
நம்மை காக்கும் தெய்வம் – நம்மை
Nammai Kaakkum Theyvam – Nammai
நடத்தும் தெய்வம் இயேசுதான்னு
Nadaththum Theyvam Yesuthaannu
சொல்றாங்க சின்னம்மா – ரோட்டு
Solraanga Sinnammaa – Rottu

வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்னம்மா – பல
Vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinnammaa – Pala
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்லம்மா – 2
Thunpangal Anupavikkiraen Sellammaa – 2
என்னால தாங்க முடியல இதில்
Ennaala Thaanga Mutiyala Ithil
மீள முடியல – 2
Meela Mutiyala – 2
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்மா – 2
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellammaa – 2
– ரோட்டு
– Rottu

காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சின்னம்மா
Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Sinnammaa
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்லம்மா – 2
Iraaththiriyilae Thookkam Varal Sellammaa – 2
தீய சக்திகளை அழிக்கும் தெய்வம் – 2
Theeya Sakthikalai Alikkum Theyvam – 2
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
Yesuthaannu Therinjukkittaen
செல்லம்மா இனி அவரையே
Sellammaa Ini Avaraiyae
நம்பி வாழ்வோம் சின்னம்மா – ரோட்டு
Nampi Vaalvom Sinnammaa – Rottu


Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Keyboard

rottupura Veettula
othukkuppura Thinnnaiyilae
oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
sellammaa Antha Paattai Kaettu
thikaichchupputtaen Sinnammaa – 2

ennammaa Paaduraanga Sellaammaa
ninna Kaalu Pinni Pochchu Sinnammaa
nammai Kaakkum Theyvam – Nammai
nadaththum Theyvam Iyaesuthaannu
solraanga Sinnammaa – Rottu

vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinnammaa – Pala
thunpangal Anupavikkiraen Sellammaa – 2
ennaala Thaanga Mutiyala Ithil
meela Mutiyala – 2
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellammaa – 2
– Rottu

kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Sinnammaa
iraaththiriyilae Thookkam Varal Sellammaa – 2
theeya Sakthikalai alikkum Theyvam – 2
Yesuthaannu Therinjukkittaen
sellammaa Ini Avaraiyae
nampi Vaalvom Sinnammaa – Rottu


Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Guitar


Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords in F♯ Scale

தமிழ்