🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rajadhi Rajavam Karthaathi in D Scale

இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம்
என் நேசர் என்னோடுண்டு
சத்திய வார்த்தைகள் என்னுள்ளே நிற்பதால்
விசுவாசம் என்னில் உண்டு – 2

உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
கர்த்தரின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் – 2

கால்கள் இடறியே பள்ளத்தில் விழுந்தேனே
தூக்கி எடுத்தீரைய்யா
உலகமே வெறுக்கையில் பக்கத்தில் நின்றென்னை
தாங்கி கொண்டீரய்யா

தள்ளப்பட்ட கல்லாய் இருந்த என்னை
மூலைக்கு தலைக்கலாய் மாற்றி விட்டீர் – 2



இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம்
Iraajaathi Iraajaavaam Karththaathi Karththaraam
என் நேசர் என்னோடுண்டு
En Naesar Ennodunndu
சத்திய வார்த்தைகள் என்னுள்ளே நிற்பதால்
Saththiya Vaarththaikal Ennullae Nirpathaal
விசுவாசம் என்னில் உண்டு – 2
Visuvaasam Ennil Unndu – 2

உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
கர்த்தரின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் – 2
Karththarin Naamaththai Uyarththiduvom – 2

கால்கள் இடறியே பள்ளத்தில் விழுந்தேனே
Kaalkal Idariyae Pallaththil Vilunthaenae
தூக்கி எடுத்தீரைய்யா
Thookki Eduththeeraiyyaa
உலகமே வெறுக்கையில் பக்கத்தில் நின்றென்னை
Ulakamae Verukkaiyil Pakkaththil Nintennai
தாங்கி கொண்டீரய்யா
Thaangi Konnteerayyaa

தள்ளப்பட்ட கல்லாய் இருந்த என்னை
Thallappatta Kallaay Iruntha Ennai
மூலைக்கு தலைக்கலாய் மாற்றி விட்டீர் – 2
Moolaikku Thalaikkalaay Maatti Vittir – 2


Rajadhi Rajavam Karthaathi Chords Keyboard

iraajaathi Iraajaavaam karththaathi Karththaraam
en Naesar Ennodunndu
saththiya Vaarththaikal ennullae Nirpathaal
visuvaasam ennil Unndu – 2

ummai Aaraathippom aarpparippom
karththarin Naamaththai uyarththiduvom – 2

kaalkal Idariyae pallaththil vilunthaenae
thookki Eduththeeraiyyaa
ulakamae Verukkaiyil pakkaththil nintennai
thaangi Konnteerayyaa

thallappatta Kallaay iruntha Ennai
moolaikku Thalaikkalaay Maatti vittir – 2


Rajadhi Rajavam Karthaathi Chords Guitar


Rajadhi Rajavam Karthaathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rajadhi Rajavam Karthaathi Chords in D Scale

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam Lyrics
தமிழ்