🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthu Belani Thaarum in B Scale

புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே

புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – 2

என்னை வணைந்திடும் புதிதாக்கிடும்
உந்தன் விருப்பம் போல் உருவாக்கிடும் – 2
உந்தன் ஆவி என்னில் தங்க
முத்திரையாக வந்திடும் – 2



புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
Puthu Pelanai Thaarum Theyvamae
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
Puthu Pelanai Thaarum Theyvamae
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
Ummaip Pol Maara Vaenndumae
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
Ummaip Pol Maara Vaenndumae
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
Ithuvae Thaan Enthan Vaanjaiyae
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
Ithuvae Thaan Enthan Vaanjaiyae

புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
Puthu Pelanai Thaarum Puthu Pelanai Thaarum
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – 2
Puthu Pelanai Thaarum Theyvamae – 2

என்னை வணைந்திடும் புதிதாக்கிடும்
Ennai Vannainthidum Puthithaakkidum
உந்தன் விருப்பம் போல் உருவாக்கிடும் – 2
Unthan Viruppam Pol Uruvaakkidum – 2
உந்தன் ஆவி என்னில் தங்க
Unthan Aavi Ennil Thanga
முத்திரையாக வந்திடும் – 2
Muththiraiyaaka Vanthidum – 2


Puthu Belani Thaarum Chords Keyboard

puthu Pelanai thaarum theyvamae
puthu Pelanai thaarum theyvamae
ummaip Pol maara vaenndumae
ummaip Pol maara vaenndumae
ithuvae Thaan enthan vaanjaiyae
ithuvae Thaan enthan vaanjaiyae

puthu Pelanai thaarum Puthu Pelanai thaarum
puthu Pelanai thaarum theyvamae – 2

ennai vannainthidum puthithaakkidum
unthan viruppam Pol uruvaakkidum – 2
unthan aavi Ennil thanga
muththiraiyaaka Vanthidum – 2


Puthu Belani Thaarum Chords Guitar


Puthu Belani Thaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthu Belani Thaarum Chords in B Scale

Puthu Belanai Thaarum Lyrics
தமிழ்