🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puththiyulla Sthiree Chords

Dm
புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன்
Am
வீட்டை கட்டுகிறா
Dm
ள்
Dm
புத்தியில்லாதவளோ அதை
Am
இடித்து போடுகிறா
Dm
ள்
Dm
தேவனை முதலி
C
ல் தேடுகி
G
றாள்
Dm
வசனத்தை தினம்
C
நாடுகிறா
Dm
ள்
Dm
கணவன் தலையில் க்ரீடம் கீழ்ப்
F
படிகிற மேடம்
G
Dm
இப்படிபட்ட மனைவிதான் புருஷனு
B♭
க்கு வே
C
ணும்
Dm
Dm
இவள் பிள்ளைகளுக்கோ என்றும் பாக்யவதி
Gm
ஆகிறாள்
Dm
Dm
கணவனுக்கு இவள்
C
என்றும் குணசாலி
Gm
ஆகிறா
Am
ள்
Dm
…புத்தியுள்ள
Dm
நடக்கையிலே பணிவு வார்த்தை
F
யிலே கனிவு
G
Dm
கர்த்தரை இவள் நம்புவதால் வாழ்க்
B♭
கையிலே மகி
C
ழ்வு
Dm
Dm
இவள் வாய் திறந்தால் ஞானம்
Gm
விளங்க திறக்கிறா
Dm
ள்
Dm
சோம்பலின் அப்பத்தை
C
புசிப்
Gm
பதில்லை
Am
உழைத்து மகி
Dm
ழ்கிறாள்
…புத்தியுள்ள
Dm
பயபக்தியிலே வளர்ப்பு குடு
F
ம்ப பொறுப்பில் சிறப்
G
பு
Dm
வளரும் பெண்பிள்ளைகளுக்கு இவள் வாழ்க்கை
B♭
நல்லபடிப்பு
C
Dm
Dm
இவள் நாணத்தினால் தன்னை அலங்கரித்து
Gm
கொள்ளுகிறாள்
Dm
Dm
அடக்கம் அன்பு அமை
C
தியாலே வெற்றி வா
Gm
ழ்க்கை வா
Am
ழ்கிறாள்
Dm
…புத்தியுள்ள
Dm
புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன்
Puththiyulla Sthiree Than
Am
வீட்டை கட்டுகிறா
Dm
ள்
Veettaை Kattukiraal
Dm
புத்தியில்லாதவளோ அதை
Puththiyillaathavalo Athai
Am
இடித்து போடுகிறா
Dm
ள்
Itiththu Podukiraal
Dm
தேவனை முதலி
C
ல் தேடுகி
G
றாள்
Thaevanai Muthalil Thaedukiraal
Dm
வசனத்தை தினம்
C
நாடுகிறா
Dm
ள்
Vasanaththai Thinam Naadukiraal
Dm
கணவன் தலையில் க்ரீடம் கீழ்ப்
F
படிகிற மேடம்
G
Kanavan Thalaiyil Kreedam Geelppatikira Maedam
Dm
இப்படிபட்ட மனைவிதான் புருஷனு
B♭
க்கு வே
C
ணும்
Dm
Ippatipatta Manaivithaan Purushanukku Vaenum
Dm
இவள் பிள்ளைகளுக்கோ என்றும் பாக்யவதி
Gm
ஆகிறாள்
Dm
Ival Pillaikalukko Entum Paakyavathi Aakiraal
Dm
கணவனுக்கு இவள்
C
என்றும் குணசாலி
Gm
ஆகிறா
Am
ள்
Dm
Kanavanukku Ival Entum Kunasaali Aakiraal
...புத்தியுள்ள
...puththiyulla
Dm
நடக்கையிலே பணிவு வார்த்தை
F
யிலே கனிவு
G
Nadakkaiyilae Pannivu Vaarththaiyilae Kanivu
Dm
கர்த்தரை இவள் நம்புவதால் வாழ்க்
B♭
கையிலே மகி
C
ழ்வு
Dm
Karththarai Ival Nampuvathaal Vaalkkaiyilae Makilvu
Dm
இவள் வாய் திறந்தால் ஞானம்
Gm
விளங்க திறக்கிறா
Dm
ள்
Ival Vaay Thiranthaal Njaanam Vilanga Thirakkiraal
Dm
சோம்பலின் அப்பத்தை
C
புசிப்
Gm
பதில்லை
Sompalin Appaththai Pusippathillai
Am
உழைத்து மகி
Dm
ழ்கிறாள்
Ulaiththu Makilkiraal
...புத்தியுள்ள
...puththiyulla
Dm
பயபக்தியிலே வளர்ப்பு குடு
F
ம்ப பொறுப்பில் சிறப்
G
பு
Payapakthiyilae Valarppu Kudumpa Poruppil Sirappu
Dm
வளரும் பெண்பிள்ளைகளுக்கு இவள் வாழ்க்கை
B♭
நல்லபடிப்பு
C
Dm
Valarum Pennpillaikalukku Ival Vaalkkai Nallapatippu
Dm
இவள் நாணத்தினால் தன்னை அலங்கரித்து
Gm
கொள்ளுகிறாள்
Dm
Ival Naanaththinaal Thannai Alangariththukollukiraal
Dm
அடக்கம் அன்பு அமை
C
தியாலே வெற்றி வா
Gm
ழ்க்கை வா
Am
ழ்கிறாள்
Dm
Adakkam Anpu Amaithiyaalae Vetti Vaalkkai Vaalkiraal
...புத்தியுள்ள
...puththiyulla

Puththiyulla Sthiree Chords Keyboard

Dm
puththiyulla Sthiree Than
Am
veettaை Kattukiraa
Dm
l
Dm
puththiyillaathavalo Athai
Am
itiththu Podukiraa
Dm
l
Dm
thaevanai Muthali
C
l Thaeduki
G
raal
Dm
vasanaththai Thinam
C
Naadukiraa
Dm
l
Dm
kanavan Thalaiyil Kreedam Geelp
F
patikira Maedam
G
Dm
ippatipatta Manaivithaan Purushanu
B♭
kku Vae
C
num
Dm
Dm
ival Pillaikalukko Entum Paakyavathi
Gm
Aakiraal
Dm
Dm
kanavanukku Ival
C
Entum Kunasaali
Gm
Aakiraa
Am
l
Dm
...puththiyulla
Dm
nadakkaiyilae Pannivu Vaarththai
F
yilae Kanivu
G
Dm
karththarai Ival Nampuvathaal Vaalk
B♭
kaiyilae Maki
C
lvu
Dm
Dm
ival Vaay Thiranthaal Njaanam
Gm
vilanga Thirakkiraa
Dm
l
Dm
sompalin Appaththai
C
pusip
Gm
pathillai
Am
ulaiththu Maki
Dm
lkiraal
...puththiyulla
Dm
payapakthiyilae Valarppu Kudu
F
mpa Poruppil Sirap
G
pu
Dm
valarum Pennpillaikalukku Ival Vaalkkai
B♭
nallapatippu
C
Dm
Dm
ival Naanaththinaal Thannai Alangariththu
Gm
kollukiraal
Dm
Dm
adakkam Anpu Amai
C
thiyaalae Vetti Vaa
Gm
lkkai Vaa
Am
lkiraal
Dm
...puththiyulla

Puththiyulla Sthiree Chords Guitar


Puththiyulla Sthiree Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ Lyrics
தமிழ்