🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pottith Thuthiththiduvom in B♭ Scale

B♭ = A♯
போற்றித் துதித்திடுவோம்
அன்பின் இயேசுவையே
ஸ்தோத்திரமே துதிபலிகள்
ஆனந்தமாய் செலுத்திடுவோம்
நம்பிடும் மாந்தரை காப்பவராம்
நம்பிக்கை யாவும் தருபவராம்
மகிழ்வுடனே துதித்திடுவோம்
மகிபன் இயேசுவை உயர்த்திடுவோம்
…போற்றித்
அதிசயம் அற்புதம் செய்பவராம்
ஆயிரம் நன்மைகள் அளிப்பவராம்
நோய் பிணிகள் நீக்கிடுவார்
தெய்வீக சுகமே தந்திடுவார்
…போற்றித்
தாழ்வினில் இருந்து தூக்கினாரே
தயவுடன் நம்மை நினைத்தவரே
வாழ்த்திடுவோம் போற்றிடுவோம்
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரம் செலுத்திடுவோம்
…போற்றித்
காலமெல்லாம் நம்மை கண்மணிபோல்
கரம்பிடித்து தினம் நடத்தினாரே
தோளினிலே சுமந்தனரே
கன்மலை தேவனை துதித்திடுவோம்
…போற்றித்
ஆவியில் என்றும் களித்திடவே
அற்புதமாய் நம்மை மீட்டனரே
ஆனந்தமாய் துதித்திடுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
…போற்றித்

போற்றித் துதித்திடுவோம்
Pottith Thuthiththiduvom
அன்பின் இயேசுவையே
Anpin Yesuvaiyae
ஸ்தோத்திரமே துதிபலிகள்
Sthoththiramae Thuthipalikal
ஆனந்தமாய் செலுத்திடுவோம்
Aananthamaay Seluththiduvom

நம்பிடும் மாந்தரை காப்பவராம்
Nampidum Maantharai Kaappavaraam
நம்பிக்கை யாவும் தருபவராம்
Nampikkai Yaavum Tharupavaraam
மகிழ்வுடனே துதித்திடுவோம்
Makilvudanae Thuthiththiduvom
மகிபன் இயேசுவை உயர்த்திடுவோம்
Makipan Yesuvai Uyarththiduvom

...போற்றித்
...pottith

அதிசயம் அற்புதம் செய்பவராம்
Athisayam Arputham Seypavaraam
ஆயிரம் நன்மைகள் அளிப்பவராம்
Aayiram Nanmaikal Alippavaraam
நோய் பிணிகள் நீக்கிடுவார்
Nnoy Pinnikal Neekkiduvaar
தெய்வீக சுகமே தந்திடுவார்
Theyveeka Sukamae Thanthiduvaar

...போற்றித்
...pottith

தாழ்வினில் இருந்து தூக்கினாரே
Thaalvinil Irunthu Thookkinaarae
தயவுடன் நம்மை நினைத்தவரே
Thayavudan Nammai Ninaiththavarae
வாழ்த்திடுவோம் போற்றிடுவோம்
Vaalththiduvom Pottiduvom
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரம் செலுத்திடுவோம்
Aayiram Sthoththiram Seluththiduvom

...போற்றித்
...pottith

காலமெல்லாம் நம்மை கண்மணிபோல்
Kaalamellaam Nammai Kannmannipol
கரம்பிடித்து தினம் நடத்தினாரே
Karampitiththu Thinam Nadaththinaarae
தோளினிலே சுமந்தனரே
Tholinilae Sumanthanarae
கன்மலை தேவனை துதித்திடுவோம்
Kanmalai Thaevanai Thuthiththiduvom

...போற்றித்
...pottith

ஆவியில் என்றும் களித்திடவே
Aaviyil Entum Kaliththidavae
அற்புதமாய் நம்மை மீட்டனரே
Arputhamaay Nammai Meettanarae
ஆனந்தமாய் துதித்திடுவோம்
Aananthamaay Thuthiththiduvom
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
Aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom

...போற்றித்
...pottith


Pottith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

pottith Thuthiththiduvom
anpin Iyaesuvaiyae
sthoththiramae Thuthipalikal
aananthamaay Seluththiduvom

nampidum Maantharai Kaappavaraam
nampikkai Yaavum Tharupavaraam
makilvudanae Thuthiththiduvom
makipan Iyaesuvai Uyarththiduvom

...pottith

athisayam Arputham Seypavaraam
aayiram Nanmaikal Alippavaraam
Nnoy Pinnikal Neekkiduvaar
theyveeka Sukamae Thanthiduvaar

...pottith

thaalvinil Irunthu Thookkinaarae
thayavudan Nammai Ninaiththavarae
vaalththiduvom Pottiduvom
aayiram Sthoththiram Seluththiduvom

...pottith

kaalamellaam Nammai Kannmannipol
karampitiththu Thinam nadaththinaarae
tholinilae Sumanthanarae
kanmalai Thaevanai Thuthiththiduvom

...pottith

aaviyil Entum Kaliththidavae
arputhamaay Nammai Meettanarae
aananthamaay Thuthiththiduvom
aanndavar Iyaesuvil Makilnthiduvom

...pottith


Pottith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Pottith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pottith Thuthiththiduvom Chords in B♭ Scale

Potri thuthithiduvom Lyrics
தமிழ்