🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae in F Scale

F
போதுமானவரே புது
Am
மையா
Dm
னவரே
C
C7
பாதுகாப்பவரே என் பாவம் தீர்த்தவரே
F
Am
ஆராதனை ஆராதனை
Dm
ஆயுளெ
A♯
ல்லாம்
C
ஆராதனை
C7
F
F
எனக்காகத் தண்டிக்கப்பட்டீரே
A♯
C
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
F
Dm
எனக்காகக் காயப்
Am
பட்டீரே
A♯
A
அதனால் நான் சுகம்
Dm
பெற்றுக் கொண்டேன்
A♯
F
– ஆராதனை
F
எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீ
A♯
ர்
C
அதனால் நான் ஏற்றுக் கொள்ளப்பட்
F
டேன்
Dm
எனக்காக அவமானம
Am
டைந்து-
A♯
—(உம்)
A
மகிமையிலே பங்கு பெ
Dm
றச் செய்தீர் உமக்கு
A♯
F
F
பாவங்கள் சுமந்ததனால் நான்
A♯
C
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன் நீ
F
ர்
Dm
மரணத்தை நீர் ஏ
Am
ற்றுக்
A♯
கொண்டதால்——(நித்திய)
A
ஜீவனை நான் பெற்று
Dm
க் கொண்டேன் ஐயா
A♯
F
F
சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் (
A♯
என்னை)
C
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே
F
நீர்
Dm
சாபங்களை சுமந்
Am
து கொண்
A♯
டதால் நான்
A
ஆசீர்வாதம் பெற்று
Dm
க் கொண்டேன் ஐயா நீர்
A♯
F
F
போதுமானவரே புது
Am
மையா
Dm
னவரே
C
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
C7
பாதுகாப்பவரே என் பாவம் தீர்த்தவரே
F
paathukaappavarae En Paavam Theerththavarae
Am
ஆராதனை ஆராதனை
Dm
ஆயுளெ
A♯
ல்லாம்
C
ஆராதனை
C7
F
Aaraathanai Aaraathanai Aayulellaam Aaraathanai
F
எனக்காகத் தண்டிக்கப்பட்டீரே
A♯
Enakkaakath Thanntikkappattirae
C
அதனால் நான் மன்னிக்கப்பட்டேன்
F
Athanaal Naan Mannikkappattaen
Dm
எனக்காகக் காயப்
Am
பட்டீரே
A♯
Enakkaakak Kaayappattirae
A
அதனால் நான் சுகம்
Dm
பெற்றுக் கொண்டேன்
A♯
F
Athanaal Naan Sukam Pettuk Konntaen
- ஆராதனை
- Aaraathanai
F
எனக்காக புறக்கணிக்கப்பட்டீ
A♯
ர்
Enakkaaka Purakkannikkappattir
C
அதனால் நான் ஏற்றுக் கொள்ளப்பட்
F
டேன்
Athanaal Naan Aettuk Kollappattaen
Dm
எனக்காக அவமானம
Am
டைந்து-
A♯
---(உம்)
Enakkaaka Avamaanamatainthu----(um)
A
மகிமையிலே பங்கு பெ
Dm
றச் செய்தீர் உமக்கு
A♯
F
Makimaiyilae Pangu Perach Seytheer Umakku
F
பாவங்கள் சுமந்ததனால் நான்
A♯
Paavangal Sumanthathanaal Naan
C
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டேன் நீ
F
ர்
Neethimaanaay Maattappattaen Neer
Dm
மரணத்தை நீர் ஏ
Am
ற்றுக்
A♯
கொண்டதால்------(நித்திய)
Maranaththai Neer Aettuk Konndathaal------(niththiya)
A
ஜீவனை நான் பெற்று
Dm
க் கொண்டேன் ஐயா
A♯
F
Jeevanai Naan Pettuk Konntaen Aiyaa
F
சிலுவையிலே ஏழ்மையானதால் (
A♯
என்னை)
Siluvaiyilae Aelmaiyaanathaal (ennai)
C
செல்வந்தனாய் மாற்றிவிட்டீரே
F
நீர்
Selvanthanaay Maattivittirae Neer
Dm
சாபங்களை சுமந்
Am
து கொண்
A♯
டதால் நான்
Saapangalai Sumanthu Konndathaal Naan
A
ஆசீர்வாதம் பெற்று
Dm
க் கொண்டேன் ஐயா நீர்
A♯
F
Aaseervaatham Pettuk Konntaen Aiyaa Neer

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae Chords Keyboard

F
pothumaanavarae Puthu
Am
maiyaa
Dm
navarae
C
C7
paathukaappavarae En Paavam Theerththavarae
F
Am
aaraathanai Aaraathanai
Dm
Aayule
A♯
llaam
C
Aaraathanai
C7
F
F
enakkaakath Thanntikkappattirae
A♯
C
athanaal Naan Mannikkappattaen
F
Dm
enakkaakak Kaayap
Am
pattirae
A♯
A
athanaal Naan Sukam
Dm
Pettuk Konntaen
A♯
F
- Aaraathanai
F
enakkaaka Purakkannikkappatti
A♯
r
C
athanaal Naan Aettuk Kollappat
F
taen
Dm
enakkaaka Avamaanama
Am
tainthu-
A♯
---(um)
A
makimaiyilae Pangu Pe
Dm
rach Seytheer Umakku
A♯
F
F
paavangal Sumanthathanaal Naan
A♯
C
neethimaanaay Maattappattaen Nee
F
r
Dm
maranaththai Neer Ae
Am
ttuk
A♯
konndathaal------(niththiya)
A
jeevanai Naan Pettu
Dm
k Konntaen Aiyaa
A♯
F
F
siluvaiyilae Aelmaiyaanathaal (
A♯
ennai)
C
selvanthanaay Maattivittirae
F
neer
Dm
saapangalai Suman
Am
thu Konn
A♯
dathaal Naan
A
aaseervaatham Pettu
Dm
k Konntaen Aiyaa Neer
A♯
F

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae Chords Guitar


Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae Chords in F Scale

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே Lyrics
தமிழ்