🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pirasannam Thaeva Pirasannam Chords

A
பிரசன்னம்
G♭m
தேவ பிர
D
சன்னம்
Bm
பிரசன்னம்
E
தேவ பிர
A
சன்னமெ
A
பிரசன்னம் தாருமே இ
E
ந்த நாளில்
D
இயேசுவே(2)
A
A
உந்தன் இனிய பி
G♭m
ரசன்னத்தாலே
D
என்னை
Bm
E
நிறைத்து நடத்துமே
A
A
மகிமையின் பிரசன்னமே
E
Bm
பரலோக பிரச
A
ன்னமே(2)
A
ஆட்கொள்ளுமே உ
D♭m
ந்தன் பிரசன்னத்
G♭m
தால்
D
Bm
ஆவியில் அனல்
E
பெறவே
A
– பிரசன்னம்
A
உடைத்து நொறுக்கிடுமே
E
Bm
உந்தன் உன்னத பிரச
A
ன்னத்தால்
A
பரம தரிச
D♭m
ன பிரசன்
G♭m
னத்தால்
D
Bm
என்னை மறுரூ
E
பமாகிடுமே
A
– பிரசன்னம்
A
வல்லமையின் பிரசன்னமே
E
Bm
வழிந்தோடும் பிர
A
சன்னமே
A
நிரப்பிடுமே
D♭m
உந்தன் பிர
G♭m
சன்னத்தால்
D
Bm
உம் மகிமையில் மூழ்
E
கிடவே
A
– பிரசன்னம்
A
பிரசன்னம்
G♭m
தேவ பிர
D
சன்னம்
Pirasannam Thaeva Pirasannam
Bm
பிரசன்னம்
E
தேவ பிர
A
சன்னமெ
Pirasannam Thaeva Pirasanname
A
பிரசன்னம் தாருமே இ
E
ந்த நாளில்
D
இயேசுவே(2)
A
Pirasannam Thaarumae Intha Naalil Yesuvae(2)
A
உந்தன் இனிய பி
G♭m
ரசன்னத்தாலே
D
என்னை
Bm
Unthan Iniya Pirasannaththaalae Ennai
E
நிறைத்து நடத்துமே
A
Niraiththu Nadaththumae
A
மகிமையின் பிரசன்னமே
E
Makimaiyin Pirasannamae
Bm
பரலோக பிரச
A
ன்னமே(2)
Paraloka Pirasannamae(2)
A
ஆட்கொள்ளுமே உ
D♭m
ந்தன் பிரசன்னத்
G♭m
தால்
D
Aatkollumae Unthan Pirasannaththaal
Bm
ஆவியில் அனல்
E
பெறவே
A
Aaviyil Anal Peravae
– பிரசன்னம்
– Pirasannam
A
உடைத்து நொறுக்கிடுமே
E
Utaiththu Norukkidumae
Bm
உந்தன் உன்னத பிரச
A
ன்னத்தால்
Unthan Unnatha Pirasannaththaal
A
பரம தரிச
D♭m
ன பிரசன்
G♭m
னத்தால்
D
Parama Tharisana Pirasannaththaal
Bm
என்னை மறுரூ
E
பமாகிடுமே
A
Ennai Maruroopamaakidumae
– பிரசன்னம்
– Pirasannam
A
வல்லமையின் பிரசன்னமே
E
Vallamaiyin Pirasannamae
Bm
வழிந்தோடும் பிர
A
சன்னமே
Valinthodum Pirasannamae
A
நிரப்பிடுமே
D♭m
உந்தன் பிர
G♭m
சன்னத்தால்
D
Nirappidumae Unthan Pirasannaththaal
Bm
உம் மகிமையில் மூழ்
E
கிடவே
A
Um Makimaiyil Moolkidavae
– பிரசன்னம்
– Pirasannam

Pirasannam Thaeva Pirasannam Chords Keyboard

A
pirasannam
G♭m
Thaeva Pira
D
sannam
Bm
pirasannam
E
Thaeva Pira
A
sanname
A
pirasannam Thaarumae I
E
ntha Naalil
D
Yesuvae(2)
A
A
unthan Iniya Pi
G♭m
rasannaththaalae
D
Ennai
Bm
E
niraiththu Nadaththumae
A
A
makimaiyin Pirasannamae
E
Bm
paraloka Pirasa
A
nnamae(2)
A
aatkollumae U
D♭m
nthan Pirasannath
G♭m
thaal
D
Bm
aaviyil Anal
E
Peravae
A
– Pirasannam
A
utaiththu Norukkidumae
E
Bm
unthan Unnatha Pirasa
A
nnaththaal
A
parama Tharisa
D♭m
na Pirasan
G♭m
naththaal
D
Bm
ennai Maruroo
E
pamaakidumae
A
– Pirasannam
A
vallamaiyin Pirasannamae
E
Bm
valinthodum Pira
A
sannamae
A
nirappidumae
D♭m
Unthan Pira
G♭m
sannaththaal
D
Bm
um Makimaiyil Mool
E
kidavae
A
– Pirasannam

Pirasannam Thaeva Pirasannam Chords Guitar


Pirasannam Thaeva Pirasannam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்