🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Periyavar Enakkullae Mikavum in D♯ Scale

பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
பெரியவர் எனக்குள்ளே
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
பெரியவர் எனக்குள்ளே
இயேசு பெரியவரே, இயேசு பெரியவரே
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
இயேசு பெரியவரே
வல்லவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
வல்லவர் எனக்குள்ளே
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
வல்லவர் எனக்குள்ளே…
இயேசு வல்லவரே, இயேசு வல்லவரே
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
இயேசு வல்லவரே
நல்லவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
நல்லவர் எனக்குள்ளே
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
நல்லவர் எனக்குள்ளே…
இயேசு நல்லவரே, இயேசு நல்லவரே
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
இயேசு நல்லவரே

பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
Periyavar Enakkullae Mikavum
பெரியவர் எனக்குள்ளே
Periyavar Enakkullae
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
Oruvaraay Periya Athisayangal Seytha
பெரியவர் எனக்குள்ளே
Periyavar Enakkullae…
இயேசு பெரியவரே, இயேசு பெரியவரே
Yesu Periyavarae, Yesu Periyavarae
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
Intum Entum Jeevikkinta
இயேசு பெரியவரே
Yesu Periyavarae

வல்லவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
Vallavar Enakkullae Mikavum
வல்லவர் எனக்குள்ளே
Vallavar Enakkullae
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
Oruvaraay Periya Athisayangal Seytha
வல்லவர் எனக்குள்ளே…
Vallavar Enakkullae…
இயேசு வல்லவரே, இயேசு வல்லவரே
Yesu Vallavarae, Yesu Vallavarae
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
Intum Entum Jeevikkinta
இயேசு வல்லவரே
Yesu Vallavarae

நல்லவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
Nallavar Enakkullae Mikavum
நல்லவர் எனக்குள்ளே
Nallavar Enakkullae
ஒருவராய் பெரிய அதிசயங்கள் செய்த
Oruvaraay Periya Athisayangal Seytha
நல்லவர் எனக்குள்ளே…
Nallavar Enakkullae…
இயேசு நல்லவரே, இயேசு நல்லவரே
Yesu Nallavarae, Yesu Nallavarae
இன்றும் என்றும் ஜீவிக்கின்ற
Intum Entum Jeevikkinta
இயேசு நல்லவரே
Yesu Nallavarae


Periyavar Enakkullae Mikavum Chords Keyboard

periyavar Enakkullae Mikavum
periyavar Enakkullae
oruvaraay Periya Athisayangal Seytha
periyavar Enakkullae
Yesu Periyavarae, Yesu periyavarae
intum Entum Jeevikkinta
Yesu Periyavarae

vallavar Enakkullae Mikavum
vallavar Enakkullae
oruvaraay Periya Athisayangal Seytha
vallavar Enakkullae…
Yesu Vallavarae, Yesu Vallavarae
intum Entum Jeevikkinta
Yesu Vallavarae

nallavar Enakkullae Mikavum
nallavar Enakkullae
oruvaraay Periya Athisayangal Seytha
nallavar Enakkullae…
Yesu Nallavarae, Yesu nallavarae
intum Entum Jeevikkinta
Yesu Nallavarae


Periyavar Enakkullae Mikavum Chords Guitar


Periyavar Enakkullae Mikavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Periyavar Enakkullae Mikavum Chords in D♯ Scale

Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே Lyrics
தமிழ்