🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Peraakkaavil Kooduvom in E Scale

பெராக்காவில் கூடுவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் என்று
பாடுவோம் பாடுவோம்
எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
…பெராக்காவில்
நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்
…பெராக்காவில்
இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்
…பெராக்காவில்
சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
…பெராக்காவில்

பெராக்காவில் கூடுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
கர்த்தர் நல்லவர் என்று
Karththar Nallavar Entu
பாடுவோம் பாடுவோம்
Paaduvom Paaduvom

எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
Ethiriyai Muriyatiththaar Paaduvom
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
Ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
Ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil

நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
Namakkaay Yuththam Seythaar Paaduvom
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்
Naalellaam Paathukaaththaar Paaduvom
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்
Naalellaam Paathukaaththaar Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil

இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
Ilaippaaruthal Thanthaar Paaduvom
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்
Ithayam Makilach Seythaar Paaduvom
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்
Ithayam Makilach Seythaar Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil

சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
Samaathaanam Thanthaarae Paaduvom
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
Santhosham Thanthaarae Paaduvom
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
Santhosham Thanthaarae Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil


Peraakkaavil Kooduvom Chords Keyboard

peraakkaavil Kooduvom
karththar Nallavar Entu
paaduvom Paaduvom

ethiriyai Muriyatiththaar Paaduvom
ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
...peraakkaavil

namakkaay Yuththam Seythaar Paaduvom
naalellaam Paathukaaththaar Paaduvom
naalellaam Paathukaaththaar Paaduvom
...peraakkaavil

ilaippaaruthal Thanthaar Paaduvom
ithayam Makilach Seythaar Paaduvom
ithayam Makilach Seythaar Paaduvom
...peraakkaavil

samaathaanam Thanthaarae Paaduvom
santhosham Thanthaarae Paaduvom
santhosham Thanthaarae Paaduvom
...peraakkaavil


Peraakkaavil Kooduvom Chords Guitar


Peraakkaavil Kooduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Peraakkaavil Kooduvom Chords in E Scale

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம் Lyrics
தமிழ்