🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu in F Scale

பெலன் இல்லா நேரத்தில் புது பெலன் தந்து
என்னை நீர் தாங்கிடுமே
திடன் இல்லா நேரத்தில் திட மனம் தந்து
என்னை நீர் நடத்திடுமே (2)
.
பெலன் தாருமே பெலன் தாருமே
உம் பெலத்தால் எனை நடத்திடுமே (2)
எலியாவை போல் வனாந்திரத்தில்
சகலைத்து போய் நிற்கின்றேனே
மன்னாவை தந்து மறுபடி
நடக்கச் செய்யும்
.. பெலன் தாருமே
போராட்டங்கள் சூழ்ந்ததாலே
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
சோராமல் ஓட திட மனம்
அளித்திடுமே
.. பெலன் தாருமே
மனிதர்களின் நிந்தனையால்
மனம் நொந்து நிற்கின்றேனே
மன்னித்து மறக்க உந்தனின்
பெலன் தாருமே
.. பெலன் தாருமே
மாம்ச எண்ணம் மேற்கொள்வதால்
அடிக்கடி தவறுகிறேன்
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ
பெலன் தாருமே
.. பெலன் தாருமே

பெலன் இல்லா நேரத்தில் புது பெலன் தந்து
Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu
என்னை நீர் தாங்கிடுமே
Ennai Neer Thaangidumae
திடன் இல்லா நேரத்தில் திட மனம் தந்து
Thidan Illaa Naeraththil Thida Manam Thanthu
என்னை நீர் நடத்திடுமே (2)
Ennai Neer Nadaththidumae (2)
.
.
பெலன் தாருமே பெலன் தாருமே
Pelan Thaarumae Pelan Thaarumae
உம் பெலத்தால் எனை நடத்திடுமே (2)
Um Pelaththaal Enai Nadaththidumae (2)

எலியாவை போல் வனாந்திரத்தில்
Eliyaavai Pol Vanaanthiraththil
சகலைத்து போய் நிற்கின்றேனே
Sakalaiththu Poy Nirkintenae
மன்னாவை தந்து மறுபடி
Mannaavai Thanthu Marupati
நடக்கச் செய்யும்
Nadakkach Seyyum
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae

போராட்டங்கள் சூழ்ந்ததாலே
Poraattangal Soolnthathaalae
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
Sornthu Poy Nirkintenae
சோராமல் ஓட திட மனம்
Soraamal Oda Thida Manam
அளித்திடுமே
Aliththidumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae

மனிதர்களின் நிந்தனையால்
Manitharkalin Ninthanaiyaal
மனம் நொந்து நிற்கின்றேனே
Manam Nonthu Nirkintenae
மன்னித்து மறக்க உந்தனின்
Manniththu Marakka Unthanin
பெலன் தாருமே
Pelan Thaarumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae

மாம்ச எண்ணம் மேற்கொள்வதால்
Maamsa Ennnam Maerkolvathaal
அடிக்கடி தவறுகிறேன்
Atikkati Thavarukiraen
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ
Parisuththa Vaalvu Vaala
பெலன் தாருமே
Pelan Thaarumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae


Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords Keyboard

pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu
ennai Neer Thaangkidumae
thidan Illaa Naeraththil Thida Manam Thanthu
ennai Neer Nadaththidumae (2)
.
pelan Thaarumae pelan Thaarumae
um Pelaththaal Enai Nadaththidumae (2)

eliyaavai Pol Vanaanthiraththil
sakalaiththu Poy Nirkintenae
mannaavai Thanthu Marupati
nadakkach Seyyum
.. Pelan Thaarumae

poraattangal Soolnthathaalae
sornthu Poy Nirkintenae
soraamal Oda Thida Manam
aliththidumae
.. Pelan Thaarumae

manitharkalin ninthanaiyaal
manam Nonthu Nirkintenae
manniththu Marakka Unthanin
pelan Thaarumae
.. Pelan Thaarumae

maamsa Ennnam Maerkolvathaal
atikkati Thavarukiraen
parisuththa Vaalvu Vaala
pelan Thaarumae
.. Pelan Thaarumae


Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords Guitar


Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords in F Scale

Belanilla nerathil pudhu belan Lyrics
தமிழ்