🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Payappadaathae Payappadaathae in G Scale

பயப்படாதே பயப்படாதே
கர்த்தர் நம்முடனே
கலங்கிடாதே கலங்கிடாதே
மீட்பர் நம்முடனே
வெற்றியுண்டு தோல்வி இல்லை (2)
கர்த்டர் நம்முடனே மீட்பர் நம்முடனே (2)
– பயப்படாதே
வனாந்திர பாதையிலே ஆகார்
அழுகுரல் கேட்டாரே (2)
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே (2)
– வெற்றி
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும் (2)
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
– வெற்றி
அவர் உங்களை விசாரிக்க
பாரத்தை வைத்து விடு(2)
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2)
– வெற்றி

பயப்படாதே பயப்படாதே
Payappadaathae Payappadaathae
கர்த்தர் நம்முடனே
Karththar Nammudanae
கலங்கிடாதே கலங்கிடாதே
Kalangidaathae Kalangidaathae
மீட்பர் நம்முடனே
Meetpar Nammudanae
வெற்றியுண்டு தோல்வி இல்லை (2)
Vettiyunndu Tholvi Illai (2)
கர்த்டர் நம்முடனே மீட்பர் நம்முடனே (2)
Karthdar Nammudanae Meetpar Nammudanae (2)
– பயப்படாதே
– Payappadaathae

வனாந்திர பாதையிலே ஆகார்
Vanaanthira Paathaiyilae Aakaar
அழுகுரல் கேட்டாரே (2)
Alukural Kaettarae (2)
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
Neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே (2)
Peyarittu Makilnthaalae (2)
– வெற்றி
– Vetti

உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
Unakkethiraana Aayuthangal
வாய்க்காதே போகும் (2)
Vaaykkaathae Pokum (2)
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
Yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
Isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti

அவர் உங்களை விசாரிக்க
Avar Ungalai Visaarikka
பாரத்தை வைத்து விடு(2)
Paaraththai Vaiththu Vidu(2)
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
Neethimaanai Avar Thalluvathillai
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2)
Kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti


Payappadaathae Payappadaathae Chords Keyboard

payappadaathae Payappadaathae
karththar Nammudanae
kalangidaathae Kalangidaathae
meetpar Nammudanae
vettiyunndu Tholvi Illai (2)
karthdar Nammudanae meetpar Nammudanae (2)
– Payappadaathae

vanaanthira Paathaiyilae aakaar
alukural Kaettarae (2)
neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
peyarittu Makilnthaalae (2)
– Vetti

unakkethiraana Aayuthangal
vaaykkaathae Pokum (2)
yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
– Vetti

avar Ungalai Visaarikka
paaraththai Vaiththu Vidu(2)
neethimaanai Avar Thalluvathillai
kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2)
– Vetti


Payappadaathae Payappadaathae Chords Guitar


Payappadaathae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae Payappadaathae Chords in G Scale

தமிழ்