🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Payangara Paraakiramam in D♭ Scale

D♭ = C♯
பயங்கர பராகிரமம்
செய்யும் தேவன் இருப்பதினால்
அஞ்சிடேன் என்றுமே
ஜெயமே நான் அடைந்திடுவேன்
அவர் மா அன்பினால்
என்னை மாற்றி தினம்
அதிசயம் காட்டி இணங்கச் செய்தார்
ஜெயித்திடுவேன் வீழ்த்திடுவேன்
தேவாவி என் மீது தங்குவார்
…பயங்கர பராகிரமம்
அவர் நல்லவரே அவர் வல்லவரே
சோதித்து அறியும் கர்த்தரிவர்
தேர்ச்சி என்றும் உண்டாகும்
காரியம் அவர் மீது சாட்டினேன்
…பயங்கர பராகிரமம்
அவர் நான் நம்பிடும் எந்தன் தேவனாவார்
உதவிகள் அவரால் கிடைத்திடுமே
உண்மையினை காத்திடுவேன்
எனக்காக யாவையும் செய்குவார்
…பயங்கர பராகிரமம்
அவர் வார்த்தை என்றும்
எந்தன் உள்ளத்திலே
எரிந்திடும் தீ போல் பரவிடுதே
போதனையை பெற்றிடுவேன்
என்றென்றும் அவர் வாக்கை காப்பேன
…பயங்கர பராகிரமம்

பயங்கர பராகிரமம்
Payangara Paraakiramam
செய்யும் தேவன் இருப்பதினால்
Seyyum Thaevan Iruppathinaal
அஞ்சிடேன் என்றுமே
Anjitaen Entumae
ஜெயமே நான் அடைந்திடுவேன்
Jeyamae Naan Atainthiduvaen

அவர் மா அன்பினால்
Avar Maa Anpinaal
என்னை மாற்றி தினம்
Ennai Maatti Thinam
அதிசயம் காட்டி இணங்கச் செய்தார்
Athisayam Kaatti Inangach Seythaar
ஜெயித்திடுவேன் வீழ்த்திடுவேன்
Jeyiththiduvaen Veelththiduvaen
தேவாவி என் மீது தங்குவார்
Thaevaavi En Meethu Thanguvaar
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam

அவர் நல்லவரே அவர் வல்லவரே
Avar Nallavarae Avar Vallavarae
சோதித்து அறியும் கர்த்தரிவர்
Sothiththu Ariyum Karththarivar
தேர்ச்சி என்றும் உண்டாகும்
Thaerchchi Entum Unndaakum
காரியம் அவர் மீது சாட்டினேன்
Kaariyam Avar Meethu Saattinaen
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam

அவர் நான் நம்பிடும் எந்தன் தேவனாவார்
Avar Naan Nampidum Enthan Thaevanaavaar
உதவிகள் அவரால் கிடைத்திடுமே
Uthavikal Avaraal Kitaiththidumae
உண்மையினை காத்திடுவேன்
Unnmaiyinai Kaaththiduvaen
எனக்காக யாவையும் செய்குவார்
Enakkaaka Yaavaiyum Seykuvaar
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam

அவர் வார்த்தை என்றும்
Avar Vaarththai Entum
எந்தன் உள்ளத்திலே
Enthan Ullaththilae
எரிந்திடும் தீ போல் பரவிடுதே
Erinthidum Thee Pol Paraviduthae
போதனையை பெற்றிடுவேன்
Pothanaiyai Pettiduvaen
என்றென்றும் அவர் வாக்கை காப்பேன
Ententum Avar Vaakkai Kaappaena
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam


Payangara Paraakiramam Chords Keyboard

payangara paraakiramam
seyyum Thaevan Iruppathinaal
anjitaen entumae
jeyamae Naan Atainthiduvaen

avar Maa Anpinaal
ennai Maatti Thinam
athisayam Kaatti Inangach Seythaar
jeyiththiduvaen Veelththiduvaen
thaevaavi en Meethu Thanguvaar
...payangara Paraakiramam

avar Nallavarae Avar Vallavarae
sothiththu Ariyum Karththarivar
thaerchchi Enrum unndaakum
kaariyam Avar Meethu Saattinaen
...payangara Paraakiramam

avar Naan Nampidum Enthan Thaevanaavaar
uthavikal Avaraal Kitaiththidumae
unnmaiyinai Kaaththiduvaen
enakkaaka yaavaiyum Seykuvaar
...payangara Paraakiramam

avar Vaarththai Entum
enthan Ullaththilae
erinthidum Thee Pol Paraviduthae
pothanaiyai Perriduvaen
ententum avar Vaakkai Kaappaena
...payangara Paraakiramam


Payangara Paraakiramam Chords Guitar


Payangara Paraakiramam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payangara Paraakiramam Chords in D♭ Scale

தமிழ்