🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Payamillaiyae in E Scale

E
பயமில்லையே…. பயமில்
D
லையே
E
B
பயமே எனக்கு
E
இல்ல இனி
A
B
E
அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
E7
A
F♯
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
E
E
இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நா
E7
னே
A
F♯
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
E
E
சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
E7
A
F♯
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
E
E
பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்
E7
திடு
A
வேன்
F♯
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
E
F♯
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையு
E
ம் எனக்குண்டு)
E
எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
E7
A
F♯
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பி
E
டுமே
E
எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடு
E7
வான்
A
F♯
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்
E
E
பயமில்லையே.... பயமில்
D
லையே
E
Payamillaiyae.... Payamillaiyae
B
பயமே எனக்கு
E
இல்ல இனி
A
B
Payamae Enakku Illa Ini
E
அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
E7
A
Anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
F♯
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
E
Avarathu Puyangal Aathaaramaayitte
E
இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நா
E7
னே
A
Iratchikkappatta Paakkivaan Naanae
F♯
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
E
Enakku Oppaana Manithan Yaarunndu
E
சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
E7
A
Sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
F♯
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
E
Vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae
E
பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்
E7
திடு
A
வேன்
Paathukaappudan Sukamaay Vaalnthiduvaen
F♯
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
E
Thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
F♯
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையு
E
ம் எனக்குண்டு)
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyum Enakkunndu)
E
எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
E7
A
Enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
F♯
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பி
E
டுமே
Malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappidumae
E
எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடு
E7
வான்
A
Ethirienmun Koonik Kurukiduvaan
F♯
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்
E
Avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen

Payamillaiyae Chords Keyboard

E
payamillaiyae.... Payamil
D
laiyae
E
B
payamae Enakku
E
illa Ini
A
B
E
anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
E7
A
F♯
avarathu Puyangal Aathaaramaayitte
E
E
iratchikkappatta Paakkivaan Naa
E7
nae
A
F♯
enakku Oppaana Manithan Yaarunndu
E
E
sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
E7
A
F♯
vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae
E
E
paathukaappudan Sukamaay Vaaln
E7
thidu
A
vaen
F♯
thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
E
F♯
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyu
E
m Enakkunndu)
E
enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
E7
A
F♯
malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappi
E
dumae
E
ethirienmun Koonik Kurukidu
E7
vaan
A
F♯
avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen
E

Payamillaiyae Chords Guitar


Payamillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payamillaiyae Chords in E Scale

Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே Lyrics
தமிழ்