🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Payamillaiyae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
பயமில்லையே…. பயமில்
G♯
லையே
A♯
F
பயமே எனக்கு
A♯
இல்ல இனி
D♯
F
A♯
அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
A♯7
D♯
C
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
A♯
A♯
இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நா
A♯7
னே
D♯
C
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
A♯
A♯
சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
A♯7
D♯
C
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
A♯
A♯
பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்
A♯7
திடு
D♯
வேன்
C
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
A♯
C
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையு
A♯
ம் எனக்குண்டு)
A♯
எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
A♯7
D♯
C
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பி
A♯
டுமே
A♯
எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடு
A♯7
வான்
D♯
C
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்
A♯
A♯
பயமில்லையே.... பயமில்
G♯
லையே
A♯
Payamillaiyae.... Payamillaiyae
F
பயமே எனக்கு
A♯
இல்ல இனி
D♯
F
Payamae Enakku Illa Ini
A♯
அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
A♯7
D♯
Anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
C
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
A♯
Avarathu Puyangal Aathaaramaayitte
A♯
இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நா
A♯7
னே
D♯
Iratchikkappatta Paakkivaan Naanae
C
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
A♯
Enakku Oppaana Manithan Yaarunndu
A♯
சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
A♯7
D♯
Sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
C
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
A♯
Vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae
A♯
பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்
A♯7
திடு
D♯
வேன்
Paathukaappudan Sukamaay Vaalnthiduvaen
C
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
A♯
Thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
C
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையு
A♯
ம் எனக்குண்டு)
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyum Enakkunndu)
A♯
எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
A♯7
D♯
Enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
C
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பி
A♯
டுமே
Malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappidumae
A♯
எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடு
A♯7
வான்
D♯
Ethirienmun Koonik Kurukiduvaan
C
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்
A♯
Avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen

Payamillaiyae Chords Keyboard

A♯
payamillaiyae.... Payamil
G♯
laiyae
A♯
F
payamae Enakku
A♯
illa Ini
D♯
F
A♯
anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
A♯7
D♯
C
avarathu Puyangal Aathaaramaayitte
A♯
A♯
iratchikkappatta Paakkivaan Naa
A♯7
nae
D♯
C
enakku Oppaana Manithan Yaarunndu
A♯
A♯
sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
A♯7
D♯
C
vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae
A♯
A♯
paathukaappudan Sukamaay Vaaln
A♯7
thidu
D♯
vaen
C
thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
A♯
C
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyu
A♯
m Enakkunndu)
A♯
enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
A♯7
D♯
C
malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappi
A♯
dumae
A♯
ethirienmun Koonik Kurukidu
A♯7
vaan
D♯
C
avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen
A♯

Payamillaiyae Chords Guitar


Payamillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payamillaiyae Chords in B♭ Scale

Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே Lyrics
தமிழ்