🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Payamillaiyae in A Scale

A
பயமில்லையே…. பயமில்
G
லையே
A
E
பயமே எனக்கு
A
இல்ல இனி
D
E
A
அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
A7
D
B
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
A
A
இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நா
A7
னே
D
B
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
A
A
சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
A7
D
B
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
A
A
பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்
A7
திடு
D
வேன்
B
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
A
B
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையு
A
ம் எனக்குண்டு)
A
எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
A7
D
B
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பி
A
டுமே
A
எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடு
A7
வான்
D
B
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்
A
A
பயமில்லையே.... பயமில்
G
லையே
A
Payamillaiyae.... Payamillaiyae
E
பயமே எனக்கு
A
இல்ல இனி
D
E
Payamae Enakku Illa Ini
A
அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
A7
D
Anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
B
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
A
Avarathu Puyangal Aathaaramaayitte
A
இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நா
A7
னே
D
Iratchikkappatta Paakkivaan Naanae
B
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
A
Enakku Oppaana Manithan Yaarunndu
A
சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
A7
D
Sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
B
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
A
Vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae
A
பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்
A7
திடு
D
வேன்
Paathukaappudan Sukamaay Vaalnthiduvaen
B
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
A
Thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
B
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையு
A
ம் எனக்குண்டு)
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyum Enakkunndu)
A
எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
A7
D
Enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
B
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பி
A
டுமே
Malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappidumae
A
எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடு
A7
வான்
D
Ethirienmun Koonik Kurukiduvaan
B
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்
A
Avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen

Payamillaiyae Chords Keyboard

A
payamillaiyae.... Payamil
G
laiyae
A
E
payamae Enakku
A
illa Ini
D
E
A
anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
A7
D
B
avarathu Puyangal Aathaaramaayitte
A
A
iratchikkappatta Paakkivaan Naa
A7
nae
D
B
enakku Oppaana Manithan Yaarunndu
A
A
sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
A7
D
B
vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae
A
A
paathukaappudan Sukamaay Vaaln
A7
thidu
D
vaen
B
thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
A
B
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyu
A
m Enakkunndu)
A
enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
A7
D
B
malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappi
A
dumae
A
ethirienmun Koonik Kurukidu
A7
vaan
D
B
avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen
A

Payamillaiyae Chords Guitar


Payamillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payamillaiyae Chords in A Scale

Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே Lyrics
தமிழ்