🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pasumpon Mangipponathae in E♭ Scale

E♭ = D♯
Em
பசும்பொன் மங்கிப்போனதே
D
D
தங்கங்கள்
Bm
மண்ணானதே
Em
Em
எங்கள் தே
Bm
வா மனமிரங்கும்
D
D
எங்கள் மீ
Em
து மன
Bm
மிரங்கும்
D
Em
சிற்றின்ப மயக்கத்தினா
G
ல்
D
சிலுவைப் பாதை மறந்தோம்
Em
D
உலகத்தின் நேசத்தினா
G
ல்
Bm
உன்னத பிரதிஷ்டை இழந்தோம்
Em
…பசும்பொன்
Em
ஆடம்பர ஆசையினால்
G
D
அர்ப்பண வாழ்வை மறந்தோம்
Em
D
ஆதி அன்பு குறைந்ததையா
G
Bm
அனல் மூட்டி எழுப்புமையா
Em
…பசும்பொன்
Em
நெரிந்த நாணலையும்
G
D
முறித்திடவே மாட்டீர்
Em
D
மங்கி எரியும் திரியை
G
Bm
அணைத்திடவே மாட்டீர்
Em
…பசும்பொன்
Em
பசும்பொன் மங்கிப்போனதே
D
Pasumpon Mangipponathae
D
தங்கங்கள்
Bm
மண்ணானதே
Em
Thangangal Mannnnaanathae
Em
எங்கள் தே
Bm
வா மனமிரங்கும்
D
Engal Thaevaa Manamirangum
D
எங்கள் மீ
Em
து மன
Bm
மிரங்கும்
D
Engal Meethu Manamirangum
Em
சிற்றின்ப மயக்கத்தினா
G
ல்
Sittinpa Mayakkaththinaal
D
சிலுவைப் பாதை மறந்தோம்
Em
Siluvaip Paathai Maranthom
D
உலகத்தின் நேசத்தினா
G
ல்
Ulakaththin Naesaththinaal
Bm
உன்னத பிரதிஷ்டை இழந்தோம்
Em
Unnatha Pirathishtai Ilanthom
...பசும்பொன்
...pasumpon
Em
ஆடம்பர ஆசையினால்
G
Aadampara Aasaiyinaal
D
அர்ப்பண வாழ்வை மறந்தோம்
Em
Arppana Vaalvai Maranthom
D
ஆதி அன்பு குறைந்ததையா
G
Aathi Anpu Kurainthathaiyaa
Bm
அனல் மூட்டி எழுப்புமையா
Em
Anal Mootti Eluppumaiyaa
...பசும்பொன்
...pasumpon
Em
நெரிந்த நாணலையும்
G
Nerintha Naanalaiyum
D
முறித்திடவே மாட்டீர்
Em
Muriththidavae Maattir
D
மங்கி எரியும் திரியை
G
Mangi Eriyum Thiriyai
Bm
அணைத்திடவே மாட்டீர்
Em
Annaiththidavae Maattir
...பசும்பொன்
...pasumpon

Pasumpon Mangipponathae Chords Keyboard

Em
pasumpon Mangipponathae
D
D
thangangal
Bm
Mannnnaanathae
Em
Em
engal Thae
Bm
vaa Manamirangum
D
D
engal Mee
Em
thu Mana
Bm
mirangum
D
Em
sittinpa Mayakkaththinaa
G
l
D
siluvaip Paathai Maranthom
Em
D
ulakaththin Naesaththinaa
G
l
Bm
unnatha Pirathishtai Ilanthom
Em
...pasumpon
Em
aadampara Aasaiyinaal
G
D
arppana Vaalvai Maranthom
Em
D
aathi Anpu Kurainthathaiyaa
G
Bm
anal Mootti Eluppumaiyaa
Em
...pasumpon
Em
nerintha Naanalaiyum
G
D
muriththidavae Maattir
Em
D
mangi Eriyum Thiriyai
G
Bm
annaiththidavae Maattir
Em
...pasumpon

Pasumpon Mangipponathae Chords Guitar


Pasumpon Mangipponathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasumpon Mangipponathae Chords in E♭ Scale

தமிழ்