🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pasumaiyaana Pulveliyil in B Scale

பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
என் மேய்ப்பரே… நல் ஆயனே
எனக்கொன்றும் குறையில்லப்பா
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செல்கிறீர்
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தாலும்
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகிறீர்
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியுதே
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்றீர்
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்

பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
Pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
என் மேய்ப்பரே... நல் ஆயனே
En Maeypparae... Nal Aayanae
எனக்கொன்றும் குறையில்லப்பா
Enakkontum Kuraiyillappaa

கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செல்கிறீர்
Karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Selkireer
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
Maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer

மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தாலும்
Marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaalum
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
Appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
Jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
Thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae

புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகிறீர்
Puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharukireer
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
Um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer

எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியுதே
Enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyuthae
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
Ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae

எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்றீர்
Ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukinteer
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
Enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer


Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Keyboard

pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
en Maeypparae... Nal Aayanae
enakkontum Kuraiyillappaa

karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Selkireer
maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer

marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaalum
appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla

jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae

puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharukireer
um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer

enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyuthae
ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae

ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukinreer
enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer


Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Guitar


Pasumaiyaana Pulveliyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords in B Scale

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி Lyrics
தமிழ்