🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
பரிசுத்தமே
C
பர
Fm
ன் இயேசு தங்குமிடம்
C♯
D♯7
பக்தர்கள் தேடும் தே
C♯
வாலயம்
G♯
G♯
கர்த்தர் மலைமேல் ஏறி
C♯
ச்சென்று
A♯m
நிற்கக் கூடியவன் யா
D♯
ர்?
C♯
மாசற்ற செயல் தூய உ
A♯m
ள்ளம்
D♯
உடைய மனிதனே
G♯
…பரிசுத்தமே
G♯
நாமெல்லாம் பரிசுத்தரா
C♯
வதே
A♯m
தெய்வத்தின் திருச்சித்
D♯
தம்
C♯
பரிசுத்தமின்றி தெ
A♯m
ய்வத்தை யாரும்
D♯
தரிசிக்க முடியா
G♯
து
…பரிசுத்தமே
G♯
பரிசுத்தரென்றே ஓ
C♯
ய்வின்றிப் பாடும்
A♯m
பரலோக கூட்டத்தோடு –
D♯
வெண்ணா
C♯
டை
C♯
அணிந்து குரு
A♯m
த்தோலை ஏந்தி
D♯
எந்நாளும் பாடுவே
G♯
ன்
…பரிசுத்தமே
G♯
பரிசுத்தமே
C
பர
Fm
ன் இயேசு தங்குமிடம்
C♯
Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam
D♯7
பக்தர்கள் தேடும் தே
C♯
வாலயம்
G♯
paktharkal Thaedum Thaevaalayam
G♯
கர்த்தர் மலைமேல் ஏறி
C♯
ச்சென்று
Karththar Malaimael Aerichchentu
A♯m
நிற்கக் கூடியவன் யா
D♯
ர்?
Nirkak Kootiyavan Yaar?
C♯
மாசற்ற செயல் தூய உ
A♯m
ள்ளம்
Maasatta Seyal Thooya Ullam
D♯
உடைய மனிதனே
G♯
Utaiya Manithanae
...பரிசுத்தமே
...parisuththamae
G♯
நாமெல்லாம் பரிசுத்தரா
C♯
வதே
Naamellaam Parisuththaraavathae
A♯m
தெய்வத்தின் திருச்சித்
D♯
தம்
Theyvaththin Thiruchchiththam
C♯
பரிசுத்தமின்றி தெ
A♯m
ய்வத்தை யாரும்
Parisuththaminti Theyvaththai Yaarum
D♯
தரிசிக்க முடியா
G♯
து
Tharisikka Mutiyaathu
...பரிசுத்தமே
...parisuththamae
G♯
பரிசுத்தரென்றே ஓ
C♯
ய்வின்றிப் பாடும்
Parisuththarente Oyvintip Paadum
A♯m
பரலோக கூட்டத்தோடு –
D♯
வெண்ணா
C♯
டை
Paraloka Koottaththodu – Vennnnaatai
C♯
அணிந்து குரு
A♯m
த்தோலை ஏந்தி
Anninthu Kuruththolai Aenthi
D♯
எந்நாளும் பாடுவே
G♯
ன்
Ennaalum Paaduvaen
...பரிசுத்தமே
...parisuththamae

Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords Keyboard

G♯
parisuththamae
C
Para
Fm
n Yesu Thangumidam
C♯
D♯7
paktharkal Thaedum Thae
C♯
vaalayam
G♯
G♯
karththar Malaimael Aeri
C♯
chchentu
A♯m
nirkak Kootiyavan Yaa
D♯
r?
C♯
maasatta Seyal Thooya U
A♯m
llam
D♯
utaiya Manithanae
G♯
...parisuththamae
G♯
naamellaam Parisuththaraa
C♯
vathae
A♯m
theyvaththin Thiruchchith
D♯
tham
C♯
parisuththaminti The
A♯m
yvaththai Yaarum
D♯
tharisikka Mutiyaa
G♯
thu
...parisuththamae
G♯
parisuththarente O
C♯
yvintip Paadum
A♯m
paraloka Koottaththodu –
D♯
Vennnnaa
C♯
tai
C♯
anninthu Kuru
A♯m
ththolai Aenthi
D♯
ennaalum Paaduvae
G♯
n
...parisuththamae

Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords Guitar


Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords in A♭ Scale

Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன் Lyrics
தமிழ்