🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa in C Scale

C
பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா
Am
ஒப்பில்லாத் திரு ஸ்
D
நானத்தினால்
G
C
பாவ தோஷம் நீங்க
Em
நம்பினீர்
F
களா?
C
ஆட்டுக் குட்டியின்
G
இரத்தத்தினா
C
ல்?
C
மாசில்லா – சுத்
F
தமா
C
திருப்புண்ணிய தீர்
D
த்தத்தி
G
னால்
C
குற்றம் நீங்கி
Em
ட குணம் மா
F
றிற்றா
C
ஆட்டுக் குட்டியின்
G
இரத்தத்தி
C
னால்
C
பரலோக சிந்தை அணிந்தீர்களா
Am
வல்ல மீட்பர் தயா
D
ளத்தினால்
G
?
C
மறு ஜென்மக் குணம்
Em
அடைந்தீர்க
F
ளா
C
ஆட்டுக் குட்டியின்
G
இரத்தத்தி
C
னால்?
C
மணவாளன் வரக் களிப்பீர்களா?
Am
தூய நதியின் ஸ்நா
D
னத்தினால்
G
?
C
மோட்சக் கரை ஏறிச்
Em
சுகிப்
F
பீர்களா ?
C
ஆட்டுக் குட்டியின்
G
இரத்தத்தி
C
னால் ?
C
மாசுகறை நீங்கும்! நீசப் பாவியே!
Am
சுத்த இரத்தத்தின்
D
சக்தியி
G
னால்;
C
முக்திப் பேறுண்
Em
டாகும்,குற்
F
றவாளியே!
C
ஆட்டுக் குட்டியின்
G
இரத்தத்தி
C
னால்
C
பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா
Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa
Am
ஒப்பில்லாத் திரு ஸ்
D
நானத்தினால்
G
Oppillaath Thiru Snaanaththinaal
C
பாவ தோஷம் நீங்க
Em
நம்பினீர்
F
களா?
Paava Thosham Neenga Nampineerkalaa?
C
ஆட்டுக் குட்டியின்
G
இரத்தத்தினா
C
ல்?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal?
C
மாசில்லா – சுத்
F
தமா
Maasillaa – Suththamaa
C
திருப்புண்ணிய தீர்
D
த்தத்தி
G
னால்
Thiruppunnnniya Theerththaththinaal
C
குற்றம் நீங்கி
Em
ட குணம் மா
F
றிற்றா
Kuttam Neengida Kunam Maarittaா
C
ஆட்டுக் குட்டியின்
G
இரத்தத்தி
C
னால்
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal
C
பரலோக சிந்தை அணிந்தீர்களா
Paraloka Sinthai Annintheerkalaa
Am
வல்ல மீட்பர் தயா
D
ளத்தினால்
G
?
Valla Meetpar Thayaalaththinaal?
C
மறு ஜென்மக் குணம்
Em
அடைந்தீர்க
F
ளா
Matru Jenmak Kunam Ataintheerkalaa
C
ஆட்டுக் குட்டியின்
G
இரத்தத்தி
C
னால்?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal?
C
மணவாளன் வரக் களிப்பீர்களா?
Manavaalan Varak Kalippeerkalaa?
Am
தூய நதியின் ஸ்நா
D
னத்தினால்
G
?
Thooya Nathiyin Snaanaththinaal?
C
மோட்சக் கரை ஏறிச்
Em
சுகிப்
F
பீர்களா ?
Motchak Karai Aerich Sukippeerkalaa ?
C
ஆட்டுக் குட்டியின்
G
இரத்தத்தி
C
னால் ?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal ?
C
மாசுகறை நீங்கும்! நீசப் பாவியே!
Maasukarai Neengum! Neesap Paaviyae!
Am
சுத்த இரத்தத்தின்
D
சக்தியி
G
னால்;
Suththa Iraththaththin Sakthiyinaal;
C
முக்திப் பேறுண்
Em
டாகும்,குற்
F
றவாளியே!
Mukthip Paerunndaakum,kuttavaaliyae!
C
ஆட்டுக் குட்டியின்
G
இரத்தத்தி
C
னால்
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal

Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa Chords Keyboard

C
parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa
Am
oppillaath Thiru S
D
naanaththinaal
G
C
paava Thosham Neenga
Em
Nampineer
F
kalaa?
C
aattuk Kuttiyin
G
Iraththaththinaa
C
l?
C
maasillaa – Suth
F
thamaa
C
thiruppunnnniya Theer
D
ththaththi
G
naal
C
kuttam Neengi
Em
da Kunam Maa
F
rittaா
C
aattuk Kuttiyin
G
Iraththaththi
C
naal
C
paraloka Sinthai Annintheerkalaa
Am
valla Meetpar Thayaa
D
laththinaal
G
?
C
matru Jenmak Kunam
Em
ataintheerka
F
laa
C
aattuk Kuttiyin
G
Iraththaththi
C
naal?
C
manavaalan Varak Kalippeerkalaa?
Am
thooya Nathiyin Snaa
D
naththinaal
G
?
C
motchak Karai Aerich
Em
Sukip
F
peerkalaa ?
C
aattuk Kuttiyin
G
Iraththaththi
C
naal ?
C
maasukarai Neengum! Neesap Paaviyae!
Am
suththa Iraththaththin
D
sakthiyi
G
naal;
C
mukthip Paerunn
Em
daakum,kur
F
ravaaliyae!
C
aattuk Kuttiyin
G
Iraththaththi
C
naal

Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa Chords Guitar


Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa Chords in C Scale

Parisutham pera vanditeergala Lyrics
தமிழ்